เผยโฉม “ดุสิตดีทู เฟย์ดู มัลดีฟส์” ครั้งแรกกับบริการแบบ ‘ออล-อินคลูซีฟ’ บนเกาะส่วนตัว

Published on

กลุ่มดุสิตธานี พร้อมแล้วกับการเปิดให้บริการ “ดุสิตดีทู เฟย์ดู มัลดีฟส์” (dusitD2 Feydhoo Maldives) ในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ เผยเป็นรีสอร์ทแห่งแรกของกลุ่มดุสิตธานีที่พร้อมนำเสนอประสบการณ์แบบจ่ายครั้งเดียวจบ ได้ครบทั้งห้องพัก อาหารและเครื่องดื่ม (All-Inclusive) และนับเป็นโรงแรมในประเทศมัลดีฟส์แห่งที่ 2 ต่อจาก “ดุสิตธานี มัลดีฟส์”

จิลล์ เครตัลเลช ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) หรือ DUSIT เปิดเผยว่า ดุสิตดีทู เฟย์ดู มัลดีฟส์ เตรียมพร้อมเปิดให้บริการแบบซอฟต์โอเพนนิ่ง ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2568 นี้ พร้อมเป็นจุดหมายที่จะมอบการเข้าถึงโลกใต้ทะเลอันสวยงามได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดำน้ำ และการผจญภัยในท้องทะเลอย่างแท้จริง โดยใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติเวลานา กรุงมาเล่ เพียง 7 นาทีด้วยสปีดโบ๊ต

กลุ่มดุสิตธานีมั่นใจว่า รีสอร์ทแห่งนี้ จะเติมเต็มความมีชีวิตชีวาใหม่ให้กับมัลดีฟส์ ขณะเดียวกันยังคงรักษาแก่นแท้ของการบริการอย่างไทยที่เปี่ยมด้วยความสุภาพและอบอุ่น โดย ดุสิตดีทู เฟย์ดู มัลดีฟส์ ไม่ได้เป็นเพียงที่พัก แต่เป็นจุดหมายปลายทางที่จะมอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ด้วยการผจญภัยในโลกใต้ทะเล กิจกรรมที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน และบริการแบบออล-อินคลูซีฟ (All-Inclusive) ที่สะดวกสบายในบรรยากาศอันงดงาม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางที่ต้องการเติมเต็มประสบการณ์ รวมถึงผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง

จิลล์ เครตัลเลช

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งในการเตรียมพร้อมต้อนรับนักเดินทางรุ่นใหม่ ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น พลังแห่งความมีชีวิตชีวา และประสบการณ์ที่รังสรรค์ขึ้นอย่างใส่ใจ เพื่อตอบโจทย์นักเดินทางที่มองหาความเป็นอิสระ รวมถึงการเชื่อมต่อ และการค้นพบสิ่งใหม่ๆ ท่ามกลางบรรยากาศอันน่าหลงใหล บนเกาะธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ล้อมรอบด้วยทะเลสาบน้ำเค็มที่กว้างขวาง และแนวปะการังที่สมบูรณ์ เราพร้อมและมุ่งมั่นที่จะตอบสนองทุกความต้องการของผู้เข้าพักด้วยงานบริการที่เป็นเลิศ และเราเชื่อว่าเจ้าหน้าที่ทุกคนใน ‘ดุสิตดีทู เฟย์ดู มัลดีฟส์’ กำลังรอคอยที่จะต้อนรับผู้มาเยือนทุกท่านด้วยความอบอุ่น” ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บมจ.ดุสิตธานี กล่าว

ดุสิตดีทู เฟย์ดู มัลดีฟส์ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้มาเล่ เมืองหลวงของมัลดีฟส์ แห่งนี้ เป็นรีสอร์ทที่ผสานเสน่ห์ของชายหาดเข้ากับความสงบของวิลล่ากลางน้ำ ด้วยที่พักทั้งหมด 127 หลัง แบ่งออกเป็น 7 ประเภท ขนาดตั้งแต่ 77 ถึง 306 ตารางเมตร ตั้งแต่ห้องพักริมชายหาดอันเงียบสงบ ไปจนถึงวิลล่ากลางน้ำขนาดใหญ่ ทุกหลังออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายและความทันสมัย พร้อมพื้นที่ใช้สอยทั้งในร่มและกลางแจ้ง ระเบียงส่วนตัว และสระว่ายน้ำส่วนตัวในวิลล่าส่วนใหญ่

