ชิลล์รับลมหนาว เทมส์ วัลลีย์ วินเทอร์ มาร์เก็ต 2018  

17

อิ่ม + ชิลล์ รับลมหนาวในงาน เทมส์ วัลลีย์ วินเทอร์ มาร์เก็ต 2018 ที่จะจัดขึ้นในวันที่   1-2 ธันวาคม 2561 พร้อมคอนเซ็ปท์สุดเก๋ Let’s Camp Out! ชิมเมนูเด็ดจาก Street Food เจ้าดัง ของโคราช และเพลิดเพลินกับกิจกรรมสนุกสนานท่ามกลางบรรยากาศของหมู่บ้านเล็กในชนบท อังกฤษ

หนาวนี้ เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ โรงแรมสวยที่เปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์ของหมู่บ้านเล็กๆ ในชนบท ของอังกฤษ ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามของเขาใหญ่ เตรียมจัดงาน เทมส์ วัลลีย์ วินเทอร์ มาร์เก็ต 2018  อีกครั้ง พร้อมคอนเซ็ปท์ Let’s Camp Out! ให้คุณได้เพลิดเพลินกับอาหาร Street food จากร้าน อาหาร ชื่อดังของโคราช ไม่ว่าจะเป็น ทาโกยากิยอดฮิตจาก Bloc26 Takoyaki, ร้านส้มตำเป็นลาว เกี๊ยวซ่า พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดจาก ยากูซ่าส์ เกี๊ยวซ่า, สารพัดของย่างจาก Grill Station, เคบับหอมเครื่องเทศจาก เคบับฝรั่ง โคราช, ไส้กรอกอีสานสูตรเด็ด จากเจ๊เค็ง ฯลฯ และยังมีของหวานให้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งไอศกรีมสูตรไม่อ้วน จากดูคาติม และขนมจากร้าน Hua Nom อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆทั้งวันในธีมแคมป์ปิ้งที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะ ในโซน Camping Play เด็กๆจะได้เพลิดเพลินกับเกมส์สนุกๆ กิจกรรมเวิร์คช้อป Art&Craft รวมถึงการ เพ้นท์หน้าในรูปแบบไม่ซ้ำใคร  ตกบ่ายไปจนถึงค่ำ นั่งชิลล์เพลิดเพลินไปกับดนตรีอะคูสติกที่จะมาเล่นสด ให้ฟังกันอย่างต่อเนื่องทั้งสองวันในบรรยากาศเย็นสบายเคล้าลมหนาว พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ Buy 1 get 1 free กับช่วงเวลา Happy Hour 14.00-16.00 น.

เทมส์ วัลลีย์ วินเทอร์ มาร์เก็ต 2018 จะจัดขึ้นในวันที่ 1-2 ธันวาคม 2561 เวลา 14.00-21.00 น. ไปร่วมชิมของอร่อย ชิลล์กับบรรยากาศ และเก็บโอโซนกันให้เต็มปอด พร้อมลุ้นรางวัลจากกิจกรรม Happy Lucky Draw ภายในงาน ชิงรางวัลห้องพักฟรีจาก เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่  ติดตามรายละเอียด กิจกรรมต่างๆ เพิ่มเติมได้ใน FB : Thames Valley Khaoyai Hotel หรือ IG : Thames Valley Khaoyai  #winteratthames2018