‘เจดี สปอร์ตส์’ เตรียมเปิดสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย ที่ไอคอนสยาม

31

เจดี สปอร์ตส์ ประกาศความพร้อมในการเข้าสู่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก ด้วยการเปิด ‘เจดี สปอร์ตส์ แฟลกชิพสโตร์’ ที่ไอคอนสยาม โดยมีกำหนดเปิดให้บริการพร้อมไอคอนสยามในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 นี้พร้อมกิจกรรมการตลาดมากมายฉลองการเปิดตัว

นายปีเตอร์ คาวกิล ประธานกรรมการบริหาร กล่าวว่า เจดี สปอร์ตส์ เป็นหนึ่งในผู้นำในตลาดค้าปลีกสินค้าสปอร์ต แฟชั่นของยุโรปและมีประสบการณ์มายาวนานมากกว่า 3 ทศวรรษ และเป็นพันธมิตรกับแบรนด์กีฬา แบรนด์แฟชั่น และแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากลูกค้า มากกว่า 70 แบรนด์ โดยร้านเจดี สปอร์ตส์ ได้รับการยอมรับทั่วโลกในเรื่องการนำเสนอสินค้าสปอร์ต-แฟชั่นและสินค้าไลฟ์สไตล์ ที่มีความหลากหลายและครบครัน พร้อมทั้งมอบความตื่นเต้นและความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า โดยสินค้าที่เจดี สปอร์ตส์ เลือกสรรมานำเสนอที่ไอคอนสยาม จะเป็นตัวแทนของสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์แบบแอคทีฟ

ร้านเจดี สปอร์ตส์ คือ หนึ่งในผู้นำระดับโลกในธุรกิจค้าปลีกสินค้าสปอร์ต แฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ ไนกี้, อดิดาส, เดอะ นอท เฟซ, แวนส์ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยเจดี สปอร์ตส์ ยังเป็นบริษัทชั้นนำด้านสินค้าประเภทรองเท้าและเสื้อผ้ารุ่นล่าสุดและเอ็กซ์คลูซีฟที่สุด สำหรับทั้งผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก

ทั้งนี้ ในร้านเจดี สปอร์ตส์ จะนำเทคโนโลยีอินเทอแรคทีฟอันล้ำสมัยมาใช้ในการมอบประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ลูกค้า พร้อมด้วย คีออสภายในร้านที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่เจดีเลือกสรรมานำเสนอ อย่างหลากหลายและครอบคลุม ปัจจุบันเจดี สปอร์ตส์ มีมากกว่า 600 สาขาในสหรัฐอเมริกา, ยุโรป, เอเชีย และออสเตรเลีย ทำให้เจดี สปอร์ตส์ เป็น ผู้นำตลอดกาล

“การเปิดร้านเจดี สปอร์ตส์แห่งแรกซึ่งเป็นแฟลกชิพสโตร์ที่ไอคอนสยาม เป็นการเปิดประตูเข้าสู่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก และเป็นการสานต่อความสำเร็จของเจดี สปอร์ตส์ในประเทศสิงคโปร์และมาเลเซีย โดยเราได้ตัดสินใจเข้าสู่ตลาดประเทศไทยที่ไม่หยุดนิ่ง ด้วยการเปิดสโตร์ที่ไอคอนสยาม เนื่องจากเราเห็นความมุ่งมั่นของไอคอนสยามที่ต้องการเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ซึ่งจะดึงดูดผู้คนจากทั่วโลกให้มาเยี่ยมเยือน นอกจากนั้น เรายังเห็นความมั่นใจที่ไอคอนสยามได้รับจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอีกเป็นจำนวนมาก” นายปีเตอร์ กล่าว

นายสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด กล่าวว่า “ไอคอนสยามรู้สึกยินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้นำเสนอร้าน ‘เจดี สปอร์ตส์’ แห่งแรกในประเทศไทยซึ่งจะเป็นแฟลกชิปสโตร์ที่ไอคอนสยาม เพราะ เจดี สปอร์ตส์ เป็นร้านมัลติ-แบรนด์สปอร์ตส์-แฟชั่นที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก นี่จึงถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ในไอคอนสยามก็ว่าได้ ซึ่งนอกจากจะเป็นการสร้างปรากฏการณ์ ‘ครั้งแรก’ และเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติที่ชื่นชอบสินค้าสปอร์ต-แฟชั่นและไลฟ์สไตล์แล้ว ยังจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งและตอกย้ำเสน่ห์ของกรุงเทพฯ ในฐานะศูนย์กลางการ ค้าปลีกของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (เออีซี) และจุดหมายปลายทางด้านการช้อปปิ้งยอดนิยมของชาวโลก”

“เจดี สปอร์ตส์ แฟลกชิพสโตร์ ที่ไอคอนสยามมีพื้นที่กว่า 990 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนชั้น 2 และชั้น 3 นำเสนอสินค้าประเภทรองเท้า เสื้อผ้า และเครื่องประดับสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง วัยรุ่น เด็ก และเด็กเล็ก”นายสุพจน์ กล่าว