หวานจนขนหัวลุก “บุปผาราตรี เกือบจะมิวสิคัล” พร้อมโชว์ 20 ต.ค.นี้

37

เตรียมเปิดม่านการแสดงให้ได้ชมกันตุลาคมนี้แล้ว สำหรับละครเวที “บุปผาราตรี เกือบจะมิวสิคัล” ที่โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ นำโดย คุณธนศักดิ์ หุ่นอารักษ์ กรรมการบริหาร และ คุณชยานันต์ เทพวนินกร กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามพิฆเนศ จำกัด ได้ฤกษ์ดีจัดบวงสรวงใหญ่ ละครเวที “บุปผาราตรี เกือบจะมิวสิคัล” ที่ได้ 2 นักแสดงมากความสามารถ อย่าง หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ มารับบท ‘บุปผา’ และ แดน วรเวช ดานุวงศ์ รับบท ‘แฟนบุปผา’ มาร่วมงานกันครั้งแรก พร้อมด้วยดารานักแสดงสมทบอีกมากมาย มาร่วมพิธีบวงสรวงเพื่อความเป็นสิริมงคล โดยบรรยากาศพิธีบวงสรวงเป็นไปอย่างราบรื่นและอบอุ่น ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์ วัน เมื่อไม่นานมานี้

โดยในวันนั้นยังจัดแถลงข่าว เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งคู่พระนาง หนูนา หนึ่งธิดา และ แดน วรเวช  2 นักร้องนักแสดงมากฝีมือที่โคจรมาพบกันในการแสดงละครเวทีครั้งแรก ต่างเผยความรู้สึกประทับใจในการทำงานร่วมกัน ซึ่งรู้สึกว่าเคมีทั้ง 2 คน เข้ากันดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นฉากรักกุ๊กกิ๊กโรแมนติก ฉากดราม่า หรือจะเป็นด้านพลังเสียง ที่แฟนๆ ได้ดูได้ฟังแล้วจะต้องอิน สนุก และขนหัวลุก ไปกับ บุปผาและเอกพล อย่างแน่นอน

ด้านผู้กำกับมากฝีมืออย่าง  สันติ ต่อวิวรรธน์  เผยเรื่องราวความประทับใจว่า “ในแต่ละฉากเราจะฟื้นความทรงจำที่คุ้นเคยจากภาพยนตร์ให้บุปผาจากภาพยนต์ยังคงอยู่มากที่สุด สู่การแสดงสดๆ บนเวที ที่จะเพิ่มอรรถรส ความสดใหม่ ให้คนดูได้รู้สึกใกล้ชิดกับบุปผามากยิ่งขึ้น ให้ผู้ชมได้เห็นอีกมุมที่เป็นกลิ่นใหม่ๆ ของละครหรือหนังผี ซึ่งผู้ชมจะได้เห็นครบในละครเวทีเรื่องนี้”

ละครเวที “บุปผาราตรี เกือบจะมิวสิคัล”  เริ่มโชว์ระหว่างวันที่ 20 ตุลาคม – 11 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น7 สยามสแควร์วัน จองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ โทร 02-262-3456