BURBERRY เปิดตัวแคมเปญ WHAT IS LOVE?

11

Burberry เปิดตัว เปิดตัวแคมเปญ WHAT IS LOVE? เพื่อ เฉลิมฉลองเทศกาลสำคัญของการอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัว การเกื้อหนุน การส่งมอบความรักให้แก่กัน

Advertisement

Riccardo Tisci ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์ Burberry กล่าวถึงที่มาของแคมเปญว่านี้ ว่า “ผมรวมความหมายของคำว่า ความเชื่อมโยง ความสามัคคี และความท้าทาย มาเป็นแนวคิดของแคมเปญ what is love? สำหรับเทศกาลแห่งความสุขซึ่งเป็นฤดูกาลที่ผมโปรดปรานที่สุด เมื่อผมได้หยุดพักและนึกถึง ช่วงเวลาแห่งความสุขกับคนพิเศษนั้นทำให้ผมรู้สึกอบอุ่นเหมือนได้กลับบ้านอีกครั้ง ถึงแม้ผมจะอยู่ที่ไหนบนโลกก็ตาม แคมเปญนี้จึงเกิดจากการรวมกลุ่มของคนพิเศษที่สนับสนุนผมมาโดยตลอด อีกทั้งเพื่อเฉลิมฉลองแคมเปญ Festive ครั้งแรกของผมอีกด้วย”

แคมเปญ WHAT IS LOVE? มีคนดังในในหลากหลายวงการ ทั้งวงการแฟชั่น นางแบบ และ นักกีฬามาร่วมแคมเปญมากมาย อาทิ Carla Bruni, Fran Summers, แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ Zhou Dongyu และ Yoo Ah-in, Shay, Ikram Abdi Omar, Lea T, Boychild, Wu Tsang, Cecilia Chancellor, Sasha Pivovarova, Marina Morena ,Mahmood และ Ruben Loftus-Cheek เป็นต้น

คอลเล็กชั่น BURBERRY FESTIVE 2019 นำเสนอผลงานจาก Burberry ทั้งในส่วนของ เอาเตอร์แวร์อันเป็นเอกลักษณ์ และกระเป๋า TB เพื่อตอกย้ำและเป็นเกียรติให้กับผู้ก่อตั้งแบรนด์อย่าง Thomas Burberry นอกจากนี้ ไฮไลต์ของผลงานอยู่ที่ชุดอีฟนิ่งแวร์อันสง่างาม เข้ากันได้อย่างดีกับฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลอง

สำหรับอีฟนิ่งแวร์ (EVENING WEAR) ของสุภาพสตรี ตัดเย็บด้วยมือ ประดับตกแต่งด้วยคริสตัลและขนนก และ มินิเดรสปักเลื่อมคอวี สุดเซกซี่ สไตล์ปาร์ตี้ที่เข้ากันได้ดีกับเทศกาล ส่วนสุภาพบุรุษ เป็นชุดทักซิโด้ สไตล์ English-fit เพิ่มดีเทลด้วยคริสตัล คู่กับ ไทด์กำมะหยี่บ่งบอกถึงความคลาสสิก ตามแบบฉบับหนุ่ม Londoner

 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีกระเป๋า TB ที่อ้างอิงมาจากชื่อย่อของ Thomas Burberry ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ซึ่งทำมาจากหนังลูกวัว มาในสีแดงเข้ม สีน้ำตาลมอลต์ และ สีเงินหนังลูกวัวปั้มลายนูนจระเข้ และ กระเป๋า Lola ที่ได้รับการรังสรรค์ใหม่ในรูปแบบของหนังทวีดผสมขนสัตว์การปักเลื่อมสีแดง พร้อมขนาดใหม่ไซส์มินิ ส่วนกระเป๋า Title มีไฮไลท์อยู่ที่การประดับหมุดสีเงินและสีทอง 3 ชิ้น แรงบันดาลใจจากปกเสื้อของเทรนช์โค้ทมาในลายปริ้นเสือ-ดาว สามารถสะพายได้สองแบบ

แอคเซสเซอรี่ (ACCESSORIES)เครื่องประดับรวมถึง Burberry Thomas Monogram ในต่างหูหมุด ต่างหูห่วงขนาดใหญ่ พร้อมรายละเอียดแหวนมุกและคริสตัล และกำไลข้อมือ ประดับด้วยตัวอักษรคริสตัล รวมถึงอุปกรณ์เครื่องหนังขนาดเล็ก รวมถึงกระเป๋าเงิน กระเป๋าใส่การ์ดและเข็มขัดลาย Monogram

คอลเล็กชั่น BURBERRY FESTIVE 2019 ยังมีผ้าพันคอ (SCARVES)ผ้าพันคอผ้าไหมพิมพ์ลาย ผ้าพันคอแคชเมียร์คลาสสิกพิมพ์ลวดลาย TB Monogram มีดีเทลลายแถบและลายพิมพ์ ดัลเมเชี่ยนอันเป็นเอกลักษณ์