เปิดตัว POPS แอปพลิเคชั่น วิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT

9

เปิดตัว POPS แอปพลิเคชั่นวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT ชูคอนเทนต์คุณภาพตอบโจทย์ทุกวัย ปลอดภัย ไม่มีค่าใช้จ่าย นำร่องด้วยคอนเทนต์ที่สร้างสรรค์และคัดสรรมากกว่า 2,000 ตอน จากพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจชั้นนำจากทั่วโลก

POPS Worldwide (ประเทศไทย) ผู้นำด้านดิจิทัลแพลตฟอร์มความบันเทิงหลากหลายช่องทางในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัว “POPS App” แพลตฟอร์มวิดีโอแอปพลิเคชั่นเพื่อความบันเทิงแบบ OTT สตรีมมิ่ง นำร่องด้วยคอนเทนต์คุณภาพกว่า 2,000 ตอน ที่ปลอดภัยสำหรับเด็ก และเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

สำหรับคอนเทนต์บนแพลตฟอร์มของ POPS App ประกอบด้วยคอนเทนต์ลิขสิทธิ์แท้ (Licensed Content) ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง อาทิ ไอรอนแมน (Ironman) วูล์ฟเวอรีน (Wolverine) เอ็กซ์เมน (X-MEN) เบลด (BLADE) และ นินะโนะ ลูกกบต่างดาว (Alien Ninano) จากค่ายโซนี่ หรือการ์ตูนลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่นอย่าง โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ (Jojo Blizard Adventure) จากค่าย Animex รวมถึงโปรแกรมเอ็ดดูเทนเมนท์อย่าง ZooMoo ตลอดจนคอนเทนต์ออริจินัลที่ผลิตโดยพ็อพส์ และเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจของพ็อพส์ที่มีเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังมากมาย อาทิ บี้-เดอะสกา, ต่อ-ตอปิโด หรือทีมอีสปอร์ตระดับท็อปของไทยอย่าง เบคอน ไทม์

ด้วยเนื้อหาคุณภาพที่ได้รับการคัดสรรมาแล้วว่าเหมาะสมต่อเด็กและเยาวชน บนแพลตฟอร์มที่ผู้ปกครองสามารถปรับแต่งการใช้งานได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งรหัสผ่าน หรือแม้แต่การกำหนดช่วงเวลาการรับชม เพื่อให้มั่นใจว่าปลอดภัยต่อสมาชิกตัวน้อยของท่านได้แน่นอน ซึ่งในส่วนของคอนเทนต์ใหม่ๆ บน POPS App จะอัปเดทอยู่เสมอ เพื่อประสบการณ์ความสนุกที่ต่อเนื่องของคอนเทนต์บันเทิงคุณภาพที่ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

มาริสา ฮานาฟิ ผู้อำนวยการฝ่ายงานธุรกิจ OTT และคอนเทนต์ จาก POPS Worldwide กล่าวว่า เราเชื่อว่าคอนเทนต์คุณภาพคือสิ่งที่ทุกคนควรได้รับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการขยายธุรกิจ POPS App เข้าสู่ประเทศไทยในช่วงวิกฤตที่ก่อให้เกิดปัญหาและผลกระทบมากมายต่อผู้คน เราจึงพยายามมุ่งเน้นการนำเสนอคอนเทนต์บันเทิงที่เหมาะสมสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ครอบคลุมทั้งความสนุกและเนื้อหาบันเทิงเพื่อการเรียนรู้ และเราหวังที่จะเป็นพื้นที่สีขาว น้ำดี ให้แก่ทุกคนในครอบครัว

บานิ แทน ผู้อำนวยการประจำภูมิภาค POPS Worldwide กล่าวเสริมว่า แนวโน้มการเติบโตอย่างต่อเนื่องของธุรกิจหลังจากการเปิดตัว POPS App อย่างเป็นทางการที่เวียดนาม เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว สร้างความภาคภูมิใจให้กับบริษัทเป็นอย่างมาก จึงพร้อมเดินหน้าขยายธุรกิจเปิดตัว POPS App สู่ตลาดไทยและอีกหลายประเทศกลุ่มเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อต่อยอดความต่อเนื่องในการนำเสนอคอนเทนต์บันเทิงคุณภาพบนแพลตฟอร์มที่ปลอดภัย

เอสเธอร์ เหงียน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร POPS Worldwide กล่าวสรุปทิ้งท้ายว่า POPS ได้สร้างความก้าวหน้าอย่างน่าทึ่งนับตั้งแต่ที่ได้เปิดตัวแอปพลิเคชั่น ซึ่งนับเป็นการต่อยอดความสำเร็จทางธุรกิจ ที่ได้เพิ่มประสิทธิภาพในส่วนบริการ AVOD ที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากกลุ่มผู้บริโภคในภูมิภาคของเรา ตลอดจนยอดสมาชิกที่เพิ่มเข้ามาจำนวนมาก และเราหวังว่าจะได้นำเสนอเนื้อหาคอนเทนต์คุณภาพดีๆ แบบนี้อีกมากมายให้ได้รับชมกันตลอดทั้งปี”

POPS App พร้อมเสิร์ฟคอนเทนต์บันเทิงคุณภาพให้ทุกคนรับชมได้ฟรี! ดาวน์โหลด POPS App สำหรับ iOS ได้ทาง App Store (Link: http://apple.co/2UUR4jc ) และ Android ได้ทาง Google Play (Link: http://bit.ly/POPSapp_Android ) หรือรับชมได้ทาง www.pops.tv

เกี่ยวกับ POPS Worldwide
POPS คือ ผู้นำด้านการผลิตPOPS คือ ผู้นำด้านการผลิตและให้บริการความบันเทิงในรูปแบบดิจิตอลหลากหลายช่องทางชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มามากกว่า 12 ปี โดย บริษัท พ็อพส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นสาขาในประเทศไทยของ POPS Worldwide ปัจจุบันมีรายการและช่องทางต่างๆ มากมาย ติดอันดับหนึ่งในสิบของโลกในรายการเด็ก และเคยร่วมงานกับพาทเนอร์จากทั่วโลก ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.popsww.com