ร่วมเชียร์ “โปรแบงค์” ป้องกันแชมป์ “สิงห์ลากูน่าภูเก็ตโอเพ่น”

17

สนามกอล์ฟลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต พร้อมจัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ “สิงห์ลากูน่าภูเก็ตโอเพ่น” ครั้งที่ 3 ในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ “ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ ฤดูกาล 2019” โดยมีบริษัทสปอร์ตแมนเนจเม้นท์กรุ๊ปจำกัดเป็นผู้จัด บริษัทสิงห์คอร์เปอเรชั่นจำกัดเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ และกลุ่มรีสอร์ทครบวงจรลากูน่าภูเก็ตร่วมสนับสนุน

การแข่งขันกอล์ฟอาชีพรายการ “สิงห์ลากูน่าภูเก็ตโอเพ่น 2019” จะจัดขึ้นระหว่างวันพฤหัสที่ 16 – วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2562  ณ สนามกอล์ฟลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต เป็นการแข่งขันแบบผสม (co-sanction) ร่วมกับเอเชียน ดีเวลลอปเมนต์ ทัวร์ (เอดีที) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขยายรายการ “ออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์” ไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศ และประชาสัมพันธ์กิจกรรมด้านการกีฬาและการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต โดยเวลาเริ่มการแข่งขันในแต่ละวันคือ 7.00 น. ผู้สนใจสามารถมาร่วมชมรายการและเชียร์ผู้เข้าแข่งขันทุกท่านได้ที่สนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ต เปิดให้เข้าชมฟรีทุกวันตลอดระยะเวลาการแข่งขัน

นักกอล์ฟอาชีพชั้นนำที่จะร่วมประลองวงสวิง ได้แก่ “โปรแบงค์” วรัญญู รัตนไพบูลย์กิจ แชมป์เก่าเจ้าของผลงานโดดเด่นจากรายการสิงห์ลากูน่าภูเก็ตโอเพ่น 2018 ที่จะมาป้องกันแชมป์จากผู้ท้าชิง อาทิ “โปรบูม” อิทธิพัทธ์ บูรณธัญรัตน์ “โปรโจ๊ก” ชัพชัย นิราช “โปรฟลุ๊ค” รฐนน วรรณศรีจันทร์ รวมทั้งโปรจากต่างชาติ นำโดย มิเกล อังเคล คาร์บาโย เจ้าของตำแหน่งแชมป์เอเชียนดีเวลลอปเมนต์ทัวร์ ชาวอาร์เจนตินา

โปรแบงค์ กล่าวเชิญชวนผู้ชมมาร่วมให้กำลังใจถึงสนาม “ขอเชิญชวนแฟนกอล์ฟชาวไทยและต่างชาติ ให้มาร่วมชมรายการสิงห์ลากูน่าภูเก็ตโอเพ่น 2019 สนุกมากๆ รับประกันครับ”

ผู้สนใจสามารถมาร่วมชมรายการและให้กำลังใจนักกอล์ฟที่ท่านชื่นชอบได้ที่สนามลากูน่ากอล์ฟภูเก็ต ซึ่งเปิดให้เข้าชมฟรีทุกวันในช่วงการแข่งขันทั้ง 4 วัน โดยจะมีการถ่ายทอดสดผ่านช่องทรูวิชั่นส์ (ทรูสปอร์ต 5, ช่อง 684) สำหรับการแข่งขันรอบไฟนอลในวันที่ 18-19 พฤษภาคมนี้ด้วย

โดยความพิเศษในปีนี้ ทางการแข่งขันฯ เปิดโอกาสให้นักกอล์ฟมืออาชีพชั้นนำทั้งในไทยและจากระดับภูมิภาค ร่วมแข่งขันชิงรางวัลกว่า 2 ล้านบาท พร้อมเก็บคะแนนสะสมโลก (Official World Golf Ranking) เพื่อคว้าสิทธิในการแข่งขันรายการระดับโลกต่อไป

นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษ “โฮลอินวัน” จากบันยันทรีกรุ๊ป ให้ผู้เข้าแข่งขันได้ร่วมลุ้นรางวัลเข้าพักในรีสอร์ทหรู “บันยันทรีภูเก็ต” มูลค่า 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ ณ หลุม 16 (พาร์ 3, 233 หลา) เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี ของเครือบันยันทรีในปีนี้อีกด้วย

ชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lagunagolfphuket.com/singha-laguna-phuket-open-2019