ระเบิดความมันส์รับซัมเมอร์ กับ “SUGA | Agust D TOUR ‘D-DAY’ THE MOVIE”

Published on

ต้อนรับซัมเมอร์สุดร้อนแรง!! โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เตรียมฉาย “SUGA | Agust D TOUR ‘D-DAY’ THE MOVIE” ภาพยนตร์คอนเสิร์ตอังกอร์ของศิลปินหนุ่มเกาหลีใต้ชื่อดัง Agust D หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนาม SUGA (ชูก้า) แห่งวง BTS ที่จะทำให้เหล่าอาร์มี่ได้พบกับพลังและความตื่นเต้นที่ตราตรึงใจของ ‘D-DAY’ THE FINAL กันอีกครั้งบนจอยักษ์ในโรงภาพยนตร์

พร้อมสัมผัสความงดงามที่ลงตัวแห่งเสียงเพลงที่พาให้เขาก้าวข้ามขีดจำกัดต่างๆ สู่การเป็น“ป็อปไอคอนแห่งศตวรรษที่ 21” ด้วยการแสดงที่น่าประทับใจและเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง พร้อมไฮไลท์กับสเตจการแสดงร่วมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษจากสมาชิกวง BTS ทั้ง RM, Jimin และ Jung Kook

โดยเหล่าแฟนๆ ชาวไทยจะได้รับชม SUGA | Agust D TOUR ‘D-DAY’ THE MOVIE บนจอยักษ์ภาพคมชัดระดับ 4K และระบบเสียงที่สมบูรณ์แบบในโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ 43 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 10-13 เมษายน 2567 พร้อมซื้อบัตรล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันอังคารที่ 12 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทางแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com และจุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์สาขาที่เข้าฉาย ในราคาเริ่มต้นที่นั่งละ 400 บาท พิเศษเฉพาะลูกค้า เอส เอฟ!! ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุกที่นั่งรับของพรีเมียมลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์

นอกจากนี้แฟนๆ ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ชมภาพยนตร์ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว สามารถติดต่อเหมาโรงภาพยนตร์ได้ที่ Line ID : @sfgroupbooking ทั้งนี้ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด พร้อมติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดได้ผ่านโซเชียลมีเดีย SF Cinema และ #SFcinema

Latest articles

ซีเล็ค x เด็กสมบูรณ์ เปิดตัว “ปลาทูน่านึ่งซีอิ๊ว” ชู SMART PROTEIN สะดวกดีต่อสุขภาพ

ซีเล็ค x เด็กสมบูรณ์ เปิดตัว “ปลาทูน่านึ่งซีอิ๊ว” ชู SMART PROTEIN สะดวกดีต่อสุขภาพ คู่ความอร่อยคูณสองแบบต้นตำรับ 

SABINA จัดแคมเปญโปรโมชั่น 11.11 ดีลแรง กระตุ้นยอดขายไตรมาสสุดท้าย

“ซาบีน่า” จัดแคมเปญโปรโมชั่นเอาใจเหล่านักช้อป “11.11 สิ้นสุดการรอคอยน์ ซาบีน่าลดให้เลย 1,111 บาท” เมื่อช้อปสินค้าครบ 2,500 บาท

 เปิดตัว Canon EOS R6 Mark III ความละเอียด 32.5 ล้านพิกเซล รองรับวิดีโอแบบ Open Gate

EOS R6 Mark III เปิดมาตรฐานใหม่แห่งการสร้างสรรค์ ด้วยความละเอียดภาพ 32.5 ล้านพิกเซล บันทึกวิดีโอไฟล์ RAW 7K 60p และรองรับการถ่ายวิดีโอแบบ Open Gate

คนไทยดื่มกาแฟเฉลี่ย 340 แก้ว/ปี เผยเทรนด์กาแฟพร้อมดื่ม Café Hopping กำลังมา

คนไทยดื่มกาแฟเฉลี่ย 340 แก้ว/คนปี เผยเทรนด์ก Café Hopping กำลังมา นี่คือโจทย์ใหม่ของกาแฟพร้อมดื่ม จากเครื่องดื่มสู่บทใหม่ของวัฒนธรรมการใช้ชีวิต

More like this