คิว กรีน โฮเทลส์ ปักหมุดกรุงเทพฯ ศูนย์กลางอสังหาฯอาเซียน

2

คิว กรีน โฮเทลส์ (Kew Green Hotels) มืออาชีพด้านการบริหารจัดการโรงแรมจากสหราชอาณาจักร รุกขยายตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมทุน บมจ. ไซมิส แอสเสท จัดตั้งบริษัท ไซมิส แอนด์ คิว กรีน เมเนจเมนท์ คอมพานี ไทยแลนด์ บุกตลาดไทยเต็มตัว ตอกย้ำความเชื่อมั่นต่อประเทศไทยที่ยังคงเป็นจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวระดับโลก

ทั้งนี้ได้เปิดตัวบริหารโรงแรมและเรสซิเด้นซ์ในกรุงเทพฯ 7 แห่ง และในจำนวนนี้ 4 แห่ง จะบริหารภายใต้เครือโรงแรมและรีสอร์ทวินแดม (Wyndham Hotel and Resorts) พร้อมเปิดตัวคอมเมอร์เชียล ฮับ ปักหมุดกรุงเทพฯ เป็นศูนย์กลางการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ไซมิส แอนด์ คิว กรีน เมเนจเมนท์ คอมพานี ไทยแลนด์ มีความมั่นใจในจุดแข็งของประเทศไทยในฐานะที่เป็นจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวระดับโลก เปิดตัวโรงแรมและเรสซิเดนซ์ 4 แห่งใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมให้บริการต้นปี 2564 นี้ ได้แก่ The Wyndham Queen Convention Centre, Wyndham Garden สุขุมวิท 42, Ramada Plaza by Wyndham สุขุมวิท 48 และ Ramada by Wyndham สุขุมวิท 87 และกำลังอยู่ในระหว่างการวางแผนอีก 3 โครงการ ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าที่เข้าพักโรงแรมและรีสอร์ทในเครือวินแดมจะสามารถเข้าร่วมสะสมคะแนนผ่าน Wyndham Rewards ซึ่งเป็นโปรแกรมสิทธิประโยชน์ของลูกค้าที่ได้รับรางวัลระดับโลก

มิสเตอร์คริส เด็กซ์เตอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Kew Green Hotels เปิดเผยว่า “เรามีความยินดีที่คิว กรีน โฮเทลส์ได้ขยายธุรกิจมายังภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และได้ร่วมทุนกับ บมจ. ไซมิส แอสเสท หนึ่งในบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงของไทย ก่อตั้ง บริษัท ไซมิส แอนด์ คิว กรีน เมเนจเมนท์ คอมพานี ไทยแลนด์ โดยจะมอบบริการและการต้อนรับในแบบเอกลักษณ์เฉพาะของไทยที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากโรงแรมทั้ง 7 แห่ง ร่วมกับระบบการทำงานอันทันสมัยของคอมเมอร์เชียล ฮับ ที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ การขยายตลาดในประเทศไทยนี้นับเป็นก้าวสำคัญที่สะท้อนว่า Kew Green Hotels ได้ขยายความชำนาญไปยังตลาดระหว่างประเทศเพื่อเสริมสร้างชื่อเสียงในด้านการดำเนินงานด้านโรงแรม ความเชี่ยวชาญเชิงพาณิชย์ที่แข็งแกร่ง รวมถึงการส่งมอบผลกำไรในแวดวงอสังหาริมทรัพย์”

Kew Green Hotels หนึ่งในบริษัทบริหารจัดการโรงแรมชั้นนำจากสหราชอาณาจักรที่มีโรงแรมในเครือกว่า 55 แห่งมีประสบการณ์มาอย่างยาวนานพร้อมนวัตกรรมความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ในการส่งมอบบริการให้กับลูกค้าและยังสร้างผลตอบแทนอันน่าประทับใจให้กับเจ้าของโรงแรม รวมถึงการนำเทคโนโลยีชั้นนำประสานกับความสามารถเฉพาะทางของคอมเมอร์เชียล ฮับ (Commercial Hub) พร้อมที่จะทำงานทั้งในรูปแบบเชิงรุกและเชิงรับได้ทั้งในด้านการขาย การตลาด การวิเคราะห์ และการบริหารจัดการรายได้ เพื่อสนับสนุนการบริหารงานโรงแรมที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นในภูมิภาคให้มีแนวทางที่มั่นคงต่อการเติบโตทางธุรกิจ

ด้านมิสเตอร์เจมส์ คิม ประธาน บริษัท ไซมิส แอนด์ คิว กรีน เมเนจเมนท์ คอมพานี ไทยแลนด์ กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับบมจ. ไซมิส แอสเสท ซึ่งเป็นเจ้าของรางวัล Thailand’s Best Developer จาก Thailand Property Awards ในปี 2562 ที่ผ่านมา เราเตรียมนำความเชี่ยวชาญเฉพาะทางมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดเพื่อเปิดตัวโครงการทั้งหมดนี้”