รีสอร์ทแห่งนี้ยังมอบนิยามใหม่ให้กับแนวคิดแบบ “ออล-อินคลูซีฟ” ในรูปแบบใหม่และทันสมัยยิ่งขึ้น ด้วยการบริการอาหารแบบ อะลาคาร์ท ในร้านอาหาร 5 สไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เครื่องดื่มระดับพรีเมียมแบบไม่จำกัด ความบันเทิงที่หมุนเวียนมาสร้างสีสันในแต่ละวัน และเครดิตรีสอร์ท สำหรับเลือกใช้บริการต่างๆ ได้ตามความพึงพอใจ

ทั้งนี้ ผู้เข้าพักสามารถเลือกผ่อนคลายที่ น้ำสปา, ร่วมโยคะริมชายหาด, หรือจิบค็อกเทลสูตรพิเศษที่ รูฟท็อปบาร์ ซึ่งมีหลากหลายวิธีให้ได้เชื่อมต่อ พักผ่อน และเติมพลังอย่างเต็มที่ ตั้งแต่อาหารเช้าแบบลอยน้ำและโชว์ดีเจสด ไปจนถึงกิจกรรมดำน้ำตื้นและชมภาพยนตร์ริมชายหาด ทุกประสบการณ์ล้วนออกแบบมาเพื่อสร้างความสุข และความทรงจำที่ยากจะลืมเลือน

สำหรับกรุ๊ปองค์กรหรือทริปส่งเสริมพนักงาน (Incentive Travel) รีสอร์ทยังพร้อมให้บริการด้วยห้องประชุมขนาดใหญ่ ที่รองรับได้สูงสุดถึง 240 ท่าน ครบครันด้วยบริการที่ได้มาตรฐาน เหมาะที่จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์การจัดงานทุกรูปแบบอย่างแท้จริง

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการซอฟต์โอเพนนิ่ง ‘ดุสิตดีทู เฟย์ดู มัลดีฟส์’ ขอมอบข้อเสนอสุดพิเศษช่วงเปิดตัว พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ บริการสปีดโบ๊ต รับ–ส่ง แบบ ไป-กลับสำหรับ 2 ท่านโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย การอัปเกรดห้องพักเป็นประเภทถัดไปได้ฟรี อาหารเช้าแบบลอยน้ำสูตรซิกเนเจอร์ 1 มื้อต่อการเข้าพัก รวมถึงบริการเช็คอินและเช็คเอาต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ สมาชิกดุสิตโกลด์ โปรแกรมสะสมคะแนนที่สามารถสมัครได้ฟรีทางออนไลน์ของดุสิต ที่ dusit.com/enrollment จะได้รับ ส่วนลด 15% จากราคาสมาชิก พร้อมสิทธิพิเศษต่าง ๆ ตลอดระยะเวลาการเข้าพัก

Latest articles

ปวดหลัง นอนท่าไหนดี? แพทย์แนะจัดท่านอน ลดแรงกดหลัง-สะโพก-เข่า

หนึ่งในคำถามที่พบบ่อยคือ “ปวดหลังควรนอนท่าไหน?” แพทย์ระบุว่า ไม่มีท่านอนเพียงท่าเดียวที่เหมาะกับทุกคน แต่ควรเลือกท่าที่ช่วยให้ คอ กระดูกสันหลัง สะโพก และเข่าอยู่ในแนวสมดุล ลดการบิด การแอ่น และแรงกดทับ

PRINC-Group โชว์รายได้ Q2/69 พุ่งแตะ 1,558.8 ลบ. เติบโต 11.03%

PRINC Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงพยาบาลเอกชนและธุรกิจสุขภาพ เปิดผลการดำเนินงานประจำไตรมาสที่ 2/2569 และงวดครึ่งปีแรก สิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2569 โชว์ศักยภาพการเติบโตอย่างแข็งแกร่ง

Australian Mandarins Now In Season! ฤดูกาลสดหวานฉ่ำ กับส้มแมนดาริน นำเข้าจากออสเตรเลีย

กลุ่มอุตสาหกรรมผู้ส่งออกส้มจากออสเตรเลีย (QCEG - Queensland Citrus Exporters Group) ได้จัดงานสัมนาให้กับกลุ่มผู้นำเข้า และห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ตในประเทศไทย

อพท.เชียงราย พัฒนาเครือข่ายนักสร้างสรรค์ หนุนเชียงราย “เมืองสร้างสรรค์ด้านการออกแบบ”

อพท.เชียงราย ยกระดับสร้างชุมชนนักออกแบบและเครือข่ายนักสร้างสรรค์ พลิกไอเดียสู่ธุรกิจยั่งยืน หนุนเชียงราย “เมืองสร้างสรรค์ด้านการออกแบบ” ครั้งที่ 4

More like this