CENTRAL BLACK MIDNIGHT SALE กระตุ้นการจับจ่ายท้ายปี โกยยอดเพิ่ม 15%

Published on

ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ต้อนรับเทศกาลแห่งการ “ให้” ปลายปี 2568 จัดแคมเปญ “Central Black Midnight Sale – The Season of Giving … to Yourself, too เทศกาลแห่งการให้…ตัวเองบ้างก็ได้” อัดดีลพิเศษสุดคุ้มค่า “Best Year – End Deals ; ดีลที่ดีที่สุด ส่งท้ายปี” ลดสูงสุด 70% เริ่ม 26 พ.ย. 68 – 7 ธ.ค. 68 ทั้งในห้างเซ็นทรัล – ออนไลน์ และช่องทางโซเชียลมีเดีย ตั้งเป้าโกยยอดขายจากแคมเปญเพิ่ม 15% ใน 12 วัน หนุนปิดไตรมาส 4/2568 อย่างสมบูรณ์แบบ

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาดกลุ่มห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เผยว่า “เซ็นทรัลมิดไนต์เซลเป็นแคมเปญที่อยู่คู่กับนักช้อปมานาน ได้รับการยอมรับจากแบรนด์พันธมิตร ลูกค้า และคนในแวดวงการตลาดและโฆษณา สร้างยอดขายในระดับพันล้านบาท เพราะเราไม่เคยทำแคมเปญในแบบเดิมๆ เราลงลึกในการเรียนรู้เพื่อเข้าใจกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอย่างลึกซึ้ง ผ่านกลยุทธ์ Emotional Marketing ที่ผสานความครีเอทีฟมีการดึงข้อมูลจากฐาน Data The 1 มาปรับใช้ ทำให้เซ็นทรัลมิดไนต์เซลเป็นงานเซลที่ไม่ใช่แค่ลดราคาแต่ต้องสร้างความรู้สึกแปลกใหม่ให้ลูกค้ามีส่วนร่วมและเรียกรอยยิ้ม เป็น Best Year – End Deals มอบดีลที่ดีที่สุด ส่งท้ายปีจากห้างเซ็นทรัล”

“และแน่นอนว่าไตรมาส 4 นี้ เป็นช่วงที่ลูกค้ากำลังมองหาของขวัญในช่วงเทศกาลแห่งความสุขปลายปี ซึ่ง ห้างเซ็นทรัล มีความยินดีและขอขอบคุณอย่างยิ่งที่หลายท่านยกให้เราเป็นเดสติเนชั่นแห่งการช้อป ความพิเศษของเซ็นทรัลมิดไนต์เซลครั้งนี้ ยังเป็นช่วงที่ตรงกับเทศกาลช้อประดับโลก อย่าง แบล็กฟรายเดย์ (Black Friday 28 พ.ย. 68) สำหรับนัก ช้อปไทยเราขอมอบความพิเศษให้คือ Black Friday ที่ห้างเซ็นทรัล จัดดีลที่ดีที่สุดจากห้างเซ็นทรัล พิเศษ 3 วันเท่านั้น (28 – 30 พ.ย. 68) มีแบรนด์ชั้นนำไทยและระดับโลก โปรโมชั่นจากพันธมิตรบัตรเครดิตร่วมจัดดีลสุดเอ็กซ์คลูซีพเฉพาะงานนี้เท่านั้น”

รวิศรา จิราธิวัฒน์

อย่างไรก็ตาม ห้างเซ็นทรัล ยังเผยอินไซต์นักช้อปแต่ละ Gen ที่น่าสนใจ ในเทศกาลแห่งการ “ให้”ของขวัญช่วงปลายปีนี้ ได้แก่

นักช้อป Gen Z เป็นกลุ่มที่เติบโตขึ้นไวและจับจ่ายมากกว่ากลุ่มอื่นถึงเกือบเท่าตัว ให้ความสำคัญกับการช้อปปิ้งในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลอง เป็นกลุ่มนำเทรนด์ที่ไม่ยอมตกกระแส ชอบงานปาร์ตี้ สนุกสนาน ช้อปปิ้งถี่ ใช้เวลาตัดสินใจไว ชื่นชอบสินค้าหมวดแฟชั่น เครื่องสำอาง เครื่องประดับ อาทิ ลิปสติก น้ำหอม สกินแคร์ กระเป๋า รองเท้า สินค้ากลุ่ม DIY ชอบกิจกรรมจับฉลากธีมต่างๆ เช่น ธีม ม. ม้า เช่น มาร์คแผ่น, มอยส์เจอร์ไรเซอร์, มิกกี้-มินนี่เมาส์, Miu Miu รวมถึงช้อปสินค้าแต่งบ้านเพื่อจัดมุมในบ้านเพื่อทำคอนเทนต์รับเทศกาลคริสต์มาส – ปีใหม่

ด้าน Gen Y เน้นช้อปของขวัญให้ตนเอง และพาร์ทเนอร์เพื่อสานต่อคอนเนคชั่นที่ดีตลอดทั้งปี ชอบซื้อของขวัญจับฉลากกับกลุ่มเพื่อนที่อาจไม่ได้พบกันมานาน หรือ เทศกาลปีใหม่ของครอบครัว โดยสนใจของขวัญจากแบรนด์พรีเมียม ลักซ์ชัวรี และของขวัญที่ทำขึ้นพิเศษเฉพาะบุคคล Personalized อาทิ เสื้อโค้ท แจ๊คเก็ต รองเท้าบูธ กระเป๋าเดินทาง หมอนรองคอ น้ำหอม สกินแคร์ และเป็นกลุ่มที่วางแผนเคลียร์งานเตรียมหยุดยาวเพื่อทริปท่องเที่ยวในฝันช่วงปลายปี

