โปรโมชั่นรับสารทจีนจาก Qfresh เมื่อสั่งซื้อสินค้าทาง Online รับราคาพิเศษ ถึง 5 กย.นี้

61

โปรโมชั่นรับสารทจีนจาก Qfresh เมื่อสั่งซื้อสินค้าทาง Online รับราคาพิเศษ ถึง 5 กย.นี้ พร้อมจัดส่งภายใน 24 ชม.

Qfresh ผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมปรุงคุณภาพเยี่ยม จากบริษัทไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) รุกช่องทางการจัดจำหน่ายทางออนไลน์อย่างต่อเนื่อง เอาใจคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ และพิถีพิถันในการคัดสรรอาหารคุณภาพดี แต่อาจไม่มีเวลาทำอาหาร ล่าสุดออกโปรโมชั่นเนื่องในเทศกาลสารทจีน เอาใจผู้บริโภคยุคใหม่ที่ยังต้องการสืบทอดประเพณีและแสดงความกตัญญูต่อบรรพบุรุษ แต่ไม่มีเวลาทำอาหารไหว้สารทจีนด้วยตนเอง

อาหารชุดไหว้สารทจีนจาก Qfresh มีให้เลือก 2 ชุด ชุดเล็กจากราคา 500 บาท ลดเหลือ 339 บาท และชุดใหญ่จากราคา 1,490 บาท เหลือเพียง 999 บาท พร้อมรับฟรีกระเป๋าเก็บความเย็นเพื่อรักษาคุณภาพอาหารให้สดใหม่อยู่เสมอ โปรโมชั่นรับสารทจีนนี้ เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 5 กันยายน 2560 นี้ เท่านั้น

ลูกค้าที่สนใจ สามารถสั่งซื้อได้สะดวกผ่านหลากหลายช่องทาง ทางเว็บไซต์ www.qfreshshop.com นอกจากอาหารชุดสำหรับเทศกาลสารทจีนแล้ว ยังมีเมนูอาหารอีกหลายหลายให้เลือกลิ้มลอง ทั้งนี้ จุดเด่นของอาหารภายใต้แบรนด์ Qfresh จากบริษัทไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป คือการคัดสรรวัตถุดิบอย่างใส่ใจในคุณภาพ พร้อมทั้งกรรมวิธีการผลิตที่ทำให้อาหารสดใหม่ พร้อมการจัดส่งที่รวดเร็วภายใน 24 ชม. ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ไม่ค่อยมีเวลา แต่ต้องการอาหารดีมีคุณภาพ

ผลิตภัณฑ์ Qfresh มีความหลากหลาย เหมาะกับผู้บริโภคทุกกลุ่ม ทั้งที่เป็นอาหารทะเล แบบวัตถุดิบพร้อมตัดแต่งที่เหมาะสม สะดวกกับการนำไปประกอบอาหาร สินค้าพร้อมปรุง และ พร้อมทาน สินค้า Qfresh ยังเหมาะกับกลุ่มคนทำงานที่รักสุขภาพ เนื่องจากปลอดฟอร์มาลีนและปราศจากสารกันเสีย สั่งซื้อออนไลน์ ได้ที่ www.qfreshshop.com
หรือ โทรฯ สั่งซื้อที่ Qfresh Call Center ที่หมายเลข 092-248-2345
สั่งซื้อทางไลน์: @qfresh หรือ ติดตามข่าวสารได้ทาง www.facebook.com/qfreshshop.th

เกี่ยวกับ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ ทียู
บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) เป็นผู้นำธุรกิจอาหารทะเลของโลก ซึ่งส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารทะเลที่มีนวัตกรรม รสชาติดี มีประโยชน์ต่อสุขภาพ และมีคุณภาพสูงให้กับผู้บริโภคทั่วโลกมาเป็นเวลาเกือบ 40 ปี
วันนี้ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ปลาทูน่าบรรจุภาชนะชนิดต่าง ๆ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมียอดขายต่อปีมากกว่า 1.34 แสนล้านบาท (3.8 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ) และมีพนักงานทั่วโลกรวมกันมากกว่า 46,000 คน ซึ่งล้วนทุ่มเทเพื่อผลิตภัณฑ์อาหารทะเลที่มีนวัตกรรมและมีความยั่งยืน
ไทยยูเนี่ยนเป็นเจ้าของแบรนด์ทั่วโลก ประกอบด้วย แบรนด์ที่เป็นผู้นำตลาดโลกอย่าง Chicken of the Sea, John West, Petit Navire, Parmentier, Mareblu ,King Oscar, และ Rügen Fisch รวมทั้งแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย ได้แก่ ซีเล็ค, ฟิชโช เบลลอตต้า และมาร์โว่
จากพันธกิจในการเป็นบริษัทแห่งนวัตกรรมและดำเนินงานด้วยความรับผิดชอบทั่วโลก ไทยยูเนี่ยนภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในภาคีข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ (United Nations Global Compact) และเป็นผู้ร่วมก่อตั้งมูลนิธิเพื่อความยั่งยืนของอาหารทะเลสากล (International Seafood Sustainability Foundation – ISSF) ในปี 2558 ไทยยูเนี่ยนเปิดตัวกลยุทธ์ด้านความยั่งยืน SeaChange® และดำเนินการในเรื่องดังกล่าวอย่างต่อเนื่องเรื่องมาโดยตลอดในเรื่องดังกล่าว จนส่งผลโดยรวมให้ไทยยูเนียนได้รับการคัดเลือกให้เป็นสมาชิกของดัชนีความยั่งยืนดาวโจนส์ (Dow Jones Sustainability Indices หรือ DJSI) สำหรับตลาดเกิดใหม่มาตั้งแต่ปี 2557 และในปี 2559 ไทยยูเนี่ยนได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกของ DJSI เป็นปีที่สามติดต่อกัน นอกจากนี้ ไทยยูเนี่ยนได้รับการคัดเลือกให้ติดอันดับดัชนี FTSE4Good Emerging Index เมื่อเร็ว ๆ นี้อีกด้วย http://seachangesustainability.org.