อโกด้าจัดแคมเปญ “ซื้อ 1 แถม 1” สำหรับตั๋วเครื่องบินไปฮ่องกง

Published on

 อโกด้า แพลตฟอร์มการท่องเที่ยวออนไลน์ระดับโลกจะเปิดตัวโปรโมชันตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษจากประเทศไทยและสิงคโปร์ไปยังฮ่องกงจำนวน 1,400 ใบ โดยเป็นโปรโมชัน “ซื้อ 1 แถม 1” โดยเปิดให้จองผ่านแพลตฟอร์มของอโกด้าหลังเวลาเที่ยงคืนเป็นต้นไป โดยผู้ที่จองก่อนจะได้รับสิทธิ์ส่วนลดก่อน

โดยในหน้าจองตั๋วเครื่องบินของอโกด้า ที่ https://www.agoda.com/flights จะมีตั๋วเครื่องบินให้บริการจากสายการบิน Cathay Pacific ทั้งหมด 1,400 ใบ โดยแบ่งเป็น 600 ใบจากประเทศไทย และ 800 ใบจากสิงคโปร์ โปรโมชันสุดพิเศษนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ“World of Winners” แจกตั๋วโดยสารเครื่องบินฟรี โดยเป็นความร่วมมือกันระหว่างท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง การท่องเที่ยวฮ่องกง และสายการบิน Cathay Pacific ซึ่งเป็นสายการบินประจำประเทศฮ่องกง ซึ่งแคมเปญนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกและเปิดโอกาสให้ได้เข้ามาสำรวจความงดงามของฮ่องกง

ลียานา จามิล รองประธานฝ่าย Partner Services ของ อโกด้า ได้กล่าวถึงความตื่นเต้นเกี่ยวกับการร่วมมือกันในแคมเปญครั้งนี้ว่า “เรามีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ ‘World of Winners’ โดยเป้าหมายของอโกด้าคือการช่วยนักท่องเที่ยวค้นหาข้อเสนอการเดินทางที่คุ้มค่าที่สุดอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบิน ที่พัก หรือกิจกรรมท่องเที่ยวต่าง ๆ รวมไปถึงตั๋วเครื่องบินลดครึ่งราคา นอกจากนี้ฮ่องกงยังเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดนิยมอันดับต้น ๆ ของอโกด้า และโปรโมชั่นนี้จะทำให้นักท่องเที่ยวจำนวนอีกมากหลงรักในความมีชีวิตชีวาและความสวยงามของฮ่องกง”

อโกด้าเป็นแพลตฟอร์มซึ่งให้บริการด้านการจองการเดินทางแบบครบวงจร โดยมีบริการจองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และกิจกรรมท่องเที่ยวต่าง ๆ และในวันที่ 1 เมษายนนี้ นักท่องเที่ยวสามารถจองตั๋วเครื่องบินกับโปรโมชัน “ซื้อ 1 แถม 1” สำหรับเที่ยวบินไปยังฮ่องกงของสายการบิน Cathay Pacific ฃึ่งสามารถจองได้ที่ https://www.agoda.com/flights โดยส่วนลดนี้จะนำไปใช้ร่วมกับค่าโดยสารของเที่ยวบินได้อัตโนมัติตราบเท่าที่ตั๋วเครื่องบินในโปรโมชันยังมีจำนวนเหลืออยู่ และมีเงื่อนไขเพิ่มเติมซึ่งผู้เดินทางจะต้องเดินทางในเที่ยวบินเดียวกันและมีวันเดินทางกลับก่อนเดือนธันวาคมปีนี้ (เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่น ๆ)

Latest articles

เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะอยู่ในใจ ใกล้ ไกล ก็ยังคิดถึง

ใกล้กับเกาะเต่า คือ เกาะนางยวน อันประกอบด้วยเกาะเล็ก ๆ 3 เกาะ  เชื่อมเข้าหากันด้วยสันทรายสีขาว ตัดกับน้ำทะเลสีสด  นับเป็นเกาะที่โรแมนติกสุด ๆ เพราะมีความเป็นส่วนตัวสูงจากที่พักเดี่ยว ๆ บนเกาะที่ไม่ผู้ใดรบกวน

จุดเช็คชามไก่ลำปางของแท้ คุ้มครองด้วย พ.ร.บ. GI ห้ามปลอมแปลงแอบอ้าง

ชามไก่ลำปาง สินค้าที่เรารู้จักกันมายาวนาน และได้รับความนิยมในการซื้อหามาใช้งานอย่างแพร่หลาย จนทำให้เกิดความสับสนว่า จริง ๆ แล้ว ชามไก่ลำปางแท้ ๆ เป็นอย่างไร และที่เห็นออกมามากมายในท้องตลาดนั้นเป็นของจริงหรือไม่

KPI Go Green x Green Road เปลี่ยนขยะเป็นคุณค่า สู่สังคมยั่งยืน

บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ KPI จัดแคมเปญ “KPI Go Green x Green Road” ร่วมกับ องค์กรวิสาหกิจ Green Road เพื่อสังคม ชวนพนักงานร่วมบริจาค ฝาขวดและถุงพลาสติกวิบวับ เพื่อนำไปรีไซเคิลและอัปไซเคิล เปลี่ยนวัสดุเหลือใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ttb analytics ชี้สงครามตะวันออกกลางที่ยืดเยื้อ ดันต้นทุนการผลิตวัสดุก่อสร้างไทยพุ่งกว่า 20%

ttb analytics คาดว่าต้นทุนการผลิตวัสดุก่อสร้างของไทยในปี 2569 มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นราว 20% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า ตามต้นทุนพลังงาน ค่าขนส่ง และราคาวัตถุดิบที่ปรับสูงขึ้น ท่ามกลางความไม่แน่นอนของวิกฤตสงครามในตะวันออกกลางที่อาจยืดเยื้อกว่าคาด โดยเฉพาะกลุ่มผู้ผลิตพลาสติกที่มีแนวโน้มได้รับผลกระทบสูงสุด

More like this