เปิดตัว น้ำมัลเบอร์รี่ ตรานายหม่อนหวาน

156

เมื่อเทรนด์สุขภาพ กำลังมาแรงในยุคนี้จะมีอะไรที่สะดวกและง่ายไปกว่าน้ำผักผลไม้ ผู้บริโภคในยุคปัจจุบันมองว่าเรื่องสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่มาเป็นอันดับ 1 NFV Farm จึงเล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจ จับผลิตภัณฑ์ น้ำมัลเบอร์รี่ ตรานายหม่อนหวาน เจาะเป้าหมายตลาดคนรักสุขภาพ

โดยน้ำมัลเบอร์รี่ ทำจากผลสดปลอดสาร 100% หอมสดแบบธรรมชาติ ใน 1 ขวด มีสารแอนโทไซยานิน (Anthocyanin) มากถึง 32 มิลลิกรัม ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพหลายประการ อาทิ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ, ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน โรคมะเร็ง, ช่วยลดน้ำตาลในเลือด ของผู้ป่วยโรคเบาหวาน, ช่วยชะลอความแก่ บำรุงสมอง สารอาหารที่พบมีวิตามิน ซี สูงถึง 2,000 มิลลิกรัม และ ช่วยป้องกันเลือดออกตามไรฟัน โรคโลหิตจาง มีฤทธิ์ช่วยในการขับถ่าย เป็นต้น

ทั้งนี้ สารแอนโทไซยานิน (Anthocyanin) ในผลิตภัณฑ์น้ำมัลเบอร์รี่ ตรานายหม่อนหวาน ผ่านการตรวจและรับรองโดยสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ Ref.No. IFRPD 620196 โดย น้ำมัลเบอร์รี่ ตรานายหม่อนหวาน ภายใต้การควบคุมของ NFV Farm ส่งตรงความสดใหม่ จากไร่ ปลูกแบบปลอดสาร อ. ปากช่อง จ. นครราชสีมา ซึ่งผลิตภัณฑ์ น้ำมัลเบอร์รี่ ตรานายหม่อนหวาน มีทั้งหมด 2 สูตร ให้เลือกลิ้มรสความอร่อย ได้แก่ สูตรรสกลมกล่อม มีส่วนประกอบของน้ำตาล 3% และสูตรธรรมชาติ Sugar Free สำหรับคนรักสุขภาพ ทั้ง 2 สูตร ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่น

โดย NFV Farm เริ่มต้นธุรกิจจากการที่ครอบครัวเล็กๆ ย้ายไปทำไร่มัลเบอร์รี่แบบปลอดสาร ที่ อ. ปากช่อง จ. นครราชสีมา ด้วยความตระหนักถึงเทรนด์รักสุขภาพของคนยุคปัจจุบัน เราจึงคัดสรรวัตถุดิบที่ปลูกแบบปลอดสาร แล้วนำมาแปรรูปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ใน ปี 2560 NFV Farm เริ่มผลิตสินค้าในแบรนด์ นายหม่อนหวาน ซึ่งเป็นสินค้าที่ผลิตจากต้น มัลเบอร์รี่ปลอดสารของไร่ NFV Farm โดยได้พัฒนาสูตรด้วยการผลิตจากผลมัลเบอร์รี่แบบสด ทำให้ยังคงรสชาติ หอมเข้มข้น กลมกล่อมในทุกขวด

น้ำมัลเบอร์รี่ ตรานายหม่อนหวาน มีจำหน่ายตามร้านค้าเพื่อสุขภาพในพื้นที่กรุงเทพมหานคร อาทิ ร้าน Daily Organic สาขา Central West Gate และสาขา สาทร 11 (ซอยเซนต์หลุยส์) เป็นต้น หากแวะเที่ยวปากช่อง-เขาใหญ่ สามารถซื้อได้ที่ ร้านไร่สุวรรณ และ ร้านไร่บุญฉลวย นอกจากนี้เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางการจำหน่ายออนไลน์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่ โทร 085-139-6408 , FB: nfvfarm และ LineID: nfvfarm หรือhttps://www.bluebasket.market/nfvfarm/about ตลาดนัดออนไลน์ซื้อขายสินค้าจากผู้ผลิตใส่ใจเพื่อคนดูแลสุขภาพ