บราเดอร์เดินหน้าอัดแคมเปญ “คนใช้หมึกแท้เท่านั้นที่รู้” ส่งท้ายปี 63

Published on

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยณเอก สงศิริ รักษาการผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาด และทิพยา ไตรเสถียรกุล ผู้จัดการอาวุโส แผนกกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ ร่วมเดินหน้าสร้างการรับรู้สู่ผู้บริโภคในแคมเปญ “คนใช้หมึกแท้เท่านั้นที่รู้” (ONLY THE GENUINE WILL KNOW) เพื่อสร้างการรับรู้ถึงความแตกต่างของการใช้วัสดุการพิมพ์แท้ ทั้งแบบน้ำหมึกและผงหมึก เมื่อเปรียบเทียบกับหมึกเทียบเท่าและหมึกปลอม พร้อมทั้งกระตุ้นให้ผู้ใช้เครื่องพิมพ์หันมาใช้วัสดุการพิมพ์แท้เพื่อคุณภาพสูงสุดในการพิมพ์ ลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับงานพิมพ์และเครื่องพิมพ์ รวมถึงได้สิทธิประโยชน์และความคุ้มค่ามากกว่าในระยะยาว ไม่กระทบต่อเงื่อนไขการรับประกันตัวเครื่อง ที่สำคัญยังไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ทั้งนี้ วัสดุการพิมพ์แท้ของบราเดอร์ทั้งแบบน้ำหมึกและผงหมึก ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย MSDS และมีจำนวนแผ่นที่ระบุตามมาตรฐาน ISO ผู้ใช้จึงมั่นใจได้ในการเลือกใช้วัสดุการพิมพ์แท้จากบราเดอร์ ปัจจุบันผู้บริโภคสามารถหาซื้อวัสดุการพิมพ์แท้ของบราเดอร์ได้ทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ซึ่งกระจายอยู่ทั่วประเทศ โดยสามารถตรวจสอบหมึกแท้ของบราเดอร์ได้ที่ https://www.brother.co.th/th-th/support/genuine-supplies และเพื่อเป็นการกระตุ้นให้ผู้บริโภคเลือกใช้วัสดุการพิมพ์แท้ บราเดอร์จึงได้จัดทำของ พรีเมียมสุดพิเศษเฉพาะแคมเปญนี้ขึ้น โดยได้จัดทำกระเป๋า Naraya Exclusive Grand และ Great ขึ้นเพื่อมอบแก่ลูกค้าที่ซื้อวัสดุการพิมพ์แท้ ของบราเดอร์

Latest articles

Spotify ขับเคลื่อน Courtside Culture ในประเทศไทย

ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา จำนวนเพลย์ลิสต์ออกกำลังกายที่ผู้ฟังชาวไทยสร้างบน Spotify เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า โดยหนึ่งในปัจจัยสำคัญคือการเติบโตของ Courtside Culture ตั้งแต่กีฬาเทนนิสไปจนถึงพาเดล ผู้ฟังชาวไทยเลือกใช้ Spotify เป็นส่วนหนึ่งในการเติมพลังทุกการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการวอร์มอัป ระหว่างแข่งขัน หรือคูลดาวน์เพื่อฟื้นฟูร่างกายหลังจบเกม

ออริจิ้น ประกาศร่วมทุน Hotel101 (HBNB) บริษัทจดทะเบียนใน Nasdaq

ออริจิ้น ผนึก Hotel101 Global (HBNB) บริษัทจดทะเบียนในตลาดหุ้น Nasdaq ใน New York ตั้งบริษัทร่วมทุน พัฒนาโรงแรม Hotel 101 Bangkok ทำเลยุทธศาสตร์ใหม่ย่านดอนเมือง พร้อมรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและการเดินทางที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

FedEx เผยผลสำรวจ 41% ของธุรกิจ APAC ยังไม่พร้อม หลัง EU ยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นภาษีนำเข้า

เฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (Federal Express Corporation) หนึ่งในบริษัทขนส่งด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก มุ่งมั่นเสริมความแข็งแกร่งในการสนับสนุนธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ในการรับมือกับการยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นอากรนำเข้าขั้นต่ำ (De Minimis) ของสหภาพยุโรป ซึ่งมีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2569 ที่ผ่านมา

แกร็บฟู้ด เผยคนไทยแห่ใช้สิทธิ์ไทยช่วยไทยพลัส 60/40 สร้างยอดเดลิเวอรีทะลุ 500 ล้านบาทในครึ่งเดือน

แกร็บ แอปสั่งอาหารอันดับหนึ่งในประเทศไทย เผยโครงการ “ไทยช่วยไทยพลัส 60/40” ช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจและกระตุ้นการใช้จ่ายในธุรกิจอาหาร-เครื่องดื่มอย่างเป็นรูปธรรม สะท้อนผ่านยอดสั่งอาหารเดลิเวอรีจากร้านที่ร่วมโครงการฯ ทะลุ 500 ล้านบาทเพียงครึ่งเดือน

More like this