นายจักรพล จันทวิมลผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและขาย บริษัท นันยางมาร์เก็ตติ้ง จำกัด โชว์ศักยภาพและวิสัยทัศน์ด้านธุรกิจคว้ารางวัล Asia’s Top Outstanding Youth Marketeer of the year 2018 จาก Asia Marketing Federation ซึ่งถือเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับรางวัลดังกล่าว โดยเฉือนชนะตัวแทนผู้เข้าร่วมการประกวดจาก 16 ประเทศทั่วเอเชีย ด้วยกลยุทธ์ทางการตลาดที่ปรับเปลี่ยนให้ทันสมัย ก้าวทันการเปลี่ยนแปลง ทั้งจากผลสำเร็จของ ‘นันยางชูการ์’ และ ‘ช้างดาวสไตล์’ ที่โดนใจทุกเพศทุกวัย รวมถึงความมุ่งมั่นในการรักษามาตรฐานและครองอันดับ 1 ตลาดรองเท้าผ้าใบไทย ด้วยความใส่ใจที่มีมาตลอด 65 ปี
นักการตลาดไทยก้าวสู่อันดับหนึ่งในเอเซีย

Latest articles
Release hub
“สหพัฒนพิบูล” ร่วมแคมเปญ “บุญจักษุ” ชวนบริจาคดวงตาเพื่อผู้ป่วยกระจกตาพิการ
SPC ร่วมเป็นพลังสำคัญในแคมเปญ “บุญจักษุ (บุน-ยะ-จัก-ษุ)” เชิญชวนพนักงานและประชาชนร่วมบริจาคดวงตาให้กับ ศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทย
Business
ปตท. จับมือ บีไอจี ลงนามความร่วมมือ เดินหน้าสร้างโรงแยกอากาศแห่งที่ 2
บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านพลังงานของประเทศ และ บีไอจี ผู้นำนวัตกรรมก๊าซอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีเพื่อสภาพภูมิอากาศ ได้ลงนามในข้อตกลงเพื่อร่วมกันพัฒนาโครงการโรงแยกอากาศแห่งใหม่ ภายใต้ชื่อ MAP2
lifestyle
PUMA ลิมิเต็ดอิดิชัน แรงบันดาลใจสุดโหดจากเกมสุดท้าย Squid Game ss3
คอลเล็กชันใหม่จากความร่วมมือนี้ได้แรงบันดาลใจจากช่วงเวลาสุดระทึก เรื่องราวเบื้องหลัง และการแข่งขันสุดโหดของซีรีส์ Squid Game ซึ่งเน้นไปที่ซีซั่น 3
Business
ซิลลิค ฟาร์มา ทุ่มกว่า 130 ล้านบาท ขยายศูนย์กระจายสินค้าเภสัชภัณฑ์แห่งใหม่ในไทย
การลงทุนครั้งนี้จะช่วยเสริมแกร่งโครงสร้างพื้นฐานและพัฒนาศักยภาพด้านโลจิสติกส์ของซิลลิค ฟาร์มา ให้สอดคล้องกับมาตรฐาน Good Distribution Practice (GDP) ในระดับสากล