ร.พ.พานาซี-ยูนิคอร์นฯ ผุดโปรเจ็คต์ “Panacee finds Health and Wealth Unicorns”

Published on

โรงพยาบาลพานาซี และ ยูนิคอร์นฯ ที่จับมือร่วมสร้างความแข็งแรง นำไปสู่ความมั่งคั่งให้นักการตลาดทุกคน ผุดโปรเจ็คต์ “Panacee finds Health and Wealth Unicorns” ที่หวังให้ทุกคนเข้าใจความหมายของ “Health is new wealth” ภายใต้คอนเซปต์ที่เชื่อว่า ความแข็งแรง คือ ความมั่งคั่ง

ศิริญา เทพเจริญ กรรมการบริหาร เวิลด์ เมดิคอล อัลไลแอนซ์ (ประเทศไทย ) จำกัด ผู้บริหาร โรงพยาบาลพานาซี หนึ่งในผู้นำด้าน anti-aging หรือเวชศาสตร์ชะลอวัย  กล่าวว่า บริษัท ฯ มีบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความเชียวชาญและชำนาญการด้านการรักษาโรคต่างๆ ทางพานาซีมีความยินดีมาก ที่ได้มีโอกาสร่วมมือกันกับยูนิคอร์นฯ ที่เป็นบริษัทที่มีความโดดเด่นในเรื่องการสร้างนักการตลาด การร่วมมือเพื่อสร้างสุขภาพความแข็งแรง ให้นักการตลาดภายใต้การดูแลของ บริษัทยูนิคอร์นฯ ทุกท่าน เพราะเราเชื่อว่าสุขภาพที่แข็งแรง ทำให้เรามีความสามารถที่จะป้องกันโรค ต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้น สุขภาพที่แข็งแรงทำให้เรามีพลังสร้างรายได้ได้อย่างยั่งยืน และที่สำคัญ สุขภาพที่แข็งแรง ทำให้เราเกิด progressive mindset หรือ ความคิดแบบหัวก้าวหน้า และทำสิ่งใหม่ๆ ได้อีกมากมาย

ดร.ภัทร์พิชาภา ธนะลีละผลิน CEO บริษัท ยูนิคอร์น บิซิเนสคอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า ยูนิคอร์น ของเรามีทีมบริหาร ที่เข้าใจอุตสาหกรรมเครือข่าย และเอไอ-ดิจิทัล มาร์เกตติ้ง เราจึงพัฒนาทิศทางธุรกิจเพื่อก้าวเข้าสู่ตลาด Multilevel Social Commerce พัฒนาหลักสูตรทางธุรกิจโดย Unicorn Business Academy ที่จะเพิ่มทักษะ และความรู้ให้คุณเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จได้จริง เรียนรู้ Skill set และ mind set เพื่อให้ธุรกิจเติบโตในทุกสถานะการณ์ การที่เราจับมือกับโรงพยาบาลพานาซี เพื่อสนับสนุนด้านการตลาดในครั้งนี้ เพราะเรามั่นใจว่ารพ.พานาซีเป็นผู้นำด้าน anti-aging หรือเวชศาสตร์ชะลอวัย เป็นการแพทย์ทางเลือก นอกจากนี้พานาซียังมีผลิตภัณฑ์ด้านดูแลบำรุงสุขภาพที่โดดเด่น มีคุณภาพ ที่ผ่านขั้นตอนการวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญ และการตรวจสอบคุณภาพมาตรฐานสากล มีการ คิดค้น วิจัย ออกแบบด้วยองค์ความรู้ทางการแพทย์ และยังคัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก ยิ่งทำให้เรามั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของพานาซี ที่จะส่งต่อสู่ประชาชนผ่านนักการตลาดในทีมยูนิคอร์น คือผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง

ทีมโรงพยาบาลพานาซี และ ยูนิคอร์นฯ

ทั้งนี้การจับมือร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจครั้งนี้ ยังร่วมมือไปถึงการดูแลทีมนักการตลาด นักธุรกิจในโครงการต่างๆของยูนิคอร์นเรา เพื่อช่วยส่งเสริม และเสริมสร้าง ให้เป็นนักธุรกิจที่แข็งแรง มีสุขภาพดี นำไปสู่โหวงเฮ้งที่ดี นำไปสู่ความสำเร็จของพวกเขาต่อไป ด้วยความเชื่อมั่นว่า โครงการความร่วมมือ Panacee finds Health and Wealth Unicorns ภายใต้คอนเซปต์ “Health is the New Wealth” จะทำให้เกิดความแข็งแรง ความมั่งคั่ง และความยั่งยืนได้”

Latest articles

ETDA เปิดไฮไลท์ เวที AIGW 2026 ชู AI Governance จากหลักการระดับโลก สู่การใช้งานจริงในไทย

ETDA กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม จับมือ พาร์ทเนอร์หน่วยงานชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ เตรียมจัดงาน AIGW 2026 เวทีสำคัญด้านธรรมาภิบาลปัญญาประดิษฐ์ของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด “Connecting the Right Dots: From Global AI Principles to Real-World Practice” ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม 2569 เพื่อเชื่อมโยงหลักการกำกับดูแล AI ระดับโลก สู่แนวทางปฏิบัติที่สามารถนำไปใช้ได้จริงในบริบทของประเทศไทย

มหิดล ชูศักยภาพด้านการแพทย์และสาธารณสุข เปิดยุทธศาสตร์ใหม่ “Holistic Wellbeing”

มหาวิทยาลัยมหิดล เดินหน้าขับเคลื่อนประเทศไทยสู่ Wellness Economy ผ่านการประกาศยุทธศาสตร์ “Holistic Wellbeing” หรือ “สุขภาวะองค์รวม” ภายใต้แนวคิด“The Next Milestone: Mahidol and the Future of Thailand’s Holistic Wellbeing” เพื่อยกระดับสุขภาพและสุขภาวะของประชาชนในทุกช่วงวัย ควบคู่กับการสร้างมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจจากอุตสาหกรรมสุขภาพแห่งอนาคต โดยอาศัยศักยภาพด้านการศึกษา การวิจัย นวัตกรรม และบริการสุขภาพของมหาวิทยาลัย

SHEEP ร่วมกับ OPPO สร้างสรรค์แคมเปญพิเศษ SHEEP MOMOREI  Collection   

SHEEP เปิดก้าวใหม่ของแบรนด์  ต่อยอดความเชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน  กับความร่วมมือครั้งแรกกับOPPO    ผ่านการพัฒนาเคสคอลเลคชั่นพิเศษ SHEEP MOMOREI    ที่ออกแบบขึ้นสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับลูกค้าOPPOโดยเฉพาะ

“บอร์ดกองทุนดีอี” อนุมัติกรอบทุนปี 2569 วงเงิน 1,000 ล้านบาท หนุนพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัล 4 ด้าน

BDE จัดประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (กองทุนดีอี) เห็นชอบกรอบนโยบายการให้ทุนสนับสนุนปีงบประมาณ 2569 วงเงิน 1,000 ล้านบาท มุ่งขับเคลื่อนการพัฒนาดิจิทัลของประเทศ 4 ด้านสำคัญ

More like this