เซ็นทาราเปิดตัวโรงแรมน้องใหม่ติดทะเล หวังกระตุ้นเศรษฐกิจอ่าวไทย

Published on

เซ็นทาราเร่งเครื่อง ขยายสาขาในประเทศ เปิดตัวโรงแรมน้องใหม่ติดทะเล เซ็นทารา เรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา หวังกระตุ้นเศรษฐกิจอ่าวไทย เซ็นทารา เรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา โรงแรมเซ็นทาราแห่งแรกในศรีราชา

เซ็นทารา เรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ได้รับการออกแบบมาให้โดดเด่นด้วยสีขาวสว่างตา ผสานเข้ากับสีฟ้าครามอันสดใส ทำให้นึกถึงประกายและสีสันของน้ำทะเลในอำเภอศรีราชาของอ่าวไทย ที่ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นหมู่บ้านประมงอันทรงคุณค่าและเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของวิถีชีวิตในแบบดั้งเดิม

พื้นที่แห่งนี้พร้อมที่จะกลายมาเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจสำหรับคู่รัก หรือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแสนสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัว

โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 145 ห้องรูปแบบหลากหลายและแตกต่างกันออกไป เริ่มต้นที่ห้องพักประเภทซูพีเรีย ดีลักซ์ และดีลักซ์ซีวิว ที่เหมาะสำหรับแขกผู้เข้าพักจำนวนไม่เกินสองท่าน หรือจะเป็นห้องพักประเภทแฟมิลี่ เรสซิเดนซ์

ห้องสวีทแบบสองห้องนอน ที่สามารถรองรับครอบครัวใหญ่ที่มีขนาด สี่ถึงห้าคน รวมทั้งแขกผู้เข้าพักระยะยาวได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยมีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องที่กว้างขวางถึง 64 ตารางเซนติเมตร ภายในห้องพักประเภทเรสซิเดนซ์นั้นยังมีทั้งอุปกรณ์เครื่องครัวแบบครบครัน

และเตียงสองชั้นสำหรับเด็กไว้ให้บริการ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมแห่งนี้มีจะมีพื้นที่ระเบียง มีบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และมีสมาร์ททีวีภายในห้อง เพื่อให้สามารถให้บริการแขกผู้เข้าพักได้อย่างครบครัน

ในส่วนของการให้บริการอาหารและเครื่องดื่มนั้นก็มีตัวเลือกหลากหลายทั้งกลางวันและกลางคืน รวมทั้งบริการอาหารเสิร์ฟถึงภายในห้องพัก

แขกผู้เข้าพักยังสามารถอิ่มเอมไปกับวิวสวยๆ จากชั้นดาดฟ้าของโรงแรมได้ในห้องอาหารบรรยากาศสบายๆ สไตล์โมเดิร์นอย่างห้องอาหาร “อูมิ” ที่พร้อมนำเสนอทั้งเมนูอาหารญี่ปุ่นสูตรต้นตำรับ อาทิ ราเมนและเทปันยากิอันเลิศรส อีกทั้งสารพัดเมนูทั้งไทยและยุโรปก็มีพร้อมให้บริการด้วยเช่นกัน

เช่นเดียวกันกับในบริเวณล็อบบี้ของโรงแรมคือที่ตั้งของร้าน “ซิงก์” คาเฟ่บรรยากาศน่านั่งที่มีเมนูเครื่องดื่มยอดนิยมอย่างชานมไข่มุกและชาเขียวมัทฉะพร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งวัน

นอกจากนี้ หากต้องการเลือกอร่อยกับเมนูอาหารว่างเบาๆ เครื่องดื่ม และค็อกเทลที่มีให้บริการ ณ “ทรอปิคาน่า พูล บาร์” ที่ตั้งอยู่ข้างริมสระน้ำใกล้กับ “สกายบาร์” ก็สามารถทำได้เช่นกัน

เซ็นทารา เรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ยังเหมาะที่จะเป็นสถานที่ในการจัดงานอีเว้นท์และงานสัมมนาของลูกค้ากลุ่มองค์กร เพราะมีพื้นที่อเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับการใช้งานและแผนผังงานได้หลากหลายรูปแบบ

พื้นที่เลียบหาดชายศรีราชาอันเป็นที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้ นับเป็นจุดต้นทางสำหรับการท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง อาทิ ตัวเมืองพัทยาที่อยู่ห่างไปเพียง 40 นาทีโดยรถยนต์ หรือแหล่งรวมสนามกอล์ฟชั้นนำของประเทศที่ตั้งอยู่รายรอบพื้นที่ รวมทั้งชายหาดชื่อดัง อาทิ ชายหาดบางแสน และอ่างเก็บน้ำบางพระ ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม

Latest articles

ไมโลจุดพลังเชียร์ไทย ส่งต่อแรงบันดาลใจแห่งกีฬาในฐานะผู้สนับสนุนซีเกมส์ ครั้งที่ 33

ไมโล เครื่องดื่มช็อกโกแลตมอลต์ชั้นนำระดับโลก ภายใต้ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ตอกย้ำแนวคิด “กีฬาคือครูชีวิต” หรือ Sport is a great teacher ร่วมหนุนพลังนักกีฬาไทยและจุดประกายการเรียนรู้ทักษะชีวิตจากสปิริตแห่งกีฬาให้แก่คนไทยทั่วประเทศ ใ

สวรส. และแอสตร้าเซนเนก้า ลงนาม MOU ขับเคลื่อนการวิจัยทางคลินิกในโรงพยาบาล สธ. ทั่วประเทศ

สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.) และบริษัท แอสตร้าเซนเนก้า (ประเทศไทย) จำกัด ลงนาม MOU โครงการขยายศูนย์วิจัยทางคลินิกในโรงพยาบาลสังกัดกระทรวงสาธารณสุข ยกระดับศักยภาพของการวิจัยทางคลินิกประเทศไทย พร้อมสร้างระบบนิเวศการวิจัยทางคลินิกที่ยั่งยืน

กองทุนพัฒนาสื่อฯ นำเสนอนิทรรศการ และกิจกรรมเพื่อขับเคลื่อนสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์

กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ จัดงาน “STEPPING INTO YEAR 11: Beyond Sustainability” นำเสนอนิทรรศการ และกิจกรรมเพื่อขับเคลื่อนสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์

Upskill – Reskill สำหรับร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง พลัส เสริมทักษะด้านการเงิน-ดิจิทัล

ครม. มีมติเห็นชอบโครงการพัฒนาความรู้ทักษะ (Upskill) หรือเรียนรู้ทักษะใหม่ (Reskill) สำหรับร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการคนละครึ่ง พลัส

More like this