“ฟินันเซีย ไซรัส จัดเสวนา StockManday

7

บมจ.หลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส โหมโรงจัดเสวนา “StockManday” ชวนนักลงทุนเสริมแกร่งความรู้ด้านการหาหุ้น เทคนิคการดูกราฟ พร้อมลุยสอนการใช้ฟินันเซียฮีโร่ จับจังหวะลงทุน ทำกำไร

Advertisement

นางนุสรา รุ่นเจริญ กรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ได้จัดงานเสวนา “แกะกราฟจากฮีโร่กับ StockManday” โดยได้นำคุณอัครพงศ์ ขวงธนะชัย กูรูทางด้านการดูกราฟ มาให้ความรู้กับนักลงทุนเรื่องการหาหุ้นและการดูกราฟหุ้น รวมถึงให้เทคนิคการอ่านกราฟดีๆ เพื่อให้นักลงทุนนำความรู้ไปปรับใช้ในการลงทุนทุนจริง งานนี้จัดขึ้นที่อาคารอื้อจื่อเหลียง ซึ่งงานนี้ได้รับการตอบรับจากนักลงทุนอย่างมากมายที่จะเข้ามาเติมความรู้

ทั้งนี้ภายในงานเสวนาได้มีการสอนการอ่านกราฟด้วยเครื่องมือดีๆ อย่างฟินันเซียฮีโร่ โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้ทดลองอ่านกราฟ พร้อมกับเทคนิคดีๆ จากกูรู เพื่อให้นักลงทุนได้ดูแนวรับแนวต้าน เพื่อหาจังหวะเข้าซื้อขายหุ้นและทำกำไรจากการลงทุน ซึ่งหากนักลงทุนมีเทคนิคที่ดีก็จะมีชัยไปกว่าครึ่ง
อย่างไรก็ตามข้อดีของการอ่านกราฟผ่านโปรแกรมฟินันเซียฮีโร่ สิ่งที่นักลงทุนจะได้รับคือ ข้อมูลที่ครบครันช่วยในการตัดสินใจ การสแกนหาหุ้นที่ง่าย และการส่งคำสั่งที่รวดเร็วทันใจ อีกทั้งยังมีเครื่องมือให้ใช้อย่างหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักลงทุนเพื่อเป็นตัวช่วยในการทำกำไรอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้โปรแกรมยังสามารถตรวจสอบความแม่นยำของสัญญาณซื้อขาย ของกราฟได้ และมีทีมเทรนเนอร์ มาคอยให้ความรู้เพิ่มเติมภายในงานอีกด้วย

“งานนี้นับว่าเป็นโอกาสดีของนักลงทุนที่กำลังศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเทรดหุ้น ด้วยกราฟเทคนิค เพื่อหาวิธีลงทุนอย่างไรให้เกิดกำไร เพราะหากเครื่องมือ หรือตัวช่วยดี ก็จะช่วยให้นักลงทุนมีข้อมูลที่ครบในการตัดสินใจ สแกนหุ้นได้ง่าย และสามารถส่งคำสั่งได้รวดเร็ว ทำให้นักลงทุนเทรดได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำกำไรได้ดียิ่งขึ้น เรียกได้ว่าใครมางานนี้จะได้รับทั้งความรู้จากกูรู และทีมเทรนเนอร์ ที่จะมาสอนกันเทคนิคดีๆ กับการใช้โปรแกรมฟินันเซียฮีโร่” คุณนุสรา กล่าว