อันเดอร์ อาร์เมอร์ จัดแคมเปญใหม่ “Will Finds A Way”  

29

อันเดอร์ อาร์เมอร์ (Under Armour) (NYSE:UA, UAA)  เฉลิมฉลองต้นกำเนิดของแบรนด์ที่ผลิตมาเพื่อเสริมสมรรถนะของนักกีฬาอย่างแท้จริง ผ่านโกลบอลแคมเปญที่นำเสนอความสำคัญของความขยัน ความทุ่มเท และความอดทน ในโกลบอลแคมเปญเทรนนิ่งที่จะรันตลอดปี 2018 นี้

อันเดอร์ อาร์เมอร์ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญในการปลดล็อคความสามารถของนักกีฬาให้ไปสู่ขีดสูงสุด เข้าใจและตระหนักเป็นอย่างดีว่า การฝึกซ้อมอย่างหนักและความทุ่มเทคือส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้เกิดความเชี่ยวชาญในทุกทักษะ ในแคมเปญ Will Finds A Way นี้ อันเดอร์ อาร์เมอร์ ตั้งใจจุดประกายแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่โดยการการพาทุกคนเดินทางไปบนเส้นทางเรื่องราวของกลุ่มนักกีฬาผู้ไม่เคยท้อถอยต่ออุปสรรคใดๆ โดยมี ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) เป็นผู้เล่าเรื่องราวของ 8 นักกีฬาดาวรุ่ง ได้แก่ นาตาชา เฮสติงส์ (Natasha Hastings) แชมป์โลกนักวิ่งระยะสั้น ยุสรา มาร์ดินี่ (Yusra Mardini) นักว่ายน้ำโอลิมปิก เดนนิส สมิธ จูเนียร์ (Dennis Smith Jr) พอยต์การ์ดจาก NBA โซอี้ ซาง (Zoe Zhang) ดาราสาวและแชมป์เทควันโดระดับประเทศ เทดดี้ ไรเนอร์ (Teddy Riner) นักกีฬายูโดแชมป์โลก เจสซี่ กราฟฟ์ (Jessie Graff) นักแสดงสตันท์มากฝีมือ จอห์นนี่ เอการ์ (Johnny Agar) นักไตรกีฬา และ เจวอน “วอนนา” วอลตัน (Javon “Wanna” Walton) นักมวยและแชมป์ยิมนาสติกระดับประเทศ

หากจะกล่าวถึงคนที่ไม่เคยท้อถอยต่ออุปสรรค และความทุ่มเทแล้ว คงจะไม่มีใครที่ไม่นึกนึง ดเวย์น จอห์นสัน อย่างแน่นอน ในฐานะผู้สร้างแรงบันดาลใจ และจิตวิญญาณของแคมเปญนี้ เขาได้เล่าเรื่องราวของตนเองและกลุ่มนักกีฬาที่ยิ่งใหญ่เหล่านี้ และแสดงให้เห็นว่าตราบใดที่เรายังมีความมุ่งมั่นแล้วนั้น ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ ดเวย์นยกตัวอย่างเรื่องราวของเขา ที่สามารถเอาชนะทุกอุปสรรคและสามารถประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ โดยการเป็นคนที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจมากกว่าใครๆ เพราะเขาไม่ละทิ้งความมุ่งมั่น และไม่ละความพยายาม แม้ว่าจะต้องฝันสลายจากการไม่ผ่านคัดตัวนักฟุตบอลมืออาชีพ แถมมีเงินติดตัวเพียง 7 ดอลลาร์เท่านั้น และจากประสบการณ์นี้นี่เอง ที่ทำเขามั่นใจว่ามีพลังบางอย่างในตัวคนทุกคนที่สามารถพิชิตความลังเล ความล้มเหลว หรือโชคชะตาได้

“ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ผมผิดหวังและล้มเหลวมานับครั้งไม่ถ้วน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากมากสำหรับผม ระหว่างทางที่ผมพยายามพยุงตัวเองให้ลุกขึ้นอีกครั้ง ผมได้พบสิ่งสำคัญที่จะต้องมีในทุกๆ ความสำเร็จ นั่นก็คือการเป็นคนที่ทำงานหนักที่สุด” ดเวย์นกล่าว “แคมเปญ Will Finds A Way ของอันเดอร์ อาร์เมอร์ เฉลิมฉลองให้กับความมุ่งมั่น และไม่ท้อถอยต่ออุปสรรค ทำให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้ ผมภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับกลุ่มคนที่สู้และมุมานะที่สุด ทั้งชาย หญิง (และเด็ก) ที่ประสบความสำเร็จจากความมุ่งมั่นที่แข็งแกร่ง ความอุตสาหะอันแรงกล้า ในแคมเปญนี้ ”

ภาพยนตร์ชุดนี้สร้างโดยความร่วมมือระหว่างครีเอทีฟ เอเจนซี่ Droga5 โดยผู้กำกับมากฝีมือที่คว้ารางวัลมาแล้วจากหลายเวทีอย่าง The Malloy brothers และ Nathalie Canguilhem จาก Superprime ในภาพยนตร์เปิดตัว ดเวย์นเล่าเรื่องราววิธีการเฉพาะตัวที่นักกีฬาแต่ละคนใช้ในการเอาชนะอุปสรรค จนกลายเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จ ตั้งแต่การเอาชนะความวิตกกังวลในการเข้าสังคมตั้งแต่ยังเด็ก จนถึงการหลบหนีจากความโกลาหลในสงคราม หรือแม้กระทั่งการต่อสู้กับข้อจำกัดทางด้านร่างกายจากความพิการ ด้วยสไตล์ภาพและการบรรยายที่กระชับ ภาพยนตร์ชุดนี้พาผู้ชมสู่เรื่องราวอันน่าประทับใจที่แสดงให้เห็นถึงพลังใจที่เป็นเชื้อเพลิงในขับเคลื่อนนักกีฬาเหล่านี้ในทุกๆ วัน จนกลายมาเป็นภาพยนตร์ที่สามารถจุดประกายแรงบันดาลใจให้ผู้ชม พร้อมตอกย้ำว่าไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร หากมีพลังใจที่เต็มเปี่ยมและความมุ่งมั่นแล้ว คุณก็จะสามารถก้าวสู่จุดสูงสุดและประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน

เพื่อดื่มด่ำประสบการณ์อย่างเต็มรูปแบบจากแคมเปญ Will Finds A Way คอนเทนท์จากนักกีฬาแต่ละคน และช้อปคอลเล็คชั่น UA Training จาก Spring/Summer 2018 ได้ที่ www.underarmour.com/will-finds-a-way  ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น UA Shop ได้จากแอปสโตร์ หรือ กูเกิ้ลเพลย์ โดยแคมเปญจะเปิดตัวและรองรับทั่วโลก โดยเฉพาะในอเมริกา ยุโรป และจีน แคมเปญ Will Finds A Way จะมีคอนเทนท์อีกนับร้อยเผยแพร่ทางดิจิตอลและสื่อสังคมออนไลน์

สามารถรับภาพยนตร์โฆษณาได้ที่ youtube.com/UnderArmour ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวจากแคมเปญ “Will Finds A Way” รวมถึงข้อมูล Under Armour Training ได้ที่ UA.com facebook.com/UnderArmour พูดคุยกับเราทาง ทวิตเตอร์และอินสตาแกรมได้ที่ @UnderArmour ผ่าน #WillFindsAWay

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารอันเดอร์ อาร์เมอร์ ประเทศไทย เพิ่มเติมได้ที่ เฟสบุ๊ค Under Armour TH และ อินสตาแกรม @underarmourth