ออริจิ้นเปิดตัวทีม Product Design & Development  

Published on

จากปรากฏการณ์ ลูกค้าให้การตอบรับ ห้องดีไซน์ ในแบบ DUO SPACE การออกแบบห้องเพดานสูง 4.2 เมตร ของ Flagship แบรนด์หรู อย่าง KNIGHTSBRIDGE  ที่ผ่านมา ตอกย้ำความสำเร็จของออริจิ้น 1 ใน 5 ดีเวลลอปเปอร์ที่ครองใจผู้บริโภค ออริจิ้น จึงได้จัดงาน “Exclusive Talk: Human-Centered Architecture” พร้อมเปิดตัวทีม Product Design & Development (PD) ที่จะมาเปิดมุมมองการออกแบบ “Duo Space” ที่นอกจากดีไซน์จะโดดเด่นสวยงามแล้ว ยังคำนึงถึงผู้ใช้เป็นศูนย์กลางด้วย โดยงานนี้ จัดขึ้นที่สำนักงานขาย โครงการ “KnightsBridge SPACE พระราม 9” เมื่อวันอังคารที่ 20 มี.ค. ที่ผ่านมา และมีผู้สนใจเข้าร่วมงานมากมาย โดยเฉพาะกลุ่มสถาปัตย์ และ Interior Design

โดยการบรรยายในครั้งนี้ นำโดย คุณ สมสกุล แสงสุวรรณ Chief Design Officer ของออริจิ้น ที่ได้ให้แนวคิด และการพัฒนาโครงการ ซึ่งสะท้อนเอกลักษณ์ หรือ DNA ในแบบฉบับของออริจิ้น และการออกแบบโดยคำนึงถึงผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง เพื่อสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยให้มากที่สุด (Human Centric Design: Design Your Space to Unlock Your Identity) โดยการออกแบบเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ให้มีฟังก์ชั่นต่างๆ เพื่อรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ซึ่งได้แนวความคิดในการออกแบบ LUX’S More มาจากประเทศญี่ปุ่น เน้นในเรื่องการออกแบบพื้นที่ ที่เพิ่มปริมาตรของการใช้พื้นที่แนวสูง การใช้งานได้จริง และที่สำคัญตอบโจทย์ความต้องการ ซึ่งถือเป็นการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้อยู่อาศัย (Customer Experience)

และในช่วงท้ายของงานได้เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้ถามคำถาม พร้อมทั้งพาชมห้องตัวอย่าง เพื่อสัมผัสดีไซน์สุดล้ำที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย

Latest articles

KMA ตอกย้ำศักยภาพแบรนด์เครื่องสำอางไทย ในงาน EVEANDBOY T-BEAUTY FEST

KMA Cosmetics ในเครือ โอซีซี กรุ๊ป ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่ได้รับการรีวิวจาก KOL และ TikToker ชาวต่างชาติ และได้รับการคัดเลือกโดย EVEANDBOY (อีฟแอนด์บอย)

ใกล้ถึงฤดูระบาดไข้หวัดใหญ่ ป้องกันด้วยวัคซีน เลือกได้ทั้งชนิดพ่นจมูกและชนิดฉีด

โรคไข้หวัดใหญ่ที่หลายคนคิดว่าเป็นแค่ไข้หวัดธรรมดา จริง ๆ แล้วมีความรุนแรงกว่าที่คิด และสามารถลุกลามเป็นปอดอักเสบ กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ สมองอักเสบ และทำให้เสียชีวิตได้

PUMA X Pokémon คอลแลบคอลเล็กชัน ธีมแห่งดวงอาทิตย์และดวงจันทร์

PUMA จับมือกับ Pokémon ฃวิชวลของแคมเปญที่เชื่อมโยงโลกของ Pokémon เข้ากับสปอร์ตแวร์สไตล์ของ PUMA สะท้อนความคอนทราสต์ระหว่าง Pokémon แห่งดวงอาทิตย์ Espeon และ Pokémon แห่งดวงจันทร์ Umbreon

วิริยะประกันภัย จับมือกลุ่มทิสโก้ สนับสนุนงานวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026”

เปิดกิจกรรมวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026” เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพกายใจภายในครอบครัว พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อพลังแห่งความรักและการแบ่งปันโอกาสสู่สังคม โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรโดยไม่หักค่าใช้จ่าย

More like this