โอซีซี ส่งต่อกำลังใจ ตัดผมให้ผู้ป่วยในโรงพยาบาล

Published on

กรกช ลิมพะสุต ผู้จัดการโครงการ CSR บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะทำงาน CSR ทีมเทคนิคเชียนส์จาก Easy cut และทีมช่างผมจิตอาสา ร่วมส่งต่อกำลังใจให้ผู้ป่วยในช่วงเดือนแห่งความรัก ผ่านกิจกรรม “ผมสวย…ด้วยรัก ครั้งที่ 75” ด้วยการให้บริการตัดผมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายให้กับผู้ป่วย ญาติผู้ป่วย และเจ้าหน้าที่ กว่า 100 คน ณ โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า กรมแพทย์ทหารเรือ เมื่อเร็ว ๆ นี้

Latest articles

Hacker ป่วนฐานข้อมูลสมาชิกสภาวิศวกร หวั่นสบช่องมิจฉาชีพ เรียกร้องหน่วยงานรัฐตรวจสอบด่วน

ข้อมูลส่วนตัวของวิศวกรที่ถูกดึงไปนั้น อาจเป็นช่องทางให้มิจฉาชีพ เช่น แก๊งคอลเซ็นเตอร์ เข้าถึงวิศวกรได้ และใช้วิธีการต่างๆในการหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์ โดยอาศัยข้อมูลที่ได้มาสร้างความน่าเชื่อถือ

“บีไชน์ ไบโอ โปร ซี”  แบบขวด 30 เม็ด เพียง 169 บาท ที่เซเว่น อีเลฟเว่น

‘บีไชน์’ (B-Shine) ส่งตัวช่วยสำคัญ ‘ไบโอ โปร ซี’ (Bio Pro C) วิตามินซีสูตรพิเศษที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องภูมิคุ้มกัน แต่มาพร้อมคุณสมบัติแบบ 3-in-1 ที่เน้นการดูแลถนอมดวงตาควบคู่ไปกับการบำรุงผิวพรรณในหนึ่งเดียว

Tank Tinker ก้าวสู่โอซีซี เสริมพอร์ตธุรกิจไลฟ์สไตล์ เติมเต็มคนรักสัตว์

Tank Tinker มุ่งเน้นสินค้าที่มีดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานได้จริง เน้นความแข็งแรง ทนทาน และความปลอดภัย ครอบคลุมตั้งแต่สายรัดอก รองเท้า ของเล่น อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ ไปจนถึงสินค้าไลฟ์สไตล์สำหรับสัตว์เลี้ยง เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ของ Pet Parent ยุคใหม่

พช. หนุน OTOP รุกตลาดญี่ปุ่น ยกระดับงานคราฟต์ระดับสากล งานเทศกาลไทย ณ กรุงโตเกียว

กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย จัดประชุมเตรียมความพร้อมผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP เพื่อเสริมศักยภาพก่อนเข้าร่วมจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าในงานเทศกาลไทย ณ สวนโยโยงิ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 9–10 พฤษภาคม 2569

More like this