กลุ่มดีเจใจบุญชวนช่วยแฟนรายการป่วยมะเร็ง

Published on

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะเคยได้รู้และเสียน้ำตากับเรื่องราวที่น่าประทับใจของ คุณอั๋น ปรัชญา พาด้วง สายจากทางบ้านที่โทรเข้ามาปรึกษาในช่วง “พุธทอล์ค พุธโทร” ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 เรื่องการขอแฟนสาวแต่งงานหลังจากดูใจกันกว่า 14 ปี แต่แล้วกลับตรวจพบว่าตัวเองกำลังป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย จนเคยเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ไปแล้วนั้น

ล่าสุดทั้ง 3 กูรู ดีเจ.เผือก พงศธร จงวิลาส, ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ ดีเจ.ลูกกอล์ฟ ธนาธิป สุนทรรักษ์ ก็ได้กลับมาอัพเดทอาการป่วยของคุณอั๋นกันอีกครั้ง หลังจากที่ให้คีโมจนอาการของมะเร็งที่ลำไส้ ตับ และ ปอด ดีขึ้นมาเกือบหนึ่งปีแล้ว จนมาตรวจพบอาการแทรกซ้อนของมะเร็งที่กระดูกและยังกระจายไปที่สมองอีกด้วย ซึ่งตอนนี้ก็ยังต้องรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ส่วนด้านกำลังใจของคุณอั๋นก็ยังคงฮึดสู้อยู่ เพราะได้กำลังใจจากแฟนๆ รายการที่รับรู้เรื่องของตนด้วย แต่ด้านค่ารักษานั้นมีราคาค่อนข้างสูง ทั้ง 3 ดีเจก็อยากจะขอเป็นกระบอกเสียงในการช่วยรับบริจาค สำหรับผู้ที่อยากร่วมบริจาคสามารถบริจาคได้ที่บัญชีของคุณอั๋นโดยตรง ชื่อบัญชี ปรัชญา พาด้วง เลขบัญชี 664-2-22202-1 ธนาคารกสิกรไทย สาขาเซ็นทรัลบางนา

Latest articles

ฟอร์วิส มาซาร์ส  เปิดเวที Tax Talk 2026 รับเทรนด์ภาษีท่ามกลางความผันผวนทางเศรษฐกิจโลก

ฟอร์วิส มาซาร์ส  เปิดเวที Tax Talk 2026 : Transforming Uncertainty into Confidence ระดมผู้เชี่ยวชาญร่วมแบ่งปันข้อมูลเชิงลึก รับเทรนด์ภาษีท่ามกลางความผันผวนทางเศรษฐกิจโลก

OMODA & JAECOO อวดยอดขายทะลุ 1 ล้านคัน ส่งรุ่นเรือธง OMODA 4 บุกตลาดรถยนต์ไฟฟ้าไทย

ครบรอบ 3 ปี OMODA & JAECOO ได้ประกาศยอดขายสะสมทั่วโลกทะลุ 1 ล้านคัน ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์รถยนต์รุ่นใหม่ที่บรรลุเป้าหมาย 1 ล้านคันได้เร็วที่สุด เปิดตัวเผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น นำโดย OMODA 4, OMODA 7 และ JAECOO 7

ร้านกาแฟพันธุ์ไทย ส่งลิมิเต็ดคอลเลกชัน สกาย–นานิ เอาใจแฟนด้อม

 ‘พันธุ์ไทย’ ต่อยอดกระแส ‘สกาย–นานิ’ ฟีเวอร์ ส่งคอลเลกชันลิมิเต็ดเขย่าใจแฟนด้อม หลังสร้างกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากการเปิดตัวพรีเซนเตอร์คู่สุดฮอต จนก้าวขึ้นเป็นดูโอขวัญใจมหาชน

ยอดขอบีโอไอ Q1 กว่า 1 ล้านล้านบาท เผย 5 อันดับการลงทุน อุตสาหกรรมดิจิทัล-AI มาแรง

การลงทุนในกิจการดาต้าเซ็นเตอร์และคลาวด์เซอร์วิส ซึ่งมีมูลค่ารวมกว่า 8.7 แสนล้านบาท คิดเป็นสัดส่วนร้อยละ 86 ของเงินลงทุนในไตรมาสนี้ สาเหตุเนื่องมาจากการเติบโตอย่างรวดเร็วของเศรษฐกิจดิจิทัล

More like this