บริษัท เอ็นเอสแอล ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2563

Published on

บริษัท เอ็นเอสแอล ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็นเอสแอล ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแซนวิชอบร้อนให้กับร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น เข้าร่วมงานแสดงสินค้าในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2563 งานแสดงสินค้าอาหารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย นับเป็นอันดับ 3 ในเอเชีย โดยมีประเทศต่างๆ เข้าร่วมงาน 42 ประเทศทั่วโลก อาทิ เอเชียตะวันออก อาเซียน ยุโรป สหรัฐอเมริกา ลาตินอเมริกา แอฟริกา

เอ็นเอสแอลเข้าร่วมงานแสดงสินค้าในงาน Thaifex ติดต่อกันเป็นเวลา 4 ปี โดยในปีนี้มีสินค้ายอดนิยมที่นำไปแสดงในงานรวมแซนวิชอบร้อน สินค้าขายดีของบริษัทที่มียอดการผลิตกว่า 650,000 ชิ้นต่อวัน ในปีที่ผ่านมา และยังมีสินค้าเบเกอรี่อื่นๆ อาทิ เค้กช็อกโกแลต เอแคลร์ นอกจากนี้ไฮไลท์สำคัญในงานได้แก่ สินค้าขนม functional snack หรือ ขนมเพื่อสุขภาพ ที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นมิลเลนเนียลที่ใส่ใจในสุขภาพ ภายใต้แบรนด์เนเชอรัล ไบทส์ (Natural Bites) โดยแบรนด์ได้ผ่านการคัดเลือกจากสินค้ากว่าพันประเภทให้เป็นหนึ่งในสินค้า Taste Innovation Finalists ในงาน Thaifex ในปีนี้ เนเชอรัล ไบทส์ แบ่งผลิตภัณฑ์เป็น 2 ประเภทได้แก่ โปรตีน ชิพส์ สำหรับผู้ที่มองหาขนมสุขภาพเสริมสร้างโปรตีนในร่างกายและไฟเบอร์ ชิพส์เพื่อเพิ่มปริมาณไฟเบอร์ที่ได้รับในแต่ละวัน

เนเชอรัล ไบทส์ มีด้วยกันทั้งหมด 4 รสชาติ ได้แก่ รสไก่ บาร์บีคิว ผักโขม และมะเขือเทศ นอกจากนี้สินค้ายังเป็น vegan อีกด้วย โดยแบรนด์ดังกล่าวมีการจำจัดหน่ายที่ supermarket ชั้นนำ และกำลังขยายเข้าตลาดโมเดิร์นเทรดทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังมีการต่อยอดขยายตลาดส่งออกไปยังต่างประเทศอีกด้วย

นอกจากการเป็นผู้ผลิต เอ็นเอสแอล ได้เพิ่มสินค้าในการรองรับกลุ่มลูกค้าฟู้ดเซอร์วิสและธุรกิจค้าปลีก ตั้งแต่ปี 2562 ที่ผ่านมา สินค้าส่วนใหญ่ได้แก่ เนื้อสัตว์ แช่แข็ง อาทิ ปลาแซลมอนนอร์เวย์ ปลาหิมะ เนื้อออสเตรเลีย หอยเชลล์ เป็นต้น โดยขายให้กับร้านอาหารและโรงแรมชั้นนำ

“บริษัทฯ เข้าร่วมงาน Thaifex อย่างต่อเนื่อง และในปีนี้เป็นอีกปีหนึ่งที่เราจะนำสินค้าทุกชนิดของเราเข้าแสดงให้พันธมิตรทางธุรกิจและประชาชนทั่วไปได้รู้จักและลองสินค้าของเราได้มากขึ้น ในปีนี้เรามีการขยาย product portfolio และ ประเภทของธุรกิจเพื่อรองรับความต้องการของตลาดที่มีโอกาสในการลงทุนอีกมากท่ามกลางวิกฤต เราเชื่อว่ายังมีโอกาสให้กับอุตสาหกรรมอาหารอีกมาก งาน Thaifex เป็นแพลตฟอร์มแสดงสินค้าที่อุตสาหกรรมอาหารไทยได้แสดงศักยภาพและเชื่อมต่อและแลกเปลี่ยนกับกลุ่มธุรกิจต่างๆ นับเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้ธุรกิจต่อยอดได้อย่างเป็นรูปธรรม” สมชาย อัศวปิยานนท์ กรรมการผู้อำนวยการบริษัท เอ็นเอสแอล ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) กล่าว

สำหรับบูธแสดงสินค้าของเอ็นเอสแอลจะอยู่ที่ ชาเลนเจอร์ 2 บูธเบอร์ Y-27 เมืองทองธานี จัดแสดงระหว่างวันที่ 22-26 กันยายนนี้ โดยวันที่ 22-24 กันยายน จะเป็นการจัดแสดงเพื่อกลุ่มธุรกิจ นักลงทุน และวันที่ 25-26 กันยายนจะเปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมทั่วกัน

 

 

Latest articles

PD IDOL 2026 เชิดชูผู้ป่วยล้างไตทางช่องท้องต้นแบบ ส่งต่อแรงบันดาลใจผ่าน “เกรท วรินทร”  

มอบรางวัล “PD IDOL 2026” เพื่อเชิดชูผู้ป่วยล้างไตทางช่องท้อง (Peritoneal Dialysis: PD) ที่สามารถดูแลตนเองได้อย่างเป็นแบบอย่าง และสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ป่วยโรคไตทั่วประเทศ

“แยกดี มีเครดิต” นำร่องตลาดมีนบุรีสู่ Green Market ขับเคลื่อนเศรษฐกิจหมุนเวียน

ธนาคารไทยเครดิต จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการ "แยกดี มีเครดิต" ณ ศูนย์การค้าตลาดมีนบุรี ซึ่งเป็นตลาดนำร่องแห่งแรก มุ่งส่งเสริมการคัดแยกขยะรีไซเคิลและน้ำมันพืชใช้แล้วให้เกิดประโยชน์สูงสุด ภายใต้แนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน

หนังสือนิทาน “หัวขวานลดไฟ ไร้ฝุ่น PM2.5” สื่อสารปัญหาไฟป่า-เผาในที่โล่ง-ฝุ่นเมือง

ชมรมผู้รับพระราชทานทุนมูลนิธิอานันทมหิดล ร่วมกับพันธมิตร จัดทำหนังสือนิทานชุด “หัวขวานลดไฟ ไร้ฝุ่น PM2.5” ที่ประกอบด้วยหนังสือ 3 เล่ม คือ 1) ไฟป่า น่ากลัวจัง 2) ไฟนา อย่าก่อนะ และ 3) ฝุ่นเมืองเรื่องใหญ่ สื่อสารถึงปัญหา

GAC AION Thailand เปิดจำหน่าย GAC GN8 PHEV ราคาเริ่มต้น 2.199 ล้านบาท

GAC AION Thailand ประกาศเปิดจำหน่าย GAC GN8 PHEV รถยนต์อเนกประสงค์ระดับพรีเมียมแบบปลั๊กอินไฮบริด (Premium Plug-in Hybrid MPV) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย

More like this