ทะเลกระบี่สวยกว่าเดิมจริงไหม กับทริปแทนคำขอบคุณจากใจ “มัณดาวีต์”  

56

คนไทยยามนี้เหมือนหนอนผีเสื้อที่ได้เวลากางปีกโผบิน พร้อมเดินทางออกสู่โลกกว้างดังที่ใจปรารถนา ภายใต้วิถีปกติใหม่ หรือ New Normal ซึ่งขณะนี้ผู้ประกอบการทั้งหลาย ต่างพร้อมลั่นระฆังต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกครั้ง

Advertisement

ล่าสุดเราได้เดินทางไปจังหวัดกระบี่ เมืองแห่งท้องทะเลใส ที่ว่าสวยแล้วยังสวยได้อีก เพราะธรรมชาติได้ใช้เวลาพักฟื้นคืนสภาพเป็นช่วงเวลานาน ใครที่ได้ไปสัมผัสในตอนนี้คงบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “สวยกว่าเดิมมาก”

ภัสร์ชนกพร  จรัสธนะภักดิ์

เราได้เดินทางเข้าพักที่ มัณดาวีต์  รีสอร์ท แอนด์ สปา” ต.อ่าวนาง จ.กระบี่ ซึ่งได้จัดเตรียมความพร้อม ด้วยจุดบริการคัดกรองนักท่องเที่ยว ไทยชนะ การลงทะเบียนเพื่อเก็บข้อมูลของนักท่องเที่ยวตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก รวมทั้งการบริการแบบเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) และมาตรการรักษาความสะอาด ทำความสะอาดทุก 2 ชั่วโมงอย่างเคร่งครัด

นางสาวภัสร์ชนกพร  จรัสธนะภักดิ์  รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท มัณดาวีต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา จำกัด หนึ่งในบริษัทในเครือ M Group เปิดเผยว่า มัณดาวีต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมเปิดรับการกลับมาของนักท่องเที่ยวหลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลายลง สอดคล้องกับจังหวัดกระบี่ ซึ่งมีท้องทะเลและธรรมชาติอันงดงาม และสวยงามมากยิ่งขึ้น หลังจากได้พักฟื้นมาช่วงระยะเวลาหนึ่ง จึงถือเป็นโอกาสอันดีที่นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสถึงธรรมชาติอันงดงามนี้

ความร่มรื่นด้านหน้า Pool Villa
ต้อนรับนักรบเสื้อกาวน์ชุดแรกที่เข้าพัก
พูลวิลล่า 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ กว้างขวาง อยู่สบาย มีห้องรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น ครบครัน

และเพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจภาคการท่องเที่ยว โรงแรม มัณดาวีต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว SHA หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการความร่วมมือของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กับกรมควบคุมโรค กรมอนามัย กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข ฯลฯ โดยนำมาตรการความปลอดภัยด้านสาธารณสุขผนวกกับมาตรฐานการให้บริการที่มีคุณภาพของสถานประกอบการ เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักท่องเที่ยวว่าทุกคนจะได้รับประสบการณ์ที่ดี มีความสุข และความปลอดภัยด้านสุขอนามัยจากสินค้าและบริการประเทศไทย

ขณะเดียวกัน นายประสิทธิ์ เจียวก๊ก ประธานโครงการ “คืนคุณแผ่นดิน” ได้จัดแพ็กเกจพิเศษเพื่อแสดงความขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ซึ่งได้ชื่อว่า “นักรบเสื้อกาวน์”  แนวหน้าในการต่อสู้กับสถานการณ์โควิด-19 จนทำให้สถานการณ์การแพร่ระบาดในประเทศไทยคลี่คลายลง ภายใต้โครงการ “นักรบเสื้อกาวน์ เสร็จศึกสู้โควิด เราคิดถึงพวกท่านทุกคน”  มอบสิทธิพิเศษแพ็คเกจท่องเที่ยวฟรี 3 วัน 2 คืน พัก กิน เที่ยว จ.กระบี่  (1 ท่านสามารถพาผู้ติดตามได้ฟรีอีก 1 ท่าน ) ที่โรงแรม มัณดาวีต์  รีสอร์ต แอนด์ สปา จ.กระบี่  โดยได้เปิดรับสมัครและทำการคัดเลือกตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 28 กรกฎาคม 2563  สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ไปจนถึง 31 กรกฎาคม 2565 รวมระยะการใช้สิทธินานถึง 2 ปี ปัจจุบันมีแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์เข้าร่วมลงทะเบียนลุ้นรับสิทธิพิเศษเป็นผู้โชคดี กว่า 50,000 คน

