เติมเต็มโลกแห่งเรือนเวลา ฉลองบูติกแห่งใหม่ OMEGA ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Published on

OMEGA แบรนด์เรือนเวลาหรูสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ ฉลองการเปิดบูติกแห่งใหม่ ณ ชั้น M ศูนย์การค้าไอคอนสยาม (ICONSIAM) ซึ่งเป็นบูติกริมแม่น้ำแห่งแรกของ OMEGA ในย่านฝั่งธนบุรี กรุงเทพมหานคร พร้อมเชื่อมโยงโลกแห่งเรือนเวลาของ OMEGA เข้ากับหนึ่งในจุดหมายปลายทางริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เป็นเอกลักษณ์ที่สุดของกรุงเทพ

งานเฉลิมฉลองการเปิดบูติกอย่างเป็นทางการครั้งนี้ต้อนรับ เจมส์–จิรายุ ตั้งศรีสุข Friend of OMEGA ประจำประเทศไทย พร้อมด้วย กลัฟ–คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และ แบม–สราลี ประสิทธิ์ดำรง มาร่วมเผยเสน่ห์ของเรือนเวลา OMEGA ซึ่งได้รับการคัดสรรให้สะท้อนสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ให้เข้ากับบุคลิกเฉพาะตัวของแต่ละคน

เจมส์–จิรายุ ตั้งศรีสุข ปรากฏตัวพร้อม Speedmaster Moonwatch Professional ขนาด 42 มม. รังสรรค์จาก Moonshine™ Gold ตั้งแต่ตัวเรือนจรดสาย ถ่ายทอดเรื่องราวของเรือนเวลาที่มีความผูกพันกับประวัติศาสตร์การสำรวจอวกาศของ OMEGA มาอย่างยาวนาน ขณะที่ กลัฟ–คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ เลือกสวม Constellation Observatory ขนาด 39.4 มม. ในวัสดุ Moonshine™ Gold จับคู่กับสายหนังแอลลิเกเตอร์ ส่วน แบม–สราลี ประสิทธิ์ดำรง ถ่ายทอดความสง่างาม ผ่าน Speedmaster 38ขนาด 38 มม. ในวัสดุ Sedna™ Gold

ภายในบูติกได้รับการออกแบบให้ผสานพื้นที่จัดแสดงเรือนเวลาเข้ากับ  Lounge  Area  ซึ่งออกแบบเพื่อมอบบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวให้ลูกค้าได้เลือกชมคอลเลกชันต่าง ๆ ของ OMEGA พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด ตลอดจน Technician Desk สำหรับบริการตรวจเช็กและดูแลเรือนเวลาเบื้องต้นภายในบูติก โดยทุกรายละเอียดสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ OMEGA ที่ยึดมั่นในความเป็นเลิศ ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค และความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของงานฝีมือ

บูติกแห่งใหม่นี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้หลงใหลในเรือนเวลาได้ค้นพบหลากหลายคอลเลกชันอันเป็นเอกลักษณ์ของ OMEGA พร้อมสัมผัสเรื่องราวเบื้องหลังนวัตกรรมการออกแบบ ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค และความเป็นเลิศในการรังสรรค์กลไกเรือนเวลาที่หล่อหลอมเอกลักษณ์ของแบรนด์มาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมอบประสบการณ์ที่ครอบคลุม ตั้งแต่การเลือกสรรเรือนเวลาที่สะท้อนสไตล์ของแต่ละบุคคล ไปจนถึงบริการหลังการขายที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดตามมาตรฐานของOMEGA

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเยี่ยมชม OMEGA บูติก สาขาศูนย์การค้าไอคอนสยาม (ICONSIAM) ยูนิต M16 ชั้น M ได้ตั้งแต่เวลา 10:30–20:30น. ของทุกวัน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-000-2245 และ LINE Official Account: @OMEGAThailand

Latest articles

พญาไท–เปาโล x เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ชวนผู้หญิงดูแลสุขภาพก่อนป่วย  ผ่าน “MOMGEVITY”  

เครือโรงพยาบาลพญาไท และเครือโรงพยาบาลเปาโล ผนึกกำลังเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ เปิดตัวแคมเปญใหญ่ต้อนรับเทศกาลวันแม่ “THE MALL LIFESTORE MOMGEVITY” ดึงศักยภาพทางการแพทย์สู่ศูนย์การค้า หวังสร้าง Health Ecosystem

Thailand Printmaking Festival 2026 สนามเด็กเล่นของภาพพิมพ์

Thailand Printmaking Festival 2026 (TPMF 2026) เทศกาลศิลปะภาพพิมพ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 2 เปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2569 ณ The Event Hall ชั้น 2 เซ็นทรัลชิดลม กลับมาอีก ครั้งต่อเนื่องเป็นปีที่สอง

SCGP ทุ่มงบ 9,846 ล้านบาท ขยายกำลังการผลิตกระดาษสำหรับผลิตแผ่นยิปซัม

SCGP เดินหน้าลงทุนเชิงกลยุทธ์ ขยายกำลังการผลิตกระดาษสำหรับผลิตแผ่นยิปซัม (Plasterboard Liner) ที่โรงงานในประเทศไทย ด้วยงบประมาณรวม 9,846 ล้านบาท เสริมแกร่งผู้นำตลาดกลุ่มสินค้ามูลค่าสูง

SABINA ส่งนวัตกรรมชุดชั้นใน SMART STRETCH ยืดหยุ่นตามรูปร่าง  สางความกังวลเรื่องไซซ์

การพัฒนานวัตกรรม SMART STRETCH  เริ่มจากการที่เรามองเห็นโอกาสที่ยังสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความไม่มั่นใจในการตัดสินใจซื้อจากปัจจัยต่าง ๆ เช่น การวัดไซซ์ที่คลาดเคลื่อน กลัวใส่ได้ไม่พอดี หรือเป็นคนที่ไซซ์ไม่คงที่

More like this