Mariah Carey – The Celebration of MIMI: Live in Bangkok

Published on

กลุ่มบริษัทธนบุรีพานิช ภูมิใจนำเสนอ คอนเสิร์ตระดับโลก กับดีว่าตลอดกาล มารายห์ แครี “Mariah Carey -The Celebration of MIMI : Live in Bangkok” 11 ตุลาคม 2568 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

กลุ่มบริษัท ธนบุรีพานิช จำกัด ผู้นำธุรกิจยานยนต์ของไทย ทั้งในด้านการประกอบและการเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz ภายใต้ชื่อ “เบนซ์ธนบุรี” รวมถึงการเป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์ Geely ประกาศความพร้อมในการเป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดคอนเสิร์ตระดับโลก “Mariah Carey – The Celebration of MIMI : Live in Bangkok” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 11 ตุลาคม 2568 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในจุดหมายสำคัญของทัวร์ โดยเป็นการริเริ่มของกลุ่มธนบุรีพานิช ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก ร่วมมือกับทีมงานมืออาชีพจาก Maximage ในการเชิญศิลปินระดับตำนานมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ ซึ่งนับเป็นโอกาสสำคัญที่แฟนเพลงชาวไทยและจากทั่วภูมิภาคจะได้สัมผัสโชว์ระดับโลกจากดีว่าระดับตำนาน เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของอัลบั้มระดับมาสเตอร์พีซ The Emancipation of Mimi

ในขณะเดียวกัน คอนเสิร์ตครั้งนี้ยังเป็นกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อแสดงความขอบคุณต่อลูกค้าของกลุ่มธนบุรีพานิช ที่ให้ความไว้วางใจและสนับสนุนเราด้วยดีเสมอมา เพื่อตอกย้ำจุดยืนของกลุ่มธนบุรีพานิชในการเป็นมากกว่าผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ แต่คือผู้นำเสนอประสบการณ์คุณภาพในทุกมิติของไลฟ์สไตล์

เตรียมใจให้พร้อม กับโมเมนต์ระดับตำนาน! เมื่อดีว่าเสียงสวรรค์ของโลก Mariah Carey เจ้าของ 5 รางวัล Grammy Awards จากการเข้าชิงถึง 34 ครั้ง จะกลับมาระเบิดเวทีให้แฟนชาวไทยได้ฟังบทเพลงฮิต “We Belong Together” “Shake It Off” และ “It’s Like That” พร้อมบทเพลงฮิตตลอดกาล “Hero,” “Fantasy,” “Vision of Love,” และ “All I Want for Christmas Is You” ที่ทุกคนรอทั้งปีเพื่อจะได้ร้องตาม

ห้ามพลาดกับโมเมนต์แบบจัดเต็มกับคอนเสิร์ตรอบเดียวในกรุงเทพฯ เพราะโชว์นี้เกิดขึ้น ไม่ใช่เพราะบังเอิญ แต่เพราะกลุ่มธนบุรีพานิชตั้งใจให้เกิด! ไม่ดูรอบนี้…อาจไม่มีอีกเลย

สำหรับผู้ที่สนใจจองบัตรคอนเสิร์ต “Mariah Carey: The Celebration of MIMI – Live In Bangkok” ในรอบ พรีเซล 18 กรกฎาคม นี้ สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าเบนซ์ธนบุรีและผู้สนับสนุนเท่านั้น เปิดขายบัตรอย่างเป็นทางการ 19 กรกฎาคม นี้ เริ่มเวลา 10.00 น. บัตรราคา 20,000 บาท รับของที่ระลึกสุดพิเศษจากงานฯ สามารถจองผ่านทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com โทร. 02-262-3456 และเคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ

คอนเสิร์ตที่ไม่ควรพลาด วันเดียวเท่านั้น! 11 ตุลาคมนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี รอบเดียวเท่านั้น ราคาบัตร 3,500 / 5,000 / 6,500 / 7,500 / 9,000 / 12,000 / 15,000 / 20,000 บาท

Latest articles

ขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อยในกล่องสุดหรูแบบร่วมสมัยที่โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับโดยเชฟชาวฮ่องกงบรรจุในกล่องสวยดีไซน์ร่วมสมัย จากโรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ (InterContinental Bangkok) พร้อมจำหน่ายให้เลือกสรรที่ห้องอาหาร ซัมเมอร์ พาเลซ (Summer Palace) และร้านขนม บัตเตอร์ (Butter) ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2568 ถึง 6 ตุลาคม 2568

HOKA บุกเจริญกรุง!ปักหมุด Culture Hub กลางตึกเก่าร้อยปี

HOKA สร้างปรากฏการณ์ใหม่กลางเจริญกรุง ด้วยการเนรมิตพื้นที่ ‘Sarnies & Friends Café’ ภายในตึกเก่าร้อยปี ‘The Corner House’ ให้กลายเป็น ‘Culture Hub’ คอมมูนิตี้ที่ผสมความสนุกจากโลกกีฬา ศิลปะ และวัฒนธรรมอย่างลงตัว ผ่านแคมเปญระดับโลกจาก HOKA ‘Together, We Fly Higher’ ที่ชวนทุกคนมา ‘เคลื่อนไหว แบ่งปัน และโบยบินไปด้วยกัน’ ตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม – 10 สิงหาคม 2568

VS Gallery ภูมิใจเสนอนิทรรศการ แถ (JIVE)

วว. ร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงานการดำเนิน โครงการนวัตกรรมผลิตภัณฑ์มูลค่าสูงเพื่อแก้ปัญหา PM2.5 ในพื้นที่ภาคเหนืออย่างยั่งยืน (นำร่องในพื้นที่จังหวัดเชียงรายและพะเยา) ซึ่งได้รับการสนับสนุนทุนวิจัยจาก วช. โดย วว. บูรณาการดำเนินงานกับภาคีเครือข่ายภาครัฐ เอกชน และชุมชนในพื้นที่ ผ่านการถ่ายทอดนวัตกรรมพร้อมใช้ เพื่อสร้างแรงจูงใจให้เกิดรายได้และการใช้งานเพื่อแก้ไขปัญหาฝุ่น PM 2.5 ให้เป็นไปอย่างยั่งยืนและลดการเกิดผลกระทบในวงกว้าง

TK Park ชวนย้อนรอยประวัติศาสตร์เยาวราชในกิจกรรม ‘TK Chat Walk เดินตรอกร้อยชื่อ’

อุทยานการเรียนรู้ TK Park ชวนเข้าตามตรอกออกตามซ่อง เดินทอดน่องที่ย่านเก่าเยาวราช ร่วมกิจกรรม TK Chat Walk เดินเท้าเที่ยวเยาวราช เรียนรู้ประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมจีนในมิติต่างๆ เพื่อสำรวจเส้นทางวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชุมชนชาวจีนในย่านเยาวราช พื้นที่อันทรงคุณค่าที่ยังมีลมหายใจ

More like this