สำหรับลูกค้ากลุ่มครอบครัว และ Gen X ใส่ใจกับสินค้ากลุ่มของตกแต่งและประดับบ้านเพื่อเนรมิตสร้างบรรยากาศอันอบอุ่นของครอบครัว มียอดช้อปโตกว่า 1000% เน้นช้อปสินค้ากลุ่มของเล่นสำหรับเด็ก หนังสือ ตุ๊กตา เซ็ตเครื่องครัว กระบอกน้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้า คาราโอเกะ ทีวี เครื่องฟอกอากาศ รวมถึงไม่ลืมซื้อของขวัญให้ตนเอง เช่น เสื้อกันหนาว รองเท้า อุปกรณ์กีฬา – ออกกำลังกาย ส่วนใหญ่ชื่นชอบการพักผ่อนอยู่บ้าน

ปิดท้ายที่ไฮไลต์ของ Central Black Midnight Sale ครั้งใหม่นี้ เปิดฉากความสุขในการช้อป ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Season of Giving … to Yourself, too เทศกาลแห่งการให้…ตัวเองบ้างก็ได้” มัดใจลูกค้าทุกกลุ่มด้วยอินเนอร์ I love myself พร้อมไวรัลทั่วประเทศผ่าทุกกระแส ด้วยการสร้างความรู้สึกร่วมทางด้านอารมณ์ เป็นสีสันเสมือนเปิดของขวัญกล่องใหม่ให้ลูกค้ารวมถึงคนในแวดวงโฆษณาได้ช้อปปิ้งสนุกขึ้นในช่วงเทศกาลปีใหม่

ที่ครั้งนี้ ห้างเซ็นทรัลร่วมกับเอเจนซี่ Wolf BKK เปิดตัวหนังโฆษณาชิ้นใหม่มาซัพพอร์ต “เสียงในหัว” ของใครหลายคนบอกเล่าเรื่องราวสุดน่ารักภายในครอบครัวที่มาแลกของขวัญกันในช่วงปีใหม่ แต่ภายในใจลึกๆ นอกจากที่เรายินดีให้ของขวัญคนอื่นแล้ว ก็อยากให้ของขวัญตัวเองบ้าง ซึ่งหนังโฆษณาชิ้นนี้ได้ผู้กำกับมากฝีมือ อย่าง เต๋อ – นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ พร้อมดึงนักแสดงระดับท็อปของวงการ อุ๋ม – อาภาศิริ นิติพล ตีบทคุณมัมยุคใหม่ เสริมด้วยลูกสาวเจน Z อย่าง คิ้ว – อนงค์นาถ ยูสานนท์ ดาวรุ่งจากซีรีส์เรื่องดัง ร่วมถ่ายทอดเรื่องราว

รับชมพร้อมกันทั่วประเทศ 26 พ.ย. 68 นี้ ทุกช่องทางโซเชียล คลิกชม https://www.youtube.com/@CentralDepartmentStore

พบกับแคมเปญ “CENTRAL BLACK MIDNIGHT SALE” ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา, Central App, www.central.co.th และหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างเซ็นทรัล อาทิ Central Chat & Shop, Personal Shopper, Central TikTok Shop หรือช้อปผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์และอินบ็อกซ์ของห้างเซ็นทรัล Facebook Page : Central Department Store คลิก https://www.facebook.com/CentralDepartmentStore

Latest articles

KMA ตอกย้ำศักยภาพแบรนด์เครื่องสำอางไทย ในงาน EVEANDBOY T-BEAUTY FEST

KMA Cosmetics ในเครือ โอซีซี กรุ๊ป ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่ได้รับการรีวิวจาก KOL และ TikToker ชาวต่างชาติ และได้รับการคัดเลือกโดย EVEANDBOY (อีฟแอนด์บอย)

ใกล้ถึงฤดูระบาดไข้หวัดใหญ่ ป้องกันด้วยวัคซีน เลือกได้ทั้งชนิดพ่นจมูกและชนิดฉีด

โรคไข้หวัดใหญ่ที่หลายคนคิดว่าเป็นแค่ไข้หวัดธรรมดา จริง ๆ แล้วมีความรุนแรงกว่าที่คิด และสามารถลุกลามเป็นปอดอักเสบ กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ สมองอักเสบ และทำให้เสียชีวิตได้

PUMA X Pokémon คอลแลบคอลเล็กชัน ธีมแห่งดวงอาทิตย์และดวงจันทร์

PUMA จับมือกับ Pokémon ฃวิชวลของแคมเปญที่เชื่อมโยงโลกของ Pokémon เข้ากับสปอร์ตแวร์สไตล์ของ PUMA สะท้อนความคอนทราสต์ระหว่าง Pokémon แห่งดวงอาทิตย์ Espeon และ Pokémon แห่งดวงจันทร์ Umbreon

วิริยะประกันภัย จับมือกลุ่มทิสโก้ สนับสนุนงานวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026”

เปิดกิจกรรมวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026” เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพกายใจภายในครอบครัว พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อพลังแห่งความรักและการแบ่งปันโอกาสสู่สังคม โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรโดยไม่หักค่าใช้จ่าย

More like this