M-150 ผนึก LOTTE ต่อยอดกลยุทธ์ Cross-Industry Collaboration

Published on

‘M-150’ เครื่องดื่มบำรุงกำลังอันดับหนึ่งของไทย เดินหน้ากลยุทธ์ Cross-Industry Collaboration จับมือ ‘LOTTE’ แบรนด์หมากฝรั่งชั้นนำจากญี่ปุ่น เปิดตัวความร่วมมือครั้งใหม่กับผลิตภัณฑ์ “หมากฝรั่ง LOTTE x M-150 กลิ่นผลไม้รวม” ในรูปแบบ Coated Gum ปราศจากน้ำตาลและคาเฟอีน ภายใต้แนวคิด “เคี้ยวสนุก ปลุกความสดชื่น” ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ ต้องการความสดชื่นระหว่างวันในรูปแบบที่สะดวก

M-150 พร้อมขยาย Brand Experience ของ M-150 สู่กลุ่มขนมขบเคี้ยว เพิ่มประสบการณ์ความสดชื่นในรูปแบบ “เคี้ยวได้” ให้กับผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย สะท้อนความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการอยู่เคียงข้างผู้บริโภคในทุกจังหวะของชีวิต ไม่เพียงในฐานะเครื่องดื่มบำรุงกำลัง แต่เป็นนวัตกรรมที่สอดคล้องกับวิถีชีวิตและความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปในแต่ละยุคสมัย

นันทนา ขาวปลื้ม Chief Domestic Beverage Officer – Consumer & Category Management บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “M-150 เป็นแบรนด์ที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน และยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมสินค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้บริโภคยุคใหม่ ที่มองหาความสดชื่นแบบ on-the-go ที่สะดวก เข้าถึงง่าย และยังคงรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของ M-150 ที่ทั้งสนุกและสดชื่นในเวลาเดียวกัน ความร่วมมือครั้งนี้จึงไม่ใช่เพียงการสร้างสรรค์สินค้าใหม่ แต่คือการผสานจุดแข็งของสองผู้นำ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ความสดชื่นแบบไม่มีลิมิตในรูปแบบหมากฝรั่ง ซึ่งเรามั่นใจว่าจะสร้างสีสันให้ตลาด และเสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์ในการเข้าถึงผู้บริโภคทุกช่วงวัย”

ซาดาฟูมิ มัตซึชิตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยลอตเต้ จำกัด กล่าวเสริมว่า “ความร่วมมือกับ M-150 ผู้นำตลาดเครื่องดื่มบำรุงกำลังที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนานในครั้งนี้ ถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากความร่วมมือในอดีตที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี และในครั้งนี้เราได้ยกระดับไอเดียสู่การสร้างสรรค์หมากฝรั่งในรูปแบบ Coated Gum ผสานกลิ่นเฉพาะตัวของ M-150 ที่ผู้บริโภคคุ้นเคย ปราศจากน้ำตาลและคาเฟอีน ซึ่งเรามั่นใจว่าจะสามารถสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้บริโภค พร้อมเติมความคึกคักให้กับตลาด ด้วยการนำเสนอรสชาติที่คุ้นเคยในมิติใหม่ ให้ผู้บริโภคได้เพลิดเพลินอย่างมั่นใจและสนุกไปกับประสบการณ์เคี้ยวสดชื่นในแบบฉบับของ LOTTE x M-150”

พบกับมิติใหม่ของ M-150 ในรูปแบบเคี้ยวได้ เคี้ยวสนุกปลุกความสดชื่นแบบคนเกินร้อยไปกับหมากฝรั่ง Lotte xM-150 Coated Gum กลิ่นผลไม้รวม ปราศจากน้ำตาลและคาเฟอีน นวัตกรรมใหม่และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค เติมความสนุกและสดชื่นในเวลาเดียวกันในราคาสบายกระเป๋า เพียง 15 บาท ได้แล้ววันนี้ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ

Latest articles

KMA ตอกย้ำศักยภาพแบรนด์เครื่องสำอางไทย ในงาน EVEANDBOY T-BEAUTY FEST

KMA Cosmetics ในเครือ โอซีซี กรุ๊ป ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่ได้รับการรีวิวจาก KOL และ TikToker ชาวต่างชาติ และได้รับการคัดเลือกโดย EVEANDBOY (อีฟแอนด์บอย)

ใกล้ถึงฤดูระบาดไข้หวัดใหญ่ ป้องกันด้วยวัคซีน เลือกได้ทั้งชนิดพ่นจมูกและชนิดฉีด

โรคไข้หวัดใหญ่ที่หลายคนคิดว่าเป็นแค่ไข้หวัดธรรมดา จริง ๆ แล้วมีความรุนแรงกว่าที่คิด และสามารถลุกลามเป็นปอดอักเสบ กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ สมองอักเสบ และทำให้เสียชีวิตได้

PUMA X Pokémon คอลแลบคอลเล็กชัน ธีมแห่งดวงอาทิตย์และดวงจันทร์

PUMA จับมือกับ Pokémon ฃวิชวลของแคมเปญที่เชื่อมโยงโลกของ Pokémon เข้ากับสปอร์ตแวร์สไตล์ของ PUMA สะท้อนความคอนทราสต์ระหว่าง Pokémon แห่งดวงอาทิตย์ Espeon และ Pokémon แห่งดวงจันทร์ Umbreon

วิริยะประกันภัย จับมือกลุ่มทิสโก้ สนับสนุนงานวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026”

เปิดกิจกรรมวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026” เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพกายใจภายในครอบครัว พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อพลังแห่งความรักและการแบ่งปันโอกาสสู่สังคม โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรโดยไม่หักค่าใช้จ่าย

More like this