เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ชูโครงการบ้านแนวราบแบรนด์เมย์ฟิลด์ 3 ทำเลทอง ดอกเบี้ยสุดพิเศษ 1.99% นาน 3 ปี

Published on

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ (MJD) เผยโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบระดับลักชัวรี ภายใต้แบรนด์เมย์ฟิลด์ 3 ทำเล 3 ไลฟ์สไตล์ 3 ดีไซน์ ก่อสร้างแล้วเสร็จสมบูรณ์พร้อมโอนให้ผู้ซื้อ จัดเต็มแคมเปญ The Selection of MAYFIELD ด้วยส่วนลดสูงสุด 3 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยบ้านสุดพิเศษ 1.99% นาน 3 ปี และฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนฯ

ดร. สุริยา พูลวรลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ “MJD” กล่าวว่า บริษัทฯ เดินหน้าส่งมอบบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมหรูภายใต้แบรนด์เมย์ฟิล์ด (MAYFIELD) ใน 3 ทำเลทองใจกลางกรุงเทพหลังสร้างแล้วเสร็จให้ผู้ซื้อบ้าน พร้อมจัดเต็มกับแคมเปญสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 1.99% นาน 3 ปี กับโครงการเมย์ฟิลด์ ปิ่นเกล้า โครงการเมย์ฟิลด์ รามอินทรา-คู้บอน และโครงการเมย์ฟิลด์ เลน รัชดา-ลาดพร้าว พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษส่วนลดมูลค่าสูงสุด 3 ล้านบาท ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนฯ

“บ้านหรูแนวราบแบรนด์เมย์ฟิลด์ของเราทั้ง 3 ทำเล ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ซื้อบ้าน หลังจากเปิดตัวครั้งแรกเมื่อกลางปีที่แล้ว สะท้อนความต้องการที่อยู่อาศัยในระดับบนที่มีกำลังซื้อซึ่งเป็นลูกค้ากลุ่มหลักที่แข็งแรง ไม่ได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจที่ชะลอตัว” ดร.สุริยา กล่าว

ดร. สุริยา พูลวรลักษณ์

แบรนด์เมย์ฟิลด์ เป็นโครงการไฮไลต์ที่อยู่อาศัยแนวราบมุ่งตอบโจทย์การอยู่อาศัยของทุกวัย ภายใต้สโลแกน “Home is Where Your Heart is” รองรับทุกความต้องการบ้านใน 3 ทำเล 3 ไลฟ์สไตล์ และ 3 ดีไซน์ ที่เน้นการเชื่อมโยงธรรมชาติ-ชีวิต-ครอบครัว-ที่พักอาศัย ให้เป็นบริบทแห่งนิยามใหม่ของการอยู่อาศัย โดยโครงการเมย์ฟิลด์ ปิ่นเกล้า เป็นทาว์นโฮม 3 ชั้น พร้อมรูฟท๊อปและลิฟท์ส่วนตัว ใจกลางปิ่นเกล้าเพียง 68 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท ราคา 14.5-19 ล้านบาท ตั้งอยู่ในซอยบรมราชชนนี 6 ตรงข้ามเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก ด่านบางบำหรุ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินสถานีบางยี่ขัน และใกล้โรงพยาบาลศิริราช เพียง 5 นาที

โครงการที่ 2 เมย์ฟิลด์ เลน รัชดา-ลาดพร้าว เป็นโครงการบ้านเดี่ยว Private Residences 11 ยูนิต มูลค่าโครงการ 520 ล้านบาท ราคา 40-50 ล้านบาท ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 26 ด้วยโลเคชั่นที่สามารถเดินทางได้สะดวก ใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สถานีลาดพร้าวเพียง 550 เมตร มีแบบบ้าน 3 รูปแบบ 3 สไตล์ ได้แก่ แบบบ้าน Springfield พื้นที่ 369.5 – 410.5 ตารางเมตร แบบบ้าน Twin Pine พื้นที่ 454 ตารางเมตร และ แบบบ้าน Westwood พื้นที่ 375 ตารางเมตร เน้นดีไซน์โปร่งโล่งสบาย Double Volume สูง 6.7 เมตร & Multi-Purpose Space สูง 3 เมตร พร้อมลิฟต์ส่วนตัวและคอร์ตยาร์ดสวนกลางบ้าน

