ดีลพิเศษ 15 วันเท่านั้น สมัครบัตรเครดิต ttb absolute รับฟรีโบนัสเพิ่ม 15,000 คะแนน

Published on

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี มอบโปรโมชันสุดคุ้มแห่งปี พิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิต ttb absolute และเป็นลูกค้าบัตรเครดิต ttb ใบแรก โดยสมัครตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2568 – 30 กันยายน 2568 และมียอดใช้จ่ายสะสม 15,000 บาท ขึ้นไปภายใน 30 วัน นับจากวันที่บัตรได้รับการอนุมัติ พร้อมสมัครและเข้าใช้บริการแอป ttb touch และบริการ e-Statement เพื่อรับสิทธิประโยชน์

  1. รับฟรีโบนัสคะแนนสะสม ttb rewards plus เพิ่มจากคะแนนปกติ 15,000 คะแนน โดยสามารถนำคะแนนไปแลก ROP ไมล์ได้ 5,000 ไมล์
  2. รับฟรีกระเป๋าเดินทาง BCS Luxury Black & White ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 3,990บาท

บัตรเครดิต ttb absolute บัตรที่ใช่สำหรับทุกการเดินทาง คุ้มค่ากับสิทธิประโยชน์ อาทิ แลกคะแนนสะสม ttb rewards plus 3 คะแนน = 1 ไมล์ หรือเทียบเท่า 30 บาท = 1 ไมล์ (คำนวณจากการใช้จ่ายออนไลน์) ใช้จ่ายต่างประเทศคุ้มกว่าด้วย FX Rate เพียง 1% จากปกติ 2.5% ฟรี ประกันอุบัติเหตุจากการเดินทาง วงเงินคุ้มครอง 16 ล้านบาท เมื่อชำระค่าโดยสารยานพาหนะผ่านบัตรเครดิต ttb

รวมทั้งสิทธิพิเศษที่เหนือระดับ ได้แก่ ฟรี บริการห้องรับรอง Airport Lounge จำนวน 2 ครั้ง / ปี เพิ่มความสะดวกสบายก่อนการเดินทาง รับคะแนน 1 คะแนน ทุกการใช้จ่าย 20 บาท และรับคะแนนเพิ่ม 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายออนไลน์ สามารถเลือกแบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือน กับบริการ ttb so goood เมื่อมียอดใช้จ่าย 1,000 บาท ขึ้นไป / เซลล์สลิป รับโปรโมชันมากมายจากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ และฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี อีกด้วย

ทั้งนี้ สามารถสมัครบัตรเครดิต ttb absolute เพื่อรับสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็ม พร้อมโปรโมชันและดีลที่ดีที่สุดที่ทีทีบีจะส่งมอบเพื่อความคุ้มค่าจากการใช้จ่ายในทุก ๆ วัน ได้ด้วยตนเองทางแอป ttb touch เว็บไซต์ทีทีบี หรือ ทีทีบีทุกสาขา ดูรายละเอียดสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ได้ที่ https://www.ttbbank.com/link/fb-ab

ทีทีบีส่งเสริมให้ลูกค้าบัตรเครดิตใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี เพื่อชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นทั้งในวันนี้ และอนาคต

Latest articles

โค้ก ชวนแยก แลกลุ้นโชค กับ Trash Lucky ปีที่ 6 ผนึกพันธมิตรขยายพื้นที่ พร้อมลุ้นรางวัลรวมกว่า 2 ล้านบาท

“โคคา-โคล่า” ชวนรีไซเคิลให้สนุก ในโครงการ “โค้ก” ชวนแยก แลกลุ้นโชค กับ Trash Lucky ปีที่ 6 ผนึกพันธมิตรขยายพื้นที่ พร้อมลุ้นรางวัลรวมกว่า 2 ล้านบาท

แคมเปญ Destination PR กลับมาสร้างสีสันอีกครั้ง

The Swedish Prescription แคมเปญโดย Visit Sweden ร่วมกับ Prime Weber Shandwick สร้างจุดขายใหม่ให้สวีเดนเป็นประเทศแรกของโลกที่แพทย์สามารถแนะนำ หรือ “สั่งจ่าย” ให้เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางเพื่อฟื้นฟูร่างกายและจิตใจได้

รพ.พญาไท 1 ก้าวสู่ปีที่ 50 ตอกย้ำความเป็น “พันธมิตรด้านสุขภาพ” ยกระดับมาตรฐานการดูแลสุขภาพแห่งอนาคต

โรงพยาบาลพญาไท 1 ในเครือโรงพยาบาลพญาไทและเครือโรงพยาบาลเปาโล ก้าวสู่ปีที่ 50 ของการให้บริการทางการแพทย์ พร้อมตอกย้ำบทบาทการเป็น "Partner for Life หรือ พันธมิตรด้านสุขภาพที่อยู่ดูแลคุณทุกช่วงชีวิต"

บีเอ็กซ์ เผยเคล็ดลับบำรุงผมสวย สะท้อนตัวตนฉบับสาวญี่ปุ่น

b-ex Thailand (บีเอ็กซ์ ประเทศไทย) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมระดับพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น ในเครือ บมจ.โอซีซี เผยเคล็ดลับบำรุงผมสวยฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย Maison Orchidée (เมซง ออร์คิเด) สูตรใหม่

More like this