สัมผัสสีสันแห่งความเป็นไทย ที่คลับเมด ภูเก็ตโฉมใหม่

8

คลับเมด ผู้นำด้านการให้บริการวันหยุดแบบพรีเมียมออลอินคลูซีฟ ได้กลับมา เปิดให้บริการคลับเมด ภูเก็ตอีกครั้งอย่างเป็นทางการ พร้อมเผยโฉมรีสอร์ตที่ได้รับการปรับปรุงใหม่

รีสอร์ตสำหรับครอบครัวแห่งนี้ เพียบพร้อมไปด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ได้รับการออกแบบใหม่ รวมถึงการปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความบันเทิงให้ดียิ่งขึ้น ที่เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว คู่รัก และเพื่อนฝูง ด้วยพื้นที่รีสอร์ตแบบเปิดโล่งขนาดใหญ่ ท่ามกลางทิวทัศน์ธรรมชาติ และพื้นที่สีเขียวผืนใหญ่ของคลับเมดภูเก็ต ทำให้แขกผู้เข้าพักสามารถใช้เวลาร่วมกับคนรัก และครอบครัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์อันสวยงามของทะเลอันดามัน รวมถึงกิจกรรมสนุกๆมากมายที่รวมอยู่แล้วในแพ็กเกจของรีสอร์ต ตลอดจนสัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่น และลิ้มลองอาหารเลิศรศทั้งอาหารท้องถิ่น และแบบนานาชาติ

นอกจากการปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ อาทิสระน้ำหลักดีไซน์ใหม่ ให้เหมาะกับทั้งผู้ใหญ่และเด็ก พร้อมพื้นที่อาบแดดมากขึ้น ซึ่งจะช่วยให้สร้างบรรยากาศสไตล์บีชคลับอันร่วมสมัย ที่คลับเมดภูเก็ตยังได้เพิ่มไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปรูปแบบใหม่ ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์การพักผ่อนที่คลับเมด ให้น่าจดจำ พร้อมเพิ่มพื้นที่จุดถ่ายรูปให้เก็บภาพความประทับใจลงโซเชียล

พร้อมขยายลานอาบแดดเพิ่มเติม พร้อมสระว่ายน้ำ และบาร์ –ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซปต์ Eco-chic ผสมผสานไอเดียและความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งพื้นที่ศูนย์กลางอันทันสมัยและมีชีวิตชีวาแห่งนี้ จะเป็นศูนย์รวมของทุกคนในครอบครัว ที่จะได้พบปะและใช้เวลาร่วมกัน

ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงสด พร้อมโปรดักชันเต็มรูปแบบ ทั้งแสง สี เสียง ในรูปแบบดิจิตอล รวมถึงการนำเสนอไลฟ์สไตล์คอนเซปต์แบบทรอปิคอล อันเป็นการผสมผสานระหว่างธรรมชาติและวัฒนธรรม ผ่านการนำเสนอในรูปแบบของกิจกรรม พูลปาร์ตี้สไตล์ทรอปิคอล เวิร์กชอปมากมาย บริการอาหารและผลไม้ท้องถิ่น ไปจนถึงปาร์ตี้สนุกสนานในช่วงค่ำ ที่แขกผู้เข้าพักจะได้รับความสนุกสนานตลอดการเข้าพัก

ดื่มด่ำกับประสบการณ์การรับประทานอาหารไทยอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยเมนูซิกเนเจอร์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ที่ห้องอาหารมะม่วง โดยปรับพื้นที่บริการอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ให้กว้างขึ้น รวมถึงปรับปรุงดีไซน์ห้องอาหารในอาคารพร้อมเครื่องปรับอากาศใหม่ หรือสัมผัสกับอาหารท้องถิ่นของภูเก็ตในรูปแบบสตรีทฟู๊ดในวันที่จัดให้เป็นธีมไทยไนท์ (Thai Night) แขกผู้เข้าพักจึงสามารถเข้าถึงประสบการณ์ความเป็นไทยและภูเก็ต ได้โดยไม่ต้องออกจากรีสอร์ต

นอกจากนี้ ยังสามารถเข้าชมโครงการเพาะพันธุ์ปลาฉลามกบ เป็นความร่วมมือกับองค์กร Oceans For All โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออนุรักษ์พันธุ์ปลาฉลามกบไม่ให้สูญพันธุ์ และฟื้นฟูความสมดุลของห่วงโซ่อาหารทางทะเลของภูเก็ต ปลาฉลามกบเป็นปลาฉลามที่ไม่ทำร้ายมนุษย์ ดำรงชีวิตด้วยการกินสัตว์ไม่มีกระดูสันหลัง เช่น ปู และ ปลาขนาดเล็กที่อาศัยอยู่ในตามแนวปะการัง ซึ่งปัจจุบันอยู่ในความเสี่ยงที่จะสูญพันธุ์ เนื่องจากถูกจับไปเป็นสัตว์เลี้ยง รวมถึงบางส่วนนำไปเป็นอาหาร ทั้งนี้คลับเมด ภูเก็ตได้จัดให้มีบ่ออนุบาลปลาฉลามกบ ภายใต้การดูแลของพนักงาน G.Os- Gentil Organizers โดยเมื่อฉลามมีอายุได้ 4-6 เดือน ก็จะนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ ซึ่งฉลามในวัยนี้จะโตเพียงพอที่จะอยู่รอดได้ในทะเล

ส่วนคุณหนูๆ จะได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมมากมายที่ มุมคลับเมดอะเมซิ่งแฟมิลี่ ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับคุณหนูๆโดยเฉพาะ ที่นอกจากจะเป็นการเล่นเพื่อความสนุก (Play) ยังรวมถึง การได้ผจญภัย (Quest) ศึกษาด้านการอนุรักษ์ธรรมชาติและการเอาใจใส่กันและกัน (Care) การได้เคลื่อนไหวทำตัวให้กระฉับกระเฉง (Move) รวมถึงการได้สังสรรในหมู่เพื่อนวัยเดียวกัน (Celebration) โปรแกรมคลับเมดอะเมซิ่งแฟมิลี่ จะช่วยสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างทุกคนในครอบครัว

อีกทั้งคลับเมดยังเป็นศูนย์กลางด้านการประชุมและสัมมนาที่คลับเมด จะเป็นพื้นที่ที่ผสมผสานระหว่างการทำงาน และความบันเทิง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะกับการประชุมโดยเฉพาะ พร้อมรูปแบบการประชุมสัมมนาอันเป็นซิกเนเจอร์ของคลับเมด – Worktainment ที่จะช่วยให้แขกผู้เข้าพัก และผู้เข้าสัมมนา ได้ทั้งการทำงาน และสนุกสนานในคราวเดียวกัน

คลับเมด ภูเก็ต ตั้งอยู่บนหาดกะตะ มีพื้นที่เลียบชายหาดความยาวกว่า 1 กิโลเมตร ครอบคลุมพื้นที่กว่า 100 ไร่ พร้อมทิวทัศน์ยามพระอาทิตย์ตกอันสวยงาม