“มาม่า” ชวนกินเจแบบไม่จำเจ งาน “งานเจ เยาวราช 21 –29 ตุลาคม 2568”

Published on

เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความอิ่มบุญอีกครั้ง กับ “งานเจ เยาวราช 2568” ที่ปีนี้คึกคักทั่วถนนเยาวราช
บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบรนด์ “มาม่า” ร่วมสืบสานประเพณีถือศีลกินเจ ชวนสายกินเจและสายสตรีทฟู้ดมาอิ่มบุญ อิ่มอร่อย กับ “มาม่าเจ” ระหว่างวันที่ 21-29 ตุลาคม 2568 ณ บริเวณซุ้มประตูเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา ถนนเยาวราช

ภายในบูธ “มาม่า” เสิร์ฟความอร่อย กับ มาม่าเจรสเต้าหู้เห็ดหอม, มาม่าเจรสต้มยำ และ มาม่าเส้นหมี่ต้มยำเจ พร้อมกิจกรรมพิเศษ สำหรับผู้ที่ช้อปสินค้ามาม่าครบ 100 บาท ภายในบูธ รับสิทธิ์ลุ้นรับของที่ระลึกสุดน่ารักจากมาม่า

เพราะ “อิ่มบุญแล้ว ต้องอิ่มท้องด้วย” มาม่าชวนอร่อยง่าย ๆ ได้ทุกที่กับ “มาม่าเจ” ทั้งแบบซองและแบบคัพหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ Sahapat Delivery

Latest articles

Spotify ขับเคลื่อน Courtside Culture ในประเทศไทย

ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา จำนวนเพลย์ลิสต์ออกกำลังกายที่ผู้ฟังชาวไทยสร้างบน Spotify เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า โดยหนึ่งในปัจจัยสำคัญคือการเติบโตของ Courtside Culture ตั้งแต่กีฬาเทนนิสไปจนถึงพาเดล ผู้ฟังชาวไทยเลือกใช้ Spotify เป็นส่วนหนึ่งในการเติมพลังทุกการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการวอร์มอัป ระหว่างแข่งขัน หรือคูลดาวน์เพื่อฟื้นฟูร่างกายหลังจบเกม

ออริจิ้น ประกาศร่วมทุน Hotel101 (HBNB) บริษัทจดทะเบียนใน Nasdaq

ออริจิ้น ผนึก Hotel101 Global (HBNB) บริษัทจดทะเบียนในตลาดหุ้น Nasdaq ใน New York ตั้งบริษัทร่วมทุน พัฒนาโรงแรม Hotel 101 Bangkok ทำเลยุทธศาสตร์ใหม่ย่านดอนเมือง พร้อมรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและการเดินทางที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

FedEx เผยผลสำรวจ 41% ของธุรกิจ APAC ยังไม่พร้อม หลัง EU ยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นภาษีนำเข้า

เฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (Federal Express Corporation) หนึ่งในบริษัทขนส่งด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก มุ่งมั่นเสริมความแข็งแกร่งในการสนับสนุนธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ในการรับมือกับการยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นอากรนำเข้าขั้นต่ำ (De Minimis) ของสหภาพยุโรป ซึ่งมีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2569 ที่ผ่านมา

แกร็บฟู้ด เผยคนไทยแห่ใช้สิทธิ์ไทยช่วยไทยพลัส 60/40 สร้างยอดเดลิเวอรีทะลุ 500 ล้านบาทในครึ่งเดือน

แกร็บ แอปสั่งอาหารอันดับหนึ่งในประเทศไทย เผยโครงการ “ไทยช่วยไทยพลัส 60/40” ช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจและกระตุ้นการใช้จ่ายในธุรกิจอาหาร-เครื่องดื่มอย่างเป็นรูปธรรม สะท้อนผ่านยอดสั่งอาหารเดลิเวอรีจากร้านที่ร่วมโครงการฯ ทะลุ 500 ล้านบาทเพียงครึ่งเดือน

More like this