Mariah Carey – The Celebration of MIMI: Live in Bangkok

Published on

กลุ่มบริษัทธนบุรีพานิช ภูมิใจนำเสนอ คอนเสิร์ตระดับโลก กับดีว่าตลอดกาล  มารายห์ แครี “Mariah Carey -The Celebration of MIMI : Live in Bangkok” 11 ตุลาคม 2568 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

กลุ่มบริษัท ธนบุรีพานิช จำกัด ผู้นำธุรกิจยานยนต์ของไทย ทั้งในด้านการประกอบและการเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz ภายใต้ชื่อ “เบนซ์ธนบุรี” รวมถึงการเป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์ Geely ประกาศความพร้อมในการเป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดคอนเสิร์ตระดับโลก “Mariah Carey – The Celebration of MIMI : Live in Bangkok” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 11 ตุลาคม 2568 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในจุดหมายสำคัญของทัวร์ โดยเป็นการริเริ่มของกลุ่มธนบุรีพานิช ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก ร่วมมือกับทีมงานมืออาชีพจาก Maximage ในการเชิญศิลปินระดับตำนานมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ ซึ่งนับเป็นโอกาสสำคัญที่แฟนเพลงชาวไทยและจากทั่วภูมิภาคจะได้สัมผัสโชว์ระดับโลกจากดีว่าระดับตำนาน เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของอัลบั้มระดับมาสเตอร์พีซ The Emancipation of Mimi

ในขณะเดียวกัน คอนเสิร์ตครั้งนี้ยังเป็นกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อแสดงความขอบคุณต่อลูกค้าของกลุ่มธนบุรีพานิช ที่ให้ความไว้วางใจและสนับสนุนเราด้วยดีเสมอมา เพื่อตอกย้ำจุดยืนของกลุ่มธนบุรีพานิชในการเป็นมากกว่าผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ แต่คือผู้นำเสนอประสบการณ์คุณภาพในทุกมิติของไลฟ์สไตล์

เตรียมใจให้พร้อม กับโมเมนต์ระดับตำนาน! เมื่อดีว่าเสียงสวรรค์ของโลก Mariah Carey เจ้าของ 5 รางวัล Grammy Awards จากการเข้าชิงถึง 34 ครั้ง จะกลับมาระเบิดเวทีให้แฟนชาวไทยได้ฟังบทเพลงฮิต “We Belong Together” “Shake It Off” และ “It’s Like That” พร้อมบทเพลงฮิตตลอดกาล “Hero,” “Fantasy,” “Vision of Love,” และ “All I Want for Christmas Is You” ที่ทุกคนรอทั้งปีเพื่อจะได้ร้องตาม

ห้ามพลาดกับโมเมนต์แบบจัดเต็มกับคอนเสิร์ตรอบเดียวในกรุงเทพฯ เพราะโชว์นี้เกิดขึ้น ไม่ใช่เพราะบังเอิญ แต่เพราะกลุ่มธนบุรีพานิชตั้งใจให้เกิด! ไม่ดูรอบนี้…อาจไม่มีอีกเลย

สำหรับผู้ที่สนใจจองบัตรคอนเสิร์ต “Mariah Carey: The Celebration of MIMI – Live In Bangkok” ในรอบ พรีเซล 18 กรกฎาคม นี้ สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าเบนซ์ธนบุรีและผู้สนับสนุนเท่านั้น เปิดขายบัตรอย่างเป็นทางการ 19 กรกฎาคม นี้ เริ่มเวลา 10.00 น. บัตรราคา 20,000 บาท รับของที่ระลึกสุดพิเศษจากงานฯ สามารถจองผ่านทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com โทร. 02-262-3456 และเคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ

คอนเสิร์ตที่ไม่ควรพลาด วันเดียวเท่านั้น! 11 ตุลาคมนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี รอบเดียวเท่านั้น ราคาบัตร 3,500 / 5,000 / 6,500 / 7,500 / 9,000 / 12,000 / 15,000 / 20,000 บาท

Latest articles

ใกล้ถึงฤดูระบาดไข้หวัดใหญ่ ป้องกันด้วยวัคซีน เลือกได้ทั้งชนิดพ่นจมูกและชนิดฉีด

โรคไข้หวัดใหญ่ที่หลายคนคิดว่าเป็นแค่ไข้หวัดธรรมดา จริง ๆ แล้วมีความรุนแรงกว่าที่คิด และสามารถลุกลามเป็นปอดอักเสบ กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ สมองอักเสบ และทำให้เสียชีวิตได้

PUMA X Pokémon คอลแลบคอลเล็กชัน ธีมแห่งดวงอาทิตย์และดวงจันทร์

PUMA จับมือกับ Pokémon ฃวิชวลของแคมเปญที่เชื่อมโยงโลกของ Pokémon เข้ากับสปอร์ตแวร์สไตล์ของ PUMA สะท้อนความคอนทราสต์ระหว่าง Pokémon แห่งดวงอาทิตย์ Espeon และ Pokémon แห่งดวงจันทร์ Umbreon

วิริยะประกันภัย จับมือกลุ่มทิสโก้ สนับสนุนงานวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026”

เปิดกิจกรรมวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026” เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพกายใจภายในครอบครัว พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อพลังแห่งความรักและการแบ่งปันโอกาสสู่สังคม โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรโดยไม่หักค่าใช้จ่าย

วว. พัฒนา นวัตกรรม “โยเกิร์ตถั่วชิกพีพร้อมชง” ปฏิวัติอาหารฟังก์ชันไทย

ในยุคที่การดูแลสุขภาพไม่ได้เป็นเพียงกระแสนิยม แต่กลายเป็นวิถีชีวิตหลักของผู้คนทั่วโลก การเฟ้นหาวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติเป็น "อาหารฟังก์ชัน" (Functional Food) หรืออาหารที่ให้คุณประโยชน์มากกว่าคุณค่าทางโภชนาการพื้นฐาน จึงเป็นโจทย์สำคัญที่นักวิจัยทั่วโลกให้ความสนใจ

More like this