“โครงการ เปลี่ยนวิกฤตเป็นน้ำใจช่วยคนไทยต้าน COVID-19” โดยทีเอ็มบี

10

มูลนิธิทีเอ็มบีเชิญชวนสมทบทุนสร้างห้องคัดกรองผู้ป่วย โครงการ “เปลี่ยนวิกฤตเป็นน้ำใจช่วยคนไทยต้าน COVID-19” ลดความเสี่ยงให้บุคลากรแพทย์

มูลนิธิทีเอ็มบี ขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยร่วมบริจาคสมทบทุน เพื่อร่วมสนับสนุนการทำงาน และป้องกันความเสี่ยงสำหรับบุคลากรแพทย์ เปลี่ยนเต็นท์คัดกรองชั่วคราวให้เป็นห้องคัดกรองผู้ป่วยที่ได้มาตรฐานแก่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า ศูนย์กลางในการรักษาโรค COVID-19 ของจังหวัดนนทบุรี ซึ่งเป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีผู้ติดเชื้อสูงสุดอันดับต้น ๆ ของประเทศ ในโครงการ “เปลี่ยนวิกฤตเป็นน้ำใจช่วยคนไทยต้าน COVID-19” ทั้งนี้ห้องคัดกรองผู้ป่วยที่ได้มาตรฐาน ถือเป็นด่านแรก ที่จำเป็นอย่างยิ่งในการช่วยป้องกันบุคลากรแพทย์ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่บนความเสี่ยง และต่อสู้ กับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

ผู้สนใจสามารถร่วมบริจาคผ่าน Mobile Banking เพียงสแกน QR Code (ในกรณีนี้ข้อมูลการบริจาคจะถูกส่งไปยังกรมสรรพากรอัตโนมัติ) หรือคลิกบริจาคได้ที่ https://bit.ly/2zhSrjw หรือผ่านบัญชีออมทรัพย์ มูลนิธิทีเอ็มบี เลขที่ 001-9-35960-3 ธนาคารทีเอ็มบี และหากต้องการใบเสร็จลดหย่อนภาษี เพียงแนบหลักฐานการโอนเงิน ระบุชื่อ นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ ของผู้บริจาค ส่งมายัง Info@tmbfoundation.or.th