Federbräu Red Feather Club 2018 @ Sathorn Square 

Published on

เฟเดอร์บรอย (Federbräu) ชวนร่วมเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปี ในปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่กับงาน Federbräu Red Feather Club 2018 @ Sathorn Square มานั่งชิลหลังเลิกงานและพบปะสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนก่อนหมดปี พร้อมด้วยเบียร์ระดับพรีเมี่ยม เฟเดอร์บรอย เยอรมัน ซิงเกิ้ล มอลต์ (Federbräu German Single Malt) และ  เฟเดอร์บรอย ไวส์เบียร์ (Federbräu Weiss bier) ที่จะมีในงานนี้โดยเฉพาะ ทานคู่กับอาหารสไตล์เยอรมัน และดนตรีฟังสบายจากวงศิลปินชั้นนำของประเทศ ณ ลานหน้าสาทรสแควร์ ตั้งแต่วันที่ 17 – 28 ธันวาคมนี้ เวลา 17.00 ถึง เที่ยงคืน

Latest articles

โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ร่วมกับ BCD เดินหน้า “โครงการส่งเสริมสุขภาพช่องปากพระภิกษุสงฆ์”

โครงการส่งเสริมสุขภาพช่องปากพระภิกษุสงฆ์ เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพช่องปากและยกระดับคุณภาพชีวิตของพระภิกษุสงฆ์และสามเณร โดยมีการให้บริการทางทันตกรรมผ่านรถทันตกรรมเคลื่อนที่ควบคู่กับการให้ความรู้ด้านการดูแลสุขภาพช่องปากอย่างถูกวิธี

เที่ยวชะอำปี 2569 ชายหาดที่ทุกคนยังจับต้องได้ กับมุมลับที่คุณอาจจะยังไปไม่ถึง

ชะอำยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เปิดรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ ด้วยมิตรภาพที่ยังไม่มีอะไรกั้นกว้าง ต่างกับทะเลบางแห่งที่วันนี้คนไทยโดยทั่วไปอาจจะเข้าถึงมันได้ยาก 

USB แบบเข้ารหัสเชิงฮาร์ดแวร์ Kingston IronKey Keypad 200 Series

Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลกประกาศว่า Kingston IronKey Keypad 200 Series (รุ่น KP200 และ KP200C) แฟลชไดร์ฟ USB แบบเข้ารหัสเชิงฮาร์ดแวร์ที่ได้รับรางวัลด้านนวัตกรรมความปลอดภัย ผ่านการรับรองมาตรฐาน NIST FIPS 140-3 Level 3

วว. /วช. แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านการผลิตและใช้ประโยชน์จากไม้ดอกไม้ประดับ

วว. จัดงาน “แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านการผลิตและใช้ประโยชน์จากไม้ดอกไม้ประดับ” ภายใต้โครงการศูนย์รวมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการผลิตไม้ดอกไม้ประดับ (Hub of Flowers) ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนงานวิจัยจาก สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

More like this