STELLA ปลื้มยอด 3ไตรมาสเติบโต 200% จ่อ 2 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 900 ล้าน

Published on

STELLA กางผลประกอบการไตรมาสที่ 3 กวาดยอดขายกว่า 568 ล้าน เติบโต 48% จากปีก่อนหน้า รวมยอดขายสามไตรมาส 1,355 ล้านบาท เติบโต 228% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า ตอกย้ำแนวทางการบริหารงานและปัจจัยความสำเร็จที่ยั่งยืน เผยไตรมาสที่ 4 เตรียมเปิดตัวบ้านโครงการใหม่อีก 2 โครงการมูลค่ากว่า 900 ล้านบาท  มั่นใจพร้อมส่งมอบสินค้า-บริการคุณภาพตอบโจทย์ Space for Tomorrow  

รองฤทธิ์ ธรรมสถิต รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มงานพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท สเตลล่า เอ็กซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ STELLA  เปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาสที่ 3 บริษัทฯ มียอดขาย (Booking) ถึง 568 ล้านบาท เติบโต 111% ส่งผลให้บริษัทฯ มีรายได้สะสมสามไตรมาสอยู่ที่ 508 ล้านบาท เติบโต 98% และมียอดขายรวมจนถึงปัจจุบัน 1,355 ล้านบาท เติบโตสูงถึง 228% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้วที่มียอดขาย 412 ล้านบาท

“ภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในสถานการณ์ปัจจุบันยังคงไปได้ดี ตลาดยังมีความต้องการที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะกลุ่มที่มีความต้องการอย่างแท้จริง (Real Demand) และเรายังคงสามารถรักษาระดับการเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพมาโดยตลอดตั้งแต่ต้นปี เนื่องจากเราวางรากฐานพอร์ตโฟลิโอกระจายความเสี่ยงให้ครอบคลุมหลากหลายตลาด หลากหลายเซ็กเมนท์มาระยะหนึ่งแล้ว ทั้งบ้านเดี่ยวโนวา ลาดกระบัง-สุวินทวงศ์ รวมถึงมีการเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมระดับกลางภายใต้แบรนด์สตาร์รี่คอนโด รามอินทรา กม. 8 ที่ทยอยสร้างยอดจองและยอดโอนอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เปิดโครงการเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน” รองฤทธิ์ กล่าว

บริษัทฯ เตรียมเปิดโครงการบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ในไตรมาสที่ 4 อีก 2 โครงการ ภายใต้แบรนด์ แอสตร้า พระราม 2  และโนวา เวสต์เกต มูลค่ารวมกว่า 900 ล้านบาท บนทำเลศักยภาพ ตอบโจทย์และตรงใจลูกค้า มาพร้อมกับความคุ้มค่าและยั่งยืน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้พักอาศัย เพิ่มพื้นที่ความสุขสำหรับวันนี้และอนาคตสำหรับทุกคนในครอบครัว

“บริษัทฯ ได้เสนอขายหุ้นกู้ชุดใหม่ ระหว่างวันที่ 7 – 9 ตุลาคม 2568  และ วันที่ 15-17, 20 ตุลาคม 2568 มูลค่ารวม 350 ล้านบาท (4 ชุด) ให้กับนักลงทุนทั่วไป โดยบริษัทฯ จะนำเงินที่ได้จาการออกหุ้นกู้ชุดใหม่นี้ ใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในการขยายกิจการของบริษัทฯ ต่อไป ด้วยกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการที่อยู่อาศัยอย่างแท้จริง และการบริหารต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพ การดำเนินงานด้วยความโปร่งใส ตรวจสอบได้ และการสร้างรายได้อย่างสม่ำเสมอของทุกภาคธุรกิจ สามารถสร้างความมั่นใจให้กับนักลงทุนได้” รองฤทธิ์ กล่าวทิ้งท้าย

ปัจจุบัน บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นตามแผนกลยุทธ์วางรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการเติบโตในอนาคตผ่าน 3 ธุรกิจหลัก ได้แก่ 1. ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มุ่งเน้นที่อยู่อาศัยและโรงแรมระดับลักซ์ชัวรี่ 2. ศูนย์สุขภาพระดับสากลที่มุ่งเน้นการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม และ 3. การลงทุนในธุรกิจพลังงานสะอาดผ่านพันธมิตระดับประเทศ

Latest articles

การ์ทเนอร์คาดปี 69 ยอดใช้จ่าย AI ทั่วโลกพุ่งแตะ 2.5 ล้านล้านดอลลาร์

การ์ทเนอร์คาดปี 69 ยอดใช้จ่าย AI ทั่วโลกพุ่งแตะ 2.5 ล้านล้านดอลลาร์ ชี้โครงสร้างพื้นฐาน AI โตไม่หยุด ดันเม็ดเงินสะพัดเพิ่ม 401 พันล้านดอลลาร์ หลังบริษัทเทคฯ เร่งวางรากฐานให้ AI

Gartner Says Worldwide AI Spending Will Total $2.5 Trillion in 2026

AI Infrastructure Drives AI Spending; Adds $401 Billion in Spending as Technology Providers Continue to Build Out AI Foundations

โบลท์ (Bolt) มอบส่วนลดสูงสุด 50% เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง

ระหว่างวันที่ 1-8 กุมภาพันธ์ 2026 ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งในกรุงเทพมหานคร สามารถใช้ส่วนลดสำหรับบริการ มอเตอร์ไซค์ของ Bolt เพื่อเดินทางไปยังหน่วยเลือกตั้ง โบลท์ (Bolt) แพลตฟอร์มเรียกรถชั้นนำ เตรียมมอบส่วนลดโดยสารสำหรับบริการมอเตอร์ไซค์เพื่อสนับสนุนให้ประชาชนในกรุงเทพมหานครสามารถเดินทางไปยังคูหาเลือกตั้งได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และประหยัดมากขึ้น ในวันเลือกตั้ง...

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ชวนชอป “D.I.Y. LOVE COLLECTION” รวมไอเดียของขวัญวาเลนไทน์

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผู้นำธุรกิจค้าปลีกอุปกรณ์ตกแต่งบ้านและสินค้าไลฟ์สไตล์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ชวนทุกคนส่งต่อความรู้สึกดีๆ ผ่านสินค้า “D.I.Y. LOVE COLLECTION รวมไอเดียของขวัญแทนใจ”(1) ในวันวาเลนไทน์ คัดสรรของขวัญและของตกแต่งจำนวน 38 รายการ ในราคาถูกคุ้มเสมอ

More like this