รพส.ทองหล่อ เปิด “Pet Wellness Center” ที่เซ็นทรัล อีสต์วิลล์

5

รพส.ทองหล่อ เอาใจคนรักสัตว์ เปิดเลานจ์สำหรับสัตว์เลี้ยงแห่งแรกของประเทศไทย ตอบโจทย์คนเลี้ยงสัตว์เป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวด้วยบริการที่ครบครันทั้งบริการทำสวย-เสริมหล่อ การตรวจรักษา รับฝากเลี้ยง พร้อมจำหน่ายสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรัก

Advertisement

นางสาวเมสินี วิสิฐนรภัทร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ เปิดเผยว่า ปัจจุบันสัตว์เลี้ยงได้มีบทบาทต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์มากขึ้น โดยกลุ่มเป้าหมายหลักที่นิยมเลี้ยงสัตว์คือ กลุ่มผู้สูงอายุ คู่สมรสที่ไม่มีบุตร คู่รักหลากหลายทางเพศ และกลุ่มคนโสด ที่นิยมเลี้ยงสัตว์เป็นเพื่อนหรือเลี้ยงเป็นลูกหลาน ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคนกับสัตว์มีความรักความผูกพันกันมากขึ้น ด้วยเทรนด์การเลี้ยงสัตว์ที่เติบโตมากขึ้นนี้ ส่งผลให้สินค้าที่เกี่ยวข้องกับสัตว์เลี้ยงมีอัตราการเติบโตตามไปด้วย สถานบริการหลายๆ แห่ง เช่น ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร หรือโรงแรม ก็อนุญาตให้ผู้มาใช้บริการสามารถนำสัตว์เลี้ยงมาด้วยได้

สำหรับห้างสรรพสินค้า แม้ว่าจะอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงมาเดินเที่ยวด้วยกันได้ แต่ยังไม่มีห้างสรรพสินค้าใดที่มีบริการเลานจ์พักผ่อนสำหรับสัตว์เลี้ยงมาก่อน การเปิดให้บริการ Pet Wellness Center ที่ Central Festival EastVille จึงเป็นเลานจ์พักผ่อนสำหรับสัตว์เลี้ยงแห่งแรกในประเทศไทยที่ให้บริการสำหรับสัตว์เลี้ยงแบบครบวงจร

Pet Wellness Center เป็นเลานจ์พักผ่อนสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ให้บริการครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบริการอาบน้ำตัดขน โอโซนสปา ออนเซ็นสปา ซึ่งเป็นที่แรกของ รพส.ทองหล่อ คลินิกตรวจรักษาโรคเบื้องต้น อุบัติเหตุฉุกเฉิน และให้คำปรึกษาทั่วไป จำหน่ายสินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยง และยังมีบริการรับฝากสัตว์เลี้ยงในลักษณะ Day Care สำหรับเจ้าของที่มีภารกิจไม่สามารถดูแลสัตว์เลี้ยงได้ชั่วขณะ เช่น ระหว่างชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ รับประทานอาหารในร้าน หรือนัดหมายคุยเรื่องงาน เป็นต้น นอกจากบริการต่างๆ สำหรับสัตว์เลี้ยงแล้ว ภายใน Pet Wellness Center ยังมีมุมบริการน้ำดื่ม ชา กาแฟสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยงระหว่างนั่งพักผ่อนอยู่กับสัตว์เลี้ยงอีกด้วย

“ลูกค้า รพส.ทองหล่อ สามารถใช้บริการในเลานจ์ได้โดยไม่เสียค่าบริการ สำหรับลูกค้าใหม่ เมื่อนำสัตว์เลี้ยงเข้ามารับบริการอาบน้ำ-ตัดขน ซื้อแพ็คเกจตรวจสุขภาพ รวมไปถึงซื้อสินค้าใดๆ มูลค่า 500 บาทขึ้นไป สามารถใช้บริการในเลานจ์ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นต่างๆ ในช่วงเปิดให้บริการอีกมากมาย อาทิ ออนเซ็น โอโซนสปา และผลิตภัณฑ์กำจัดเห็บหมัด เป็นต้น” นางสาวเมสินี กล่าวเสริม