LINE MOBILE ร่วมฉลองต้อนรับวันแม่ปีนี้

Published on

LINE MOBILE ร่วมฉลองต้อนรับวันแม่ปีนี้ ลดราคาโปรฯ Unlimited โทร แชท เล่นเน็ต ไม่อั้น เหลือเพียง 749 บาท 10-12 สิงหาคม ศกนี้ เท่านั้น!

วันที่ 10 สิงหาคม 2561 – 3 วันเท่านั้น! LINE MOBILE จัดของขวัญชิ้นใหญ่ต้อนรับวันแม่ ให้ผู้ใช้บริการ โทร แชท เล่นเน็ต ถูกกว่าแน่นอน เมื่อสมัครหรือเปลี่ยนมาใช้บริการแพ็กเกจ Unlimited จ่ายเพียง 749 บาทต่อเดือน นาน 12 รอบบิล (จากราคาเต็ม 1,999 บาท) ประหยัดเงินค่ามือถือทั้งปีถึง 15,000 บาท ระหว่างวันที่ 10-12 สิงหาคม 2561 ผู้ในใจสมัครใช้ LINE MOBILE คลิ๊กเลยที่ https://th.linemobile.com/th/

เกี่ยวกับ LINE MOBILE
LINE MOBILE เกิดจากความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง LINE ประเทศไทยและ DTN เพื่อให้เป็นบริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัล โดยมุ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในยุคดิจิทัล และแก้ไขความคับข้องใจด้านบริการมือถือที่มีอยู่ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น การรอคิวนานหน้าเคาท์เตอร์เพื่อลงทะเบียนหรือชำระค่าบริการ รูปแบบแพ็กเกจที่ซับซ้อน (หรือมีเงื่อนไขแอบแฝง) ความเร็วอินเทอร์เน็ตลดลงขณะดูวิดีโอรายการโปรด การคิดค่าบริการเกินจริงจากบริการโรมมิ่ง และความยุ่งยากอื่นๆ อีกมากมาย

LINE MOBILE บริหารโดยทีมเฉพาะกิจของ DTN ที่ให้บริการตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าโดยบริการด้านเสียงและดาต้าจะดำเนินการบนเครือข่าย DTN โดยได้รับอนุญาตจาก LINE ให้ใช้สิทธิ์เครื่องหมายการค้า LINEMOBILE เพื่อสะท้อนถึงความร่วมมืออย่างเหนียวแน่นระหว่าง LINE MOBILE และ LINE ที่ทำงานเคียงข้างกันอย่างใกล้ชิดเพื่อนำเสนอบริการและประสบการณ์ต่างๆ ของ LINE มาไว้ในบริการของ LINE MOBILE

Latest articles

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปิดโรงงานบางปู ชูความปลอดภัยจากผลิตภัณฑ์พร้อมคุณภาพสู่ลูกค้า

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปิดโรงงานบางปู จังหวัดสมุทรปราการ ชูความปลอดภัยจากผลิตภัณฑ์พร้อมคุณภาพสู่ลูกค้า ในกิจกรรม Quality and Customer Experience Week 2025

ภัยแฝงยุคหางานออนไลน์ เผยเทรนด์ “กลโกงสมัครงาน” กลยุทธ์มิจฉาชีพซับซ้อนกว่าเก่า

บริษัท SEEK ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Jobsdb และ Jobstreet เปิดเผยข้อมูลเทรนด์ล่าสุดเกี่ยวกับแนวโน้มกลโกงในการหางานทั้งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและในประเทศไทย เพื่อตอบรับกับสัปดาห์รณรงค์ต้านภัยการทุจริตและฉ้อโกงสากล

มาสด้าร่วมกับกลุ่มอารีมิตร ทุ่ม 100 ล้าน เปิดโชว์รูมแห่งใหม่จังหวัดร้อยเอ็ด

มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย ประกาศความร่วมมือกับ กลุ่มอารีมิตร เพิ่มเงินลงทุนอีกกว่า 100 ล้านบาท เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ บนเนื้อที่ 12 ไร่ ใจกลางย่านชุมชนและเขตเศรษฐกิจสำคัญของจังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อส่งมอบบริการที่ครบวงจรให้กับลูกค้าในภาคอีสานตอนกลาง ครอบคลุมทั้ง...

แอร์บัสคาดการณ์เอเชีย–แปซิฟิก ต้องการเครื่องบินใหม่ 19,560 ลำในอีก 20 ปีข้างหน้า

แอร์บัสเผยแพร่การคาดการณ์ตลาดภูมิภาคล่าสุด โดยคาดว่าอุตสาหกรรมการบินในเอเชีย–แปซิฟิกจะต้องการเครื่องบินใหม่จำนวน 19,560 ลำในช่วง 20 ปีข้างหน้า จำนวนนี้คิดเป็น 46 เปอร์เซ็นต์ของความต้องการเครื่องบินใหม่ทั่วโลก

More like this