ลูกค้าบัตรเครดิต ttb ได้เฮ เติมน้ำมันที่ปั๊มบางจากวันนี้ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5%

Published on

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี จับมือกับพันธมิตร บางจาก” มอบสิทธิประโยชน์สุดคุ้มเพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันให้กับลูกค้าบัตรเครดิต ttb เพียงเติมน้ำมันครบ 600 บาท ขึ้นไป / เซลล์สลิป ที่ปั๊มน้ำมันบางจาก ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2568 – 31 ธันวาคม 2568 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต ttb และมีสินเชื่อรถยนต์ ttb DRIVE ที่มีประวัติการผ่อนชำระดีและคงสถานะปกติไม่ผิดนัดชำระหนี้ (จำกัด 30 บาท / ครั้ง สูงสุด 4 ครั้ง หรือ 120 บาท / ท่าน / เดือน)

และสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต ttb ทุกประเภท รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% (จำกัด 18 บาท / ครั้ง สูงสุด 4 ครั้ง หรือ 72 บาท / ท่าน / เดือน)

โดยลูกค้าสามารถรับสิทธิ์ได้ง่าย ๆ เพียงลงทะเบียนผ่านแอป ttb touch ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของโปรโมชัน ได้ที่ https://www.ttbbank.com/th/promotion/credit-card/auto/bangchak-jul25 และลูกค้ายังสามารถเลือกแบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือนได้ด้วยบริการ ttb so goood เพียงมียอดเติมน้ำมัน 1,000 บาท ขึ้นไป / เซลล์สลิป โดยสามารถทำรายการแบ่งชำระได้เองผ่านแอป ttb touch

ทีทีบีสร้างความแตกต่างและยกระดับประสบการณ์การใช้จ่ายให้เหนือกว่า พร้อมเดินหน้าหาพันธมิตรอย่างต่อเนื่องที่จะทำให้ลูกค้าได้รับสิทธิพิเศษ ความคุ้มค่าทุกการใช้จ่าย และคัดสรรดีลที่ดีที่สุดส่งมอบตลอดทั้งปี

ทีทีบีส่งเสริมให้ลูกค้าบัตรเครดิตใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี เพื่อชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นทั้งในวันนี้ และอนาคต

Latest articles

มูลนิธิเอสซีจี จุดประกาย ‘สระบุรีกินได้’ โมเดลต้นแบบ Learn to Earn Sandbox

มูลนิธิเอสซีจี จับมือจังหวัดสระบุรี สร้าง ‘สระบุรีกินได้’ โมเดลต้นแบบ Learn to Earn Sandbox ขยายผลพัฒนาคนสู่การมีอาชีพยั่งยืน

 Q3 ‘68 ดัชนีความเชื่อมั่นธุรกิจพัฒนาที่อยู่อาศัย กรุงเทพฯ – ปริมณฑล ต่ำกว่าค่ากลาง รอฟื้นอีก 6 เดือน

ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ (REIC) ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) จัดทำบทวิเคราะห์ เรื่อง “ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้ประกอบการธุรกิจพัฒนาที่อยู่อาศัยในกรุงเทพฯ – ปริมณฑล ไตรมาส 3 ปี 2568” สะท้อนให้เห็นว่าผู้ประกอบการยังขาดความเชื่อมั่นต่อสถานการณ์ธุรกิจในภาวะปัจจุบัน

Charlotte Le Bon กับบทบาทใหม่ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Boucheron

Boucheron (@boucheron) ประกาศแต่งตั้ง ชาร์ล็อตต์ เลอ บง (@lebonlebon) เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของเมซง

วิริยะประกันภัย สนับสนุนงานวิ่งการกุศล Run for Life สมทบทุนสร้างอาคารฉุกเฉิน รพ.ราชวิถี

วิริยะประกันภัย สนับสนุนงานวิ่งการกุศล Run for Life สมทบทุนสร้างอาคารฉุกเฉินแห่งใหม่ โรงพยาบาลราชวิถี

More like this