แม่น้ำเรสซิเดนท์เนรมิตงานศิลปะบนเพนท์เฮาส์ครั้งแรกในไทย

Published on

บริษัท แม่น้ำเรสซิเดนท์ จำกัด  โครงการคอนโดมิเนียมหรูระดับลักซ์ชัวรี่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา จัดแสดงผลงานศิลปะบนเพนท์เฮาส์ ครั้งแรกของประเทศไทยโดยจับมือกับศิลปินคิวเรเตอร์ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศอย่าง นายชลิต นาคพะวัน รังสรรค์งาน PENTHOUSE IS ART By Menam Residences ที่สะท้อนการตกแต่งภายในที่มีความโดดเด่นและลงตัวกับการใช้ทุกพื้นที่การใช้สอยในเพนท์เฮาส์ ซึ่งนอกจากจะเป็นที่อยู่อาศัยที่มีฟังก์ชั่นตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่แล้ว ยังเปิดกว้างให้ได้สัมผัสกับธรรมชาติ ท้องฟ้า สายน้ำ และวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาได้อย่างลงตัว

เดชโรจน์ ตั้งสิน

นายเดชโรจน์ ตั้งสิน กรรมการบริหาร บริษัท แม่น้ำเรสซิเดนท์ จำกัด กล่าวว่า  คอนเซปต์ของงานนี้ ตั้งใจให้ศิลปะสะท้อนการใช้ชีวิตในเพนท์เฮาส์ที่สอดรับกับรสนิยมและไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่ในรูปแบบแตกต่างกันออกไป ด้วยทำเลที่ตั้งของโครงการที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้จากทุกห้อง ผสมผสานกับการออกแบบเพนท์เฮาส์ที่ใส่ใจรายละเอียดทุกพื้นที่การใช้สอย การนำงานศิลปะที่ศิลปินสร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะมาตกแต่งเพนท์เฮาส์อย่างมีสไตล์ นอกจากจะช่วยเพิ่มความสวยงามและเอกลักษณ์ให้กับห้องแล้ว ยังสามารถเพิ่มมูลค่าในระยะยาวได้อีกด้วย เชื่อว่างาน PENTHOUSE IS  ART จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับบุคคลทั่วไปในการเลือกงานศิลปะเข้ามาตกแต่งที่อยู่อาศัยของตนเอง ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบเพนท์เฮาส์ก็ได้

โดยในงานนี้ ได้ศิลปินที่มีชื่อเสียงแถวหน้าของประเทศ อย่างนายชลิต นาคพะวัน มาเป็นคิวเรเตอร์ นำทัพศิลปินแห่งชาติ และศิลปินที่เป็นที่รู้จักกันดีทั้งภายในและต่างประเทศจำนวนถึง 12 คน เข้าร่วมแสดงผลงานศิลปะที่หลากหลายสาขา ทั้งด้านจิตรกรรม ประติมากรรม และงานออกแบบผลิตภัณฑ์ อาทิ ดร.อภิสิทธิ์ ไล่สัตรูไกล นายสมศักดิ์ เชาวน์ธาดาพงศ์ นายศราวุธ ดวงจำปา นายจิตต์สิงห์ สมบุญ นายสุธี คุณาวิชยานนธ์ นายวศินบุรี สุพานิชวรภาชน์ โดยไฮไลท์ของงานอยู่ที่ นายศักดิ์วุฒิ วิเศษมณี ที่จะนำของรักของหวงเข้าร่วมแสดงเป็นครั้งแรกในงาน PENTHOUSE IS ART by Menam Residences นี้อีกด้วย

สำหรับงาน PENTHOUSE IS ART by Menam Residences จะเปิดให้บุคคลทั่วไปที่ชื่นชอบ อยากสัมผัสงานศิลปะและการออกแบบตกแต่งเข้าชมงานได้ตลอดเดือนกันยายน 2561 โดยจะเปิดให้เข้าชมวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 9.00 – 17.00 น. ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อจองรอบเข้าชมงานได้ที่   https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf6xTk-ayYCqQfSfcBiQuN6mWBRJleGBLLyHzZxAESr9z_fgw/viewform  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เบอร์ 062-7960101

Latest articles

KitKat® และ Formula 1® ชวนคนรุ่นใหม่อย่าลืมที่จะพัก เหมือนนักแข่งที่ต้องเข้าพิตสต็อป

คิทแคท (KitKat®) โดย บริษัท เนสท์เล่ (ประเทศไทย) จำกัด นำความร่วมมือระดับโลก ระหว่าง คิทแคท และ ฟอร์มูล่า วัน (Formula 1®) ที่ทุกคนรอคอยมาเปิดตัวที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ชวนติดตามการโคจรมาพบกันของแบรนด์ช็อกโกแลตที่จริงจังเรื่อง “การพัก” ที่สุดอย่างคิทแคท และ ฟอร์มูล่า วัน มอเตอร์สปอร์ตที่เร็วแรงและขึ้นแท่นป๊อบคัลเจอร์ที่ฮ็อตเกินกว่าใครจะต้านในเวลานี้ ถ่ายทอดแนวคิด “พักเข้าพิต (Pit) คิดถึง

STARLUX Airlines คว้า SKYTRAX 5 ดาว 2 ปีซ้อน พร้อมเปิดเส้นทางใหม่ “ปราก”

STARLUX Airlines สายการบินพรีเมียมจากไต้หวัน ตอกย้ำความสำเร็จบนเวทีการบินระดับโลก หลังได้รับการจัดอันดับ SKYTRAX ระดับ 5 ดาว ประจำปี 2026 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 พร้อมเดินหน้าขยายเครือข่ายเส้นทางบินระหว่างประเทศ ด้วยการเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงสู่กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2569 เป็นต้นไป นับเป็นจุดหมายปลายทางแห่งแรกของสายการบินในทวีปยุโรป

GIA จับมือ GENESENN เปิดตัว “GIA by GENESENN” The Urban Longevity House ยกระดับจาก Aesthetic Clinic สู่ศูนย์ออกแบบสุขภาพชีวิต

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ตลาดสุขภาพและความงามทั่วโลกกำลังเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญ จากเดิมที่ผู้คนมุ่งเน้นการดูแลรูปลักษณ์ภายนอก สู่การให้ความสำคัญกับสุขภาพภายใน คุณภาพชีวิต และการมีอายุยืนอย่างมีคุณภาพ (Healthy Longevity) เพื่อตอบรับแนวโน้มดังกล่าว GIA คลินิกความงามระดับพรีเมียม จึงประกาศความร่วมมือกับ GENESENN ผู้เชี่ยวชาญด้าน Precision Health, Longevity Medicine และ Life Health Design เปิดตัว “GIA by GENESENN – The Urban Longevity House” ศูนย์ดูแลสุขภาพและความงามรูปแบบใหม่ ใจกลางสุขุมวิท 29

Webull Thailand ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าพบ กมธ. ป้องกันปราบปรามการฟอกเงินฯ ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับแนวปฏิบัติ KYC/CDD

บริษัทหลักทรัพย์ วีบูลล์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ "Webull Thailand" ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ Webull Corporation (NASDAQ: BULL) เจ้าของแพลตฟอร์มเทรดออนไลน์ Webull...

More like this