แพ็กเกจท่องเที่ยวฟรีในโครงการ “นักรบเสื้อกาวน์ เสร็จศึกสู้โควิด เราคิดถึงพวกท่าน” ประกอบด้วย การเข้าพักในโรงแรมมัณดาวีต์ รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.กระบี่ ในห้องพักประเภทPrivate Pool villaพร้อมอาหาร 3  มื้อ (เช้า 2  มื้อ + เที่ยง 1 มื้อ) รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-กระบี่ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท เว็บ สวัสดี จำกัด (มหาชน) ในเครือ M Group แพ็กเกจเรือ Speed boat ทัวร์ 4 แห่ง 7 เกาะ พร้อมอุปกรณ์ดำน้ำดูปะการัง / เสื้อชูชีพ / ประกันภัย / ไกด์ท้องถิ่น/ ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยานและสถานที่ต่าง ๆ รวมทั้งบริการรถรับ-ส่ง ไป-กลับหน้าหาด (ทุก 2 ชั่วโมง)

ขอพรจากพระนาง หาดพระราง อ่าวไร่เลย์

สีสันอันดามัน อัศจรรย์แห่งกระบี่

โรงแรม มัณดาวีต์  รีสอร์ต แอนด์ สปา จ.กระบี่  มีบริการนำเที่ยวเพื่อชมความงดงามของทะเลอันดามัน ด้วยบริการเรือนำเที่ยวพร้อมอุปกรณ์ ไกด์ และอาหาร ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัย โดยจะนำนักท่องเที่ยวไปสัมผัสกับบรรยากาศของการท่องเที่ยวทางทะเล อันเป็นเสน่ห์อันน่าประทับใจของจังหวัดกระบี่ เช่น

ทะเลแหวกยามนี้ ยังมีนักท่องเที่ยวบางตา เหมาะกับการเยี่ยมชมยิ่งนัก
  • ทะเลแหวก Unseen Thailand จากปรากฎการณ์ทางธรรมชาติ ในช่วงน้ำลง เกิดเป็นเนินทรายที่สามารถเดินเชื่อมไปมาระหว่าง 3 เกาะ ประกอบด้วย เกาะทับ เกาะหม้อ และ เกาะไก่

  • ถ้ำพระนาง 1 ใน ไฮไลท์ของการท่องเที่ยวกระบี่ ด้วยวิวภูเขาหินปูน  หน้าผา และถ้ำ ที่รายล้อมด้วยหาดทรายขาวและน้ำทะเลใส

    ดำน้ำเกาะปอดะ ซึ่งที่นี่จะเป็นจุดพักรับประทานอาหารที่ทางทัวร์ของมัณดาวีย์เตรียมให้ (มีห้องน้ำและบริการเครื่องดื่มบนเกาะ)
  • เกาะปอดะ ส่วนหนึ่งของ “อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี” ถือเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังทางทะเลของจังหวัดกระบี่ ซึ่งมีชายหาดขาวสะอาด และน้ำทะเลสีสดสวยสะอาดตา
เกาะปอดะ น้ำใสมาก

กระบี่ยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอันงดงามอีกหลายแห่ง ทั้งทางทะเล เกาะ หรือชายฝั่ง ซึ่งล้วนเป็นทรัพยากรทางธรรมชาติอันทรงคุณค่า นอกจากนั้นจังหวัดกระบี่ยังมีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย ภายใต้วิถีชีวิตอันเรียบง่าย ได้ชื่อว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีความสงบและคงความสมบูรณ์ทางธรรมชาติไว้ได้มาก อีกทั้งยังมีอาหารการกินอันอุดมสมบูรณ์ พร้อมเอกลักษณ์ของอาหารถิ่นที่อร่อยและมีเสน่ห์

เกาะไก่

เราได้ร่วมเดินทางเพื่อพิสูจน์ให้เห็นถึงความพร้อมของการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งของมัณดาวีต์ พร้อมแคมเปญดีๆ ที่ส่งต่อถึงกลุ่มบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งในครั้งนี้ได้ร่วมทริปด้วยความชื่นมื่นหัวใจ ซึ่งหลังจากนี้จะมีกลุ่มนักรบเสื้อกาวน์พร้อมผู้ติดตามอีกหลายหมื่นคน ทยอยออกเดินทางท่องเที่ยวกันในช่วง 2 ปีข้างหน้า

ใครที่อยากชื่นชมความงามของกระบี่ดังที่เราได้สัมผัสมา ตอนนี้ทางมัณดาวีต์ก็มีแพ็กเกจราคาดีให้เข้าไปเลือกพักกันได้

สอบถามรายละเอียดได้ที่ Facebook : Mandawee Resort And Spa