ATP30 จดทะเบียนเพิ่มทุนจาก

Published on

ATP30 จดทะเบียนเพิ่มทุนจาก ATP30-W1 จำนวน 137.06 ล้านบาท เป็น 154.33 ล้านบาท เพื่อรองรับจำนวนลูกค้าที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้น พร้อมแก้ไขหนังสือบริคณห์สนธิ เริ่มซื้อขาย 4 มิ.ย.62

นายปิยะ เตชากูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอทีพี 30 จำกัด (มหาชน) (ATP30) ผู้ดำเนินธุรกิจให้บริการรถรับส่งพนักงานจากแหล่งที่พักอาศัยในเขตชุมชนไปยังโรงงานอุตสาหกรรมหรือสถานประกอบการโดยเฉพาะรอบเขตนิคมอุตสาหกรรมในภาคตะวันออก (Eastern Seaboard) เปิดเผยว่า ตามที่บริษัทได้เสนอขายใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัทรุ่นที่ 1 (ATP30-W1) จำนวนรวมทั้งสิ้น 123,750,000 หน่วย เมื่อวันที่ 24 พ.ค.60 โดยใบสำคัญแสดงสิทธิ 1 หน่วย มีสิทธิซื้อหุ้นสามัญได้ 1 หุ้นราคาใช้สิทธิ 0.85 บาท ต่อ 1 หุ้น ซึ่งครบกำหนดอายุแล้วในวันที่ 23 พ.ค.62

โดยบริษัทมีการออกหุ้นสามัญใหม่จำนวน 69,053,777 หุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 0.25 บาท ขณะนี้ บริษัทได้เปลี่ยนแปลงทุนชำระแล้วจากเดิม 137,056,570.25 บาท เป็น 154,327,514.50 บาท คิดเป็นจำนวนที่ชำระเพิ่มขึ้นทั้งสิ้น 17,270,944.25 บาท สำหรับเงินที่ได้จากการระดมทุนในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อรองรับจำนวนลูกค้าที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้น ทำให้บริษัทมั่นใจว่าจะมีโอกาสเติบโตอีกมากในอนาคต

ทั้งนี้ บริษัทได้จดทะเบียนเปลี่ยนแปลงทุนชำระแล้วกับกระทรวงพาณิชย์เป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2562 พร้อมแก้ไขเพิ่มเติมหนังสือบริคณห์สนธิเพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงทุนจดทะเบียนตามรายละเอียดข้างต้นเรียบร้อยแล้ว โดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยจะอนุมัติหุ้นสามัญเพิ่มทุนดังกล่าว และสามารถเริ่มทำการซื้อขายในวันที่ 4 มิถุนายน 2562

Latest articles

Kuromi มาแล้ว! พบคอลเลกชันสินค้าลิขสิทธิ์คุโรมิ ได้ที่ MOSHI

“MOSHI” เสริมแกร่งยอดขายไตรมาส 1/69 คว้าลิขสิทธิ์ ‘Kuromi’ ลงคอลเลกชันใหม่ ดึงเสน่ห์ความน่ารักปนเท่ มัดใจกลุ่มวัยรุ่นและ Young Adult พร้อมปูพรมสินค้าใหม่หลากเซกเมนต์ ดันยอดขายโตต่อเนื่อง

ธอส. บรรเทาปัญหาเศรษฐกิจ-วิกฤตพลังงาน ผ่อนชำระเงินงวดเพียง 1,000 บาทต่อเดือน

ธอส.บรรเทาปัญหาและดูแลลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจและต้นทุนพลังงานที่ยังอยู่ในระดับสูง เตรียมกรอบวงเงิน 20,000 ล้านบาท จัดทำมาตรการช่วยเหลือลูกค้าผู้ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจ (DC4) สำหรับลูกค้ากลุ่ม SM ที่กู้เงินมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี

ศูนย์คุณธรรม ชวนส่งผลงานประกวด THAILAND MORAL AWARDS 2025  จุดประกายเมืองไทยสู่สังคมคุณธรรมอย่างยั่งยืน

ศูนย์คุณธรรม ขยายผลต้นแบบความดี THAILAND MORAL AWARDS 2025 เชิญชวนร่วมส่งผลงานสื่อสร้างสรรค์รวม 8 สาขา จุดประกายเมืองไทยสู่สังคมคุณธรรมอย่างยั่งยืน

วิริยะประกันภัย มอบทุนแก่นักศึกษามอ.ตรัง เสริมศักยภาพบุคลากรสายประกันภัย

ผศ. ดร.ปาริชาติ มณีมัย คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง รับมอบทุนการศึกษา มูลค่า 100,000 บาท จากบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมี เสาวคนธ์ วงศ์กองแสง ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 5 (ภาคใต้) ด้านสาขา เป็นผู้แทนมอบ

More like this