เผยโฉม LAVIQ Sukhumvit 57 คอนโดหรูของคนมีสไตล์   

26

การแข่งขันของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในวันนี้ ทำให้เราได้เห็นพัฒนาการของการออกแบบสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะโครงการที่มีกลุ่มเป้าหมายผู้มีกำลังซื้อสูง ซึ่งมีความพิเศษตั้งแต่ทำเลชั้นเยี่ยม การออกแบบและเลือกใช้วัสดุชั้นเลิศ ภายใต้แนวคิดที่แตกต่างไม่เหมือนใคร

Advertisement

ล่าสุด มีการเผยโฉมโครงการคอนโดหรูแห่งใหม่ในย่านทองหล่อ โครงการ LAVIQ Sukhumvit 57 ซึ่งเป็นโครงการคอนโดมิเนียมระดับ Super Luxury โครงการแรกของ Real Asset ด้วยทำเลที่โดดเด่น เพียง 100 เมตร จาก BTS Skywalk สถานีทองหล่อ เรียกได้ว่าเดินเพลินๆ ได้สบายๆ แบบไม่เหนื่อยเลย

โครงการ “LAVIQ Sukhumvit 57” ออกแบบขึ้นภายใต้แนวคิด “Exquisite Life Experience” สะท้อนความหรูหราอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยความแตกต่าง ด้วยการผสมผสาน Fashion Lifestyle เข้ามาในการออกแบบ ด้วยแรงบันดาลใจในการออกแบบตกแต่งจากแบรนด์เฟอร์นิเจอร์หรูระดับโลก FENDI CASA จากอิตาลี โดยได้ออกแบบโถงทางเข้า ล้อบบี้ รวมทั้งพื้นที่ส่วนกลางในชั้น 29-30 ด้วยมูลค่าการลงทุนกว่า 70 ล้านบาท เพื่อแสดงให้เห็นถึง ความหรูหราและพิถีพิถันอย่างแท้จริง

นายบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ

นายบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด หรือ Real Asset เปิดเผยว่า โครงการลาวีค สุขุมวิท 57 ( LAVIQ Sukhumvit 57 ) เป็นคอนโดซุปเปอร์ลักชัวรี่( Super Luxury Condo) โครงการแรกของบริษัทฯบนถนนสุขุมวิท 57 ทำเลดี ย่านทองหล่อเดินเพียง 3 นาที ถึงสถานี บีทีเอสทองหล่อ บนเนื้อที่โครงการกว่า 2 ไร่ ( ที่ดิน Freehold ) พัฒนาขึ้นเป็นอาคารสูง 33 ชั้น 1 อาคารจำนวน 235 ยูนิต มูลค่า 4,070 ล้านบาท  มีขนาดห้องตั้งแต่ 42- 357 ตารางเมตร(ตร.ม.) ราคาขายเริ่ม 10.9 ล้านบาท หรือ ราคาขายเฉลี่ย 260,000 บาทต่อตารางเมตร โดยรูปแบบและขนาดห้องมี ดังนี้

ห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 42 – 45 ตารางเมตร

ห้องแบบ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 79 – 91 ตารางเมตร

ห้องแบบ 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 115 – 144 ตารางเมตร

ห้องดูเพล็กซ์  ขนาดพื้นที่ใช้สอย 92 ตารางเมตร

และห้องเพนท์เฮ้าส์ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 244 – 357 ตารางเมตร

โดยการเผยโฉมในครั้งนี้ ได้โชว์ความหรูหราของห้องตัวอย่างด้วยแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลก

แบบ 1 ห้องนอน (42 ตารางเมตร) ที่ทุกมุมของห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือพื้นที่สำหรับทำอาหารตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ระดับโลก โดย DM Home เพื่อทุกความสุขบนพื้นที่ของการอยู่อาศัย เช่นเดียวกันกับห้องตัวอย่าง

แบบ 2 ห้องนอน (86 ตารางเมตร) โครงการได้จับมือร่วมกับ Euro Creation จับเฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนด์ Malerba แบรด์ดังจากอิตาลีสุดหรูมาตกแต่งในสไตล์ Modern Contemporary หรูหราไร้กาลเวลา ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ สะท้อนถึงความประณีต ผสมผสานแฟชั่นและงานดีไซน์ไว้อย่างลงตัว

ขณะนี้โครงการ LAVIQ Sukhumvit 57 สร้างเสร็จพร้อมส่งมอบ และมียอดขายมากกว่า 80% พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่ส่วนกลางของ LAVIQ Sukhumvit 57 ถูกออกแบบอย่างหรูหรา ทันสมัย สะท้อนไลฟ์สไตล์ของลูกค้าผู้พักอาศัย  ตั้งแต่การออกแบบภูมิสถาปัตยกรรมของชั้น G เป็นลักษณะสวน

ปิดล้อมพื้นที่ด้วยเนินธรรมชาติเพื่อความร่มรื่นและเป็นส่วนตัว ดีไซน์ให้เชื่อมต่อกับพื้นที่ห้องสมุดอันโอ่อ่าและตระการตากับล็อบบี้ตกแต่งสุดหรูด้วยเปียโนสีขาวคลาสสิก (Ivory Piano Bar) ซึ่งเป็น Signature ของ FENDI CASA เฟอร์นิเจอร์สุดลักชัวรี่ มาประดับตกแต่งล็อบบี้ของโครงการ

ส่วนบนชั้น 29 ได้แรงบันดาลใจจากงานแฟชั่นโชว์ของ FENDI  ในรูปแบบบันไดวนเหนือสระว่ายน้ำ ที่เชื่อมการใช้งานระหว่างชั้น ครบครันด้วยจากุชชี่ และกำแพงปีนหน้าผาจำลองสำหรับเด็กโดยเฉพาะ

Golf Simulator

รวมถึงโซเชียลคลับที่ออกแบบพื้นที่แบบเปิดโล่งเชื่อมต่อภายใน-ภายนอกและพื้นที่  Sky Deck  ไว้สำหรับ จัดงานเลี้ยงสุดเอ็กคลูซีฟในการใช้ชีวิตเพลิดเพลินด้วยความสะดวกสบายล้ำเลิศที่สะท้อนความโก้หรูบนชั้น 30 ทั้งสตูดิโอฟิตเนส, ปั่นจักรยาน, ห้องโยคะ, เอกเซกคูทีฟ เล้านจ์, ห้อง Golf Simulator

นอกจากนี้ทางโครงการยังเพิ่มบริการเหนือระดับให้กับผู้พักอาศัย ด้วยบริการนำส่งไปรษณีย์ถึงหน้าห้องพัก ,บริการพนักงานต้อนรับและดูแลความสะดวกให้ผู้อยู่อาศัยตลอด 24 ชั่วโมง, ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยสมบูรณ์แบบด้วยประตูล็อคดิจิตัล, วิดีโอโฟน, กล้องวงรปิด CCTV และพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

โครงการ LAVIQ Sukhumvit 57

  • 1 ห้องนอน ขนาด 42 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 10.9 ล้านบาท
  • 2 ห้องนอน ขนาด 79 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 20 ล้านบาท
  • เปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าชมพร้อมกันในงาน Grand Open House ในวันที่ 9 – 10 พฤศจิกายนนี้
  • พร้อมให้ลูกบ้านเข้ามาอยู่ในช่วงไตรมาสที่ 4 ปี 2562
  • สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมโทรสอบถาม 1232