“โตเกียวมารีน” ออกบูธในงาน CARE EXPO Thailand 2019

Published on

นายสมโพชน์ เกียรติไกรวัล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โตเกียวมารีนประกันชีวิต (ประเทศไทย) (คนที่ 2 จากซ้าย) ยกทัพทีมงานนำผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ร่วมออกบูธในงาน CARE EXPO Thailand 2019 “งานแฟร์ เพื่อคนที่คุณแคร์” ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตหลังเกษียณครอบคลุมทั้งการออมระยะสั้น – ระยะยาว เพื่อสร้างความตระหนักรู้ให้กับกลุ่มคนทำงานในยุคปัจจุบันและเป็นการเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ ให้สามารถมีเงินใช้จ่ายในชีวิตประจำวันจนถึงอายุ 90 ปี ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค EH 103 เมื่อเร็วๆนี้

Latest articles

ตามไปชิมทุเรียน GI ปากช่องเขาใหญ่ สัมผัสแหล่งท่องเที่ยวใหม่ฮีลใจสายกรีน

นครราชสีมา ถือเป็นแชมป์ที่มีสินค้า GI (สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์) ถึง 11 รายการ ถือว่ามากที่สุดในประเทศไทย  3 ในนั้นอยู่ที่เขาใหญ่ ทั้งทุเรียนปากช่องเขาใหญ่ น้อยหน้าปากช่องเขาใหญ่ และไวน์เขาใหญ่

ส.วิศวกรโครงสร้างฯ สรุปภาพรวมเหตุการณ์น้ำรั่วเข้าอุโมงค์โครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน

จากเหตุการณ์น้ำรั่วเข้าอุโมงค์โครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าใต้ดินสีม่วงใต้ ศ.ดร.อมร พิมานมาศ นายกสมาคมวิศวกรโครงสร้างแห่งประเทศไทย และ อ.ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อธิบายสรุปภาพรวมของเหตุการณ์ ดังนี้

คลังเดินหน้าหารือนักลงทุนระดับโลก ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยจากเสถียรภาพสู่รอบการลงทุนใหม่

ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการคลังหารือนักลงทุนสถาบันชั้นนำระดับโลกเกือบ 20 ราย ณ สาธารณรัฐสิงคโปร์ ชูยุทธศาสตร์ 5T ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยจากเสถียรภาพสู่รอบการลงทุนใหม่

ตีแผ่วิกฤติ “เชื้อดื้อยา” พฤติกรรมที่ยังท้าทายต่อระบบสุขภาพของคนไทย

ผลกระทบของเชื้อดื้อยาไม่ได้จำกัดอยู่เพียงในโรงพยาบาลหรือห้องตรวจ หากแต่เชื่อมโยงไปถึงคุณภาพชีวิตของผู้คน ภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล ตลอดจนศักยภาพทางเศรษฐกิจของประเทศในระยะยาว

More like this