“สินวัฒนา”จับมือ จัสท์คาร์ ระดมทุนผ่าน crowdfunding ตั้งเป้า 30 ล้าน

8

“ สินวัฒนา ” ผู้ถือแพลตฟอร์มการระดมทุนคราวด์ฟันดิง (crowdfunding) สำหรับผู้ประกอบการและนักลงทุนในประเทศไทย จับมือ บริษัท จัสท์ คาร์ จำกัด หนึ่งในธุรกิจรถมือสองออนไลน์ ตั้งเป้าระดมทุนผ่านคราวด์ฟันดิง 30 ล้าน 

บริษัท ฟินิคท์ จำกัด(สินวัฒนา)ร่วมกับ บริษัท จัสท์ คาร์ จำกัด ได้ทำการจับมือเปิดเเฟลตฟอร์มระดมทุน ผ่านคราวด์ฟันดิง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาระบบรองรับการจัดการธุรกิจรถมือสองออนไลน์ผ่านเเฟลตฟอร์มดิจิตอลให้เติบโตในระยะเวลาที่รวดเร็ว จนสามารถเข้าถึงกลุ่มนักลงทุนที่สนใจด้านธุรกิจรถมือสองออนไลน์ทั้งในไทยและต่างประเทศได้เข้ามาร่วมลงทุนให้ธุรกิจรถมือสองออนไลน์เกิดการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดในอนาคต นับเป็นความท้าทายครั้งสำคัญของบริษัท จัสท์ คาร์ จำกัด ที่ได้เข้าร่วมเปิดระดมทุนในครั้งนี้

ด้านษรัญพัฒน์ ทวีสิทธาพล ผู้บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท จัสท์ คาร์ จำกัด กล่าวว่า “ภายในอนาคตรถมือสองจะเป็นที่ต้องการอย่างมากและมีโอกาสขยายกลุ่มลูกค้าเพิ่มได้ ” นำไปสู่การพัฒนาเติบโตในภาคธุรกิจที่รวดเร็ว และคราวด์ฟันดิง จะเป็นจุดสำคัญที่ดึงให้เกิดการมีบทบาทระหว่างนักลงทุนกับผู้ประกอบการรถมือสองออนไลน์

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งแคมเปญที่น่าสนใจของทาง บริษัท จัสท์ คาร์ จำกัด ภายใต้คอนเซปต์ “ คุณมีของ เรามีช่าง ” สำหรับลูกค้าที่มีความสนใจเข้าร่วมแคมเปญจะได้รับส่วนลดพิเศษภายใต้การดูแลของ จัสท์ คาร์บริการซ่อมบำรุงรักษารถยนต์อย่างเต็มระบบด้วยทีมช่างที่ได้รับมาตรฐาน ตั้งแต่การบริการเกี่ยวกับรถยนต์และรถจักยานยนต์(บิ๊กไบค์) เมื่อลูกค้านำรถพร้อมผลิตภัณฑ์ เช่น น้ำมันเครื่อง เบรก แบตเตอรี่ ระบบปรับอากาศ หรือผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับรถยนต์ทั้งสิ้นมาเปลี่ยนที่ศูนย์บริการของ จัสท์ คาร์ จะได้ส่วนลดค่าบริการเหลือแค่หนึ่งร้อยบาทเมื่อเทียบกับอัตราค่าบริการมาตรฐานแล้วถือเป็นราคาที่คุ้มค่ามากโดยสามารถเข้าใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2563.

ษรัญพัฒน์ เผยเพิ่มเติมว่าแคมเปญที่จัดขึ้นต้องการส่งเสริมให้เจ้าของรถยนต์และจักยานยนต์ ( บิ๊กไบค์ ) ได้รับบริการซ่อมบำรุงที่ได้รับมาตรฐานในอัตราค่าบริการที่ต่ำ ทั้งนี้มีจุดประสงค์ที่สำคัญเพื่อช่วยเหลือผู้ใช้บริการรถยนต์และจักยานยนต์ ( บิ๊กไบค์ ) ที่ประสบกับปัญหาของโรคระบาดโควิด 19 ในช่วง ที่ผ่านมา ซึงปัญหาดังกล่าวได้ส่งผลกระทบวงกว้างต่อสภาพเศรษฐกิจในประเทศไทย จนทำให้ประชาชนส่วนใหญ่ขาดรายได้
จัสท์ คาร์ จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ โดยการลดค่าบริการในการบำรุงรักษาสภาพรถยนต์และรถจักยานยนต์ ( บิ๊กไบค์ ) เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายให้ประชาชนสามารถมีเงินเก็บสำรองไว้ใช้ในอนาคต