วปธ. เปิดรับนักศึกษารุ่นที่ 15 พร้อมจัด Open House ฟรี

Published on

ศูนย์พัฒนาที่ปรึกษาธุรกิจ ร่วมกับสมาคมเครือข่ายที่ปรึกษาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เปิดรับนักศึกษาในหลักสูตร “วิชาชีพที่ปรึกษาธุรกิจSMEs รุ่นที่ 15” หลักสูตรพัฒนาที่ปรึกษาให้มีความรู้ ความเชี่ยวชาญในการให้แนะนำปรึกษา เสมือนหนึ่งเป็นพี่เลี้ยงให้แก่ผู้ประกอบการ ภายใต้จริยธรรม และจรรยาบรรณของวิชาชีพที่ปรึกษา

ทั้งภาคทฤษฏี ภาคปฏิบัติภาคการขึ้นทะเบียน พร้อมกิจกรรมศึกษาดูงานจากองค์กรระดับโลกทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งถือเป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้ประกอบการในแข่งขันบนเวทีระดับโลก ขอเชิญผู้สนใจในอาชีพที่มีเกียรติผ่านหลักสูตรเดียวในเมืองไทยที่สามารถสร้างรายได้ระหว่างเรียน (มีงานป้อน) เริ่มต้น 5,000 บาทต่อวัน (ขึ้นอยู่กับความสามารถ) รับจำนวนจำกัดเพียง 30 ท่านเท่านั้น

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงาน Open House ได้ฟรี!! พบกับการแนะนำหลักสูตรฯ ชมบรรยากาศห้องเรียนจริง พร้อมรับฟังบรรยายพิเศษ “การสร้างอาชีพที่ปรึกษาธุรกิจ” ร่วมพูดคุยสอบถามตามอัธยาศัยกับนักศึกษารุ่นพี่ และรับชมวีดีทัศน์ของหลักสูตรฯ รวมถึงพบกับบริษัทที่ปรึกษาฯ บริษัทจ้างงานฯ ปิดท้ายด้วยช่วงถาม-ตอบ โดย ดร. วิริยะ ลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการหลักสูตรฯ เพื่อคลายทุกความสงสัย วันอาทิตย์ที่ 6,13 และ 27 ตุลาคม 2562 มีวันละ 2 รอบ เช้า 9.30 น. และบ่าย 13.30 น. ณ ห้องฝึกอบรมศูนย์พัฒนาที่ปรึกษาธุรกิจ – อาคารนาริตะทาวเวอร์ ชั้น 7 ห้อง 7001 (อิมแพค เมืองทองธานี) ลงทะเบียนร่วมงาน Open House ได้ที่ http://bit.ly/ophpbc14 ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : @ LINE : @pbc.smecn

Latest articles

“สหพัฒนพิบูล” ร่วมแคมเปญ “บุญจักษุ” ชวนบริจาคดวงตาเพื่อผู้ป่วยกระจกตาพิการ

SPC ร่วมเป็นพลังสำคัญในแคมเปญ “บุญจักษุ (บุน-ยะ-จัก-ษุ)” เชิญชวนพนักงานและประชาชนร่วมบริจาคดวงตาให้กับ ศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทย

ปตท. จับมือ บีไอจี ลงนามความร่วมมือ เดินหน้าสร้างโรงแยกอากาศแห่งที่ 2

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านพลังงานของประเทศ และ บีไอจี ผู้นำนวัตกรรมก๊าซอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีเพื่อสภาพภูมิอากาศ ได้ลงนามในข้อตกลงเพื่อร่วมกันพัฒนาโครงการโรงแยกอากาศแห่งใหม่ ภายใต้ชื่อ MAP2

PUMA ลิมิเต็ดอิดิชัน แรงบันดาลใจสุดโหดจากเกมสุดท้าย Squid Game ss3

คอลเล็กชันใหม่จากความร่วมมือนี้ได้แรงบันดาลใจจากช่วงเวลาสุดระทึก เรื่องราวเบื้องหลัง และการแข่งขันสุดโหดของซีรีส์ Squid Game ซึ่งเน้นไปที่ซีซั่น 3

ซิลลิค ฟาร์มา ทุ่มกว่า 130 ล้านบาท ขยายศูนย์กระจายสินค้าเภสัชภัณฑ์แห่งใหม่ในไทย

การลงทุนครั้งนี้จะช่วยเสริมแกร่งโครงสร้างพื้นฐานและพัฒนาศักยภาพด้านโลจิสติกส์ของซิลลิค ฟาร์มา ให้สอดคล้องกับมาตรฐาน Good Distribution Practice (GDP) ในระดับสากล

More like this