เมล็ดพันธุ์ตราศรแดงส่งชุดปลูกผัก บุกตลาดของขวัญต้อนรับปีใหม่

6

เมล็ดพันธุ์ตราศรแดง จัดทำชุดของขวัญต้อนรับปีใหม่ ชุดปลูกผัก “จันกะผัก ส่งรักปีเสือ 2565 ” จำหน่ายเป็นของขวัญ เหมาะกับผู้บริโภคทุกกลุ่มที่ต้องการปลูกผักด้วยตนเองเพื่อเป็นงานอดิเรก และสร้างความเพลิดเพลินกับกิจกรรมในครอบครัวพร้อมทั้งได้บริโภคผักคุณภาพสดใหม่ไร้สารพิษ ตอบรับตลาดคนรักสุขภาพ

อิสระ วงศ์อินทร์ ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท อีสท์ เวสท์ ซีด จำกัด (เมล็ดพันธุ์ตราศรแดง) กล่าวว่า จากการที่ได้รับความไว้วางใจจากมูลนิธิชัยพัฒนา มอบหมายให้บริษัทผลิตเมล็ดพันธุ์ผักสายพันธุ์พื้นเมืองของโครงการในพระราชดำริ เพื่อดำรงไว้ซึ่งสายพันธุ์ที่เป็นที่นิยมบริโภคในตลาดของไทย ด้วยจุดแข็งด้านนวัตกรรมเมล็ดพันธุ์ทุกขั้นตอน ตั้งแต่การผลิตเมล็ดพันธุ์ การคัดคุณภาพเมล็ดพันธุ์ ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์ต้องถูกต้องตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ ซึ่ง อีสท์ เวสท์ ซีด เป็นบริษัทเอกชนรายแรกของประเทศไทย ที่มีห้องปฏิบัติการตรวจสอบคุณภาพเมล็ดพันธุ์ที่ได้รับรองตามมาตรฐาน ISTA และ ISO 9001: 2015 เป็นที่มั่นใจได้ว่าเมล็ดพันธุ์ผักของเรามีคุณภาพมาตรฐาน การจัดชุดของขวัญรับปีใหม่นี้ คาดว่าจะช่วยสร้างการรับรู้ในวงกว้าง เพิ่มเติมจากกลุ่มเกษตรกรที่บริษัทมีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับ 1 และเจาะกลุ่มผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายคือคนทั่วไปที่สนใจปลูกผักปลอดภัย ไร้สารเคมีด้วยตนเอง

อิสระ วงศ์อินทร์

ชุดของขวัญรับปีใหม่นี้ ภายในชุดจะประกอบไปด้วยอุปกรณ์พร้อมปลูกที่ครบครันสามารถนำไปใช้ปลูกผักได้ทันที อุปกรณ์มีดังต่อไปนี้
1. เมล็ดพันธุ์ซองฉลาดจันกะผัก รวม 8 ซอง
2. การ์ดอวยพร 1 ใบ
3. กระถางใยมะพร้าว 6 ใบ
4. สดุพร้อมปลูก 6 ก้อน
5. ถุงมือ 1 คู่
6. ช้อนปลูก 1 ชุด (3 ชิ้น)

ชุดปลูกผัก “จันกะผัก ส่งรักปีเสือ 2565” เรามีจำหน่ายแบ่งเป็น 2 เซท ซึ่งแต่ละเซทอุปกรณ์เหมือนกันทุกอย่าง แตกต่างกันที่ชนิดของเมล็ดพันธุ์ ในราคาจำหน่ายเพียงชุดละ 499 บาทเท่านั้น

ใครที่ต้องการหาของขวัญไอเดียใหม่ ๆ ไม่ซ้ำใคร ทางเราขอแนะนำชุดปลูกผัก “จันกะผัก ส่งรักปีเสือ 2565” นี้ เพราะถือเป็นการส่งต่อความรัก ให้คนที่เรารักมีสุขภาพกายที่ดีจากการที่ได้บริโภคผักปลอดภัย และสดใหม่ มีสุขภาพใจที่ดี เพราะกิจกรรมปลูกผักถือเป็นกิจกรรมที่ผ่อนคลายความเครียดได้ดีอีกด้วย นายอิสระกล่าวเพิ่มเติม
ทั้งนี้ หลังจากจบเทศกาลของขวัญปีใหม่แล้ว ผู้สนใจสามารถหาซื้อเมล็ดพันธุ์ซองฉลาดจันกะผักทั้ง 16 ชนิดนี้ ได้จากร้านค้าเมล็ดพันธุ์ของบริษัททั่วประเทศ มากกว่า 2,000 ร้าน รวมทั้ง โมเดิรน์เทรดและช่องทางออนไลน์ของบริษัทต่อไป