ส่วนโครงการเมย์ฟิลด์ รามอินทรา-คู้บอน มูลค่า 2,500 ล้านบาท เป็นบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 231 – 308 ตร.ม. 3 – 4 ห้องนอน จำนวน 167 ยูนิต ในราคาเริ่มต้น 13.9 ถึง 20 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 40 ไร่ ตรงข้ามโรงเรียนสาธิตพัฒนา ใกล้ห้างแฟชั่น ไอส์แลนด์และซาฟารีเวิล์ด มีแบบบ้าน 3 แบบ สไตล์ European Farmhouse พร้อมที่จอดรถ 3 คัน

“เราหวังว่าแคมเปญและข้อเสนอสุดพิเศษของเรา จะช่วยแบ่งเบาภาระให้ผู้ซื้อบ้านในตอนนี้ ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับครอบครัวคนเมืองที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวและทาว์นโฮมพร้อมอยู่หลังใหม่ กับโครงการคุณภาพที่ดีเยี่ยมใจกลางกรุงเทพ” ดร. สุริยา กล่าวทิ้งท้าย

Latest articles

Spotify ขับเคลื่อน Courtside Culture ในประเทศไทย

ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา จำนวนเพลย์ลิสต์ออกกำลังกายที่ผู้ฟังชาวไทยสร้างบน Spotify เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า โดยหนึ่งในปัจจัยสำคัญคือการเติบโตของ Courtside Culture ตั้งแต่กีฬาเทนนิสไปจนถึงพาเดล ผู้ฟังชาวไทยเลือกใช้ Spotify เป็นส่วนหนึ่งในการเติมพลังทุกการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการวอร์มอัป ระหว่างแข่งขัน หรือคูลดาวน์เพื่อฟื้นฟูร่างกายหลังจบเกม

ออริจิ้น ประกาศร่วมทุน Hotel101 (HBNB) บริษัทจดทะเบียนใน Nasdaq

ออริจิ้น ผนึก Hotel101 Global (HBNB) บริษัทจดทะเบียนในตลาดหุ้น Nasdaq ใน New York ตั้งบริษัทร่วมทุน พัฒนาโรงแรม Hotel 101 Bangkok ทำเลยุทธศาสตร์ใหม่ย่านดอนเมือง พร้อมรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและการเดินทางที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

FedEx เผยผลสำรวจ 41% ของธุรกิจ APAC ยังไม่พร้อม หลัง EU ยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นภาษีนำเข้า

เฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (Federal Express Corporation) หนึ่งในบริษัทขนส่งด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก มุ่งมั่นเสริมความแข็งแกร่งในการสนับสนุนธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ในการรับมือกับการยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นอากรนำเข้าขั้นต่ำ (De Minimis) ของสหภาพยุโรป ซึ่งมีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2569 ที่ผ่านมา

แกร็บฟู้ด เผยคนไทยแห่ใช้สิทธิ์ไทยช่วยไทยพลัส 60/40 สร้างยอดเดลิเวอรีทะลุ 500 ล้านบาทในครึ่งเดือน

แกร็บ แอปสั่งอาหารอันดับหนึ่งในประเทศไทย เผยโครงการ “ไทยช่วยไทยพลัส 60/40” ช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจและกระตุ้นการใช้จ่ายในธุรกิจอาหาร-เครื่องดื่มอย่างเป็นรูปธรรม สะท้อนผ่านยอดสั่งอาหารเดลิเวอรีจากร้านที่ร่วมโครงการฯ ทะลุ 500 ล้านบาทเพียงครึ่งเดือน

More like this