เอาใจมี้ดเลิฟเวอร์ MAGURO เตรียมเปิดตัว KIWAMIYA ร้านแฮมเบิร์กคิวยาวจากญี่ปุ่น

Published on

MAGURO Group เตรียมเปิดแบรนด์ใหม่ KIWAMIYA (คิวามิยะ) ร้านแฮมเบิร์กและสเต็กเนื้อวากิวต้นตำรับจากญี่ปุ่น สาขาแรก ณ เซ็นทรัล พาร์ค ในวันที่ 4 กันยายน 2568

จักรกฤติ สายสมบูรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท มากุโระ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MAGURO กล่าวว่า “นับเป็นอีกความสำเร็จของปี 2568 โดยบริษัทฯ ได้เตรียมเปิดตัวแบรนด์ใหม่ KIWAMIYA (คิวามิยะ) ร้านแฮมเบิร์กและสเต็กเนื้อวากิวต้นตำรับจากญี่ปุ่น ยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น เป็นที่รู้จักโดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบทานเนื้อ สายมี้ดเลิฟเวอร์ ที่หลงใหลในเมนูจากวัตถุดิบ เนื้อวากิวคุณภาพชั้นเลิศ

จุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของร้าน KIWAMIYA คือ “คุณภาพของวัตถุดิบ” และ “ความสนุกในการย่างเอง” ด้วยการเสิร์ฟแฮมเบิร์กเนื้อวากิว คุณภาพแบบ “Rare Served” หรือความสุกของเนื้อสเต็กในระดับเล็กน้อย เนื้อด้านนอกสุกพอประมาณ ส่วนด้านในยังเป็นเนื้อแดงอมชมพูอยู่ มาพร้อมเตาเทปปัน ให้สามารถย่างและปรุงด้วยตัวเองตามที่ต้องการ

 “เรายังนำความออริจินัลมาจากญี่ปุ่นทุกเมนู รวมถึงเมนูในตำนานที่คนไทยซึ่งเคยไปลิ้มลองต่างยังคงประทับใจ นั่นคือข้าวผัดสูตรต้นตำรับ 2 เมนู ได้แก่ ข้าวผัดกระเทียมห่อไข่ และข้าวผัดทรัฟเฟิลท็อปปิ้งไข่ดอง เมนูที่เคยเสิร์ฟในญี่ปุ่นแต่ถูกยกเลิกการขายในบางสาขา เนื่องจากข้อจำกัดด้านเวลาช่วงเร่งด่วน และในวันนี้ เมนูทั้งสองจะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เสิร์ฟเฉพาะที่ประเทศไทยเท่านั้น”

KIWAMIYA ก่อตั้งในปี 2010 โดยคุณคาซูยูกิ มัตสึโอะ (Kazuyuki Matsuo) ดำรงตำแหน่งประธาน กรรมการผู้จัดการของบริษัท Wahaha Co., Ltd. โดยปัจจุบันร้าน KIWAMIYA ที่เป็นรูปแบบแฮมเบิร์กสเต็ก มีจำนวนทั้งหมด 11 สาขาในประเทศญี่ปุ่น โดยมีผู้บริหารร่วมอีก 2 ท่าน ได้แก่ คุณโชอิจิ นาคาดะ (Shoichi Nakada) และคุณเคนโกะ ฟุจิอิ (Kengo Fujii)

การเปิดตัว KIWAMIYA ในประเทศไทยครั้งนี้ เกิดจากความร่วมมือระหว่าง MAGURO GROUP และ KIWAMIYA จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีวิสัยทัศน์ร่วมกันในด้านการมอบประสบการณ์มื้ออาหารที่ดีที่สุด ด้วยคุณภาพที่ดีที่สุด โดย MAGURO GROUP รับหน้าที่เป็นผู้ถ่ายทอด และบริหารจัดการแบรนด์ในประเทศไทย ด้วยความเข้าใจในวัฒนธรรมการบริโภคของคนไทย และความเชี่ยวชาญธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม

ความร่วมมือในครั้งนี้จึงไม่ได้เป็นเพียงการนำแบรนด์ญี่ปุ่นมาเปิดในไทย แต่คือการหลอมรวม แนวคิดของสองวัฒนธรรมเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อมอบประสบการณ์ด้านอาหารแบบฉบับ “ต้นตำรับและเข้าถึงได้” อย่างแท้จริง

ทั้งนี้การเปิดแบรนด์ใหม่ KIWAMIYA ร้านแฮมเบิร์กและสเต็กเนื้อวากิวต้นตำรับจากญี่ปุ่น ซึ่งเป็นแบรนด์ร้านอาหารล่าสุด เป็นแบรนด์ที่ 7 ของบริษัทฯ แต่เป็นแบรนด์นำเข้า (Licensed brand) เป็นแบรนด์ที่ 2 ภายใต้การบริหารของบริษัทฯ โดยต่อยอดจากความสำเร็จของการนำ Tonkatsu AOKIร้านผู้เชี่ยวชาญด้านหมูทอดทงคัตสึ เข้ามาเปิดในประเทศไทย ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีเหนือความคาดหมาย สามารถขยายจำนวน

โดยปัจจุบันมีทั้งหมด 5 สาขา ภายในระยะเวลาไม่ถึง 1 ปี โดยเป็นการดำเนินกลยุทธ์ Culinary Experience ส่งมอบประสบการณ์มื้ออาหารที่ดีที่สุด ด้วยเมนูอาหารที่ดีที่สุด จากแบรนด์ร้านอาหารที่เป็นผู้เชี่ยวชาญแบบฉบับต้นตำรับ เจาะกลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่

โดยไฮไลต์ของ KIWAMIYA แห่งแรกในประเทศไทย ที่เตรียมเปิดบริการ ณ เซ็นทรัล พาร์ค ที่ห้ามพลาด ได้แก่ แฮมเบิร์กแบบ Rare Served (Hamburg Steak – Rare Served) เหมือนรับประทานที่ญี่ปุ่น โดยคัดสรรเนื้อคุณภาพสูง นำมาผ่านกรรมวิธีสูตรเฉพาะทำให้ได้รสชาติที่เข้มข้น และเนื้อสัมผัสที่นุ่มฉ่ำ เสิร์ฟบนเตาเทปปัน สามารถย่างเพื่อกำหนดระดับความสุกได้ด้วยตนเอง ทานคู่กับซอสของ Kiwamiya ซึ่งมีให้ เลือกหลากหลาย