“ฟอร์จูน คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่” เข้าร่วม “เราเที่ยวด้วยกัน” เฟส 4 ส่วนขยาย แถมด้วยเซอร์ไพรส์!

51

ปากช่อง-เขาใหญ่ เที่ยวได้ทั้งปี ใช้เวลาขับรถจากกรุงเทพฯ เพียงไม่นานก็หลุดออกจากป่าคอนกรีตเข้าสู่อ้อมอกของขุนเขา รายล้อมด้วยธรรมชาติอันแสนสดชื่น

การได้พักผ่อนอยู่ท่ามกลางอากาศดี ๆ เป็นรางวัลที่สามารถมอบให้กับตัวเองได้ไม่ยาก เพราะเขาใหญ่มีที่พักให้เลือกมากมาย หนึ่งในพี่พักดีมีมาตรฐาน พื้นที่กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย คือ โรงแรม ฟอร์จูน คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่ ที่หลายคนได้เข้าพักแล้วติดใจ ในราคาที่จับต้องได้ไม่ยาก

โรงแรม ฟอร์จูน คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่ เป็นอาคารสูง 7 ชั้น สไตล์อังกฤษร่วมสมัย อยู่ติดถนนธนะรัชต์ มีห้องพักรวม 62 ห้อง แต่ละห้องกว้าง 35-65 ตารางเมตร มีทั้งห้องเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ มีมุมนั่งเล่นน่ารักๆ อยู่ติดกับระเบียงทุกห้อง มีโต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่งรับประทานอาหารหรือนั่งทำงานได้  มีไวไฟ พร้อมปลั๊กไฟที่กระจายตัวอยู่ในทุกจุด

ห้องพักมีความสะอาด สะดวกสบาย มีความกว้างขวางเป็นสัดส่วน จะเข้าพักฝั่งไหนก็มองเห็นวิวภูเขาได้อย่างสวยงาม มีมุมชากาแฟให้นั่งจิบในห้อง เหมาะสำหรับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ที่นอนและหมอนนุ่มแน่นนอนสบาย ของใช้ในห้องน้ำก็มาแบบจัดเต็ม จึงกลายเป็นอีกที่พักในดวงใจของใครหลายคน

มาเที่ยวเขาใหญ่รอบนี้ หลังจากเสร็จภารกิจงานเทศกาลทุเรียน GI ปากช่อง ก็ได้เข้าพักที่ โรงแรม ฟอร์จูน คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่ อีกครั้ง เมื่อมาถึงโรงแรมและทำการเช็คอินแล้ว ต่างคนต่างมุ่งหน้าสู่ห้องพักของตัวเอง วันนี้พักกับเพื่อนอีกท่าน จึงได้ห้องแบบ 2 เตียง

เมื่อเข้ามาในห้องก็ยังคงประทับใจ แม้จะเคยเข้าพักมาก่อน ด้วยความสะอาด และการแบ่งสัดส่วนห้องพัก ที่มีทั้งที่นอนและมุมนั่งเล่นอย่างเป็นสัดส่วน ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มุมนอกระเบียงที่มองออกไปก็ชื่นตาชื่นใจ ออกไปสำรวจห้องของเพื่อนร่วมทริปอีกฝั่ง ก็พบว่าจะห้องไหนก็มีมุมมองสวยเช่นกัน

ไม่นานเสียงของใครบางคนจากห้องข้าง ๆ ก็เริ่มดังขึ้น มันประมาณว่า “ว้าว ๆ” อะไรทำนองนั้น ได้ยินคร่าว ๆ ว่า “น่ารักมาก” พอเดินไปดูก็ได้พบกับ “เซอร์ไพรส์” สำหรับเจ้าของวันเกิดที่ร่วมทริปมาด้วย ทางโรงแรมบรรจงเรียงถ้อยคำ “Happy Birthday” ไว้อย่างน่ารัก เป็นเซอร์ไพรส์ที่ใครอยากมอบให้ใคร ก็สอบถามและเตรียมการกับทางโรงแรมได้

งานนี้เจ้าของวันเกิดยิ้มหน้าบาน ส่วนทางเราก็ชื่นมื่นกันไปตาม ๆ กัน หลังจากนั้นก็แยกย้ายกันไปพักผ่อน ก่อนที่วันพรุ่งนี้ จะเดินทางไปพบความสุขอีกหลายสไตล์บนเขาใหญ่

อ้อ! ลืมบอกไป โรงแรมในเครือ ฟอร์จูน กรุ๊ป เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันกัน เฟส 4 ส่วนขยาย ด้วยนะ รับส่วนลดห้องไปเลย 40%

ระยะเวลาการจอง วันที่ 1 กรกฎาคม –  23 ตุลาคม 2565

ระยะเวลาการเข้าพัก วันที่ 8 กรกฎาคม  – 31 ตุลาคม 2565

(สำรองห้องพักล่วงหน้า 7 วันก่อนเข้าพัก)

สิทธิประโยชน์และเงื่อนไขในโครงการเราเที่ยวด้วยกัน

– ส่วนลดที่พัก 40% ไม่เกิน 3,000 บาท / ห้อง  /คืน

– ส่วนลด อาหารและท่องเที่ยว 40% ได้รับ E-Voucher มูลค่า 600 บาท/วัน ผ่านแอป “เป๋าตัง”

– เมื่อทำการจองห้องพักแล้ว ไม่สามารถยกเลิกได้ แต่เลื่อนวันเข้าพักได้

– ไม่สามารถจองห้องพักในจังหวัดตามทะเบียนบ้านของผู้ใช้สิทธิ์

ติดต่อและสำรองห้องพักโดยตรงกับโรงแรมในเครือ ฟอร์จูน กรุ๊ป

Fortune Hotel Group Headquarter

Tel. 02 088 6933 (เปิดทำการ จันทร์-ศุกร์ 08.30 น. -18.00 น.)

Fortune Courtyard Hotel Khaoyai

Tel. 044 071 616  (24 ชม.)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้อีก 2 ช่องทาง

Inbox Facebook ของโรงแรมในเครือ ฟอร์จูน กรุ๊ป ที่ต้องการเข้าพัก

Line OA : @fortunehotelgroup  https://lin.ee/Bj1vy7p

โรงแรม ฟอร์จูน คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่

เลขที่ 499 หมู่ที่ 4 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30450

Tel: (+66) 44 071 616

(+66) 64 681 9905

Email: rsvn@fortunefcy.com

เที่ยวต่อใกล้ ๆ เดินไปแป๊บเดียว ที่ร้านกาแฟ “ควีนออฟเบเกอรี่” และ “เฮือนแม่ญิ๋ง บาย ควีน”  ตามลิงค์ด้านล่างนี้

เปลี่ยนบรรยากาศไปกินอาหารเหนือที่เขาใหญ่ @เฮือนแม่ญิ๋ง มันดีจริง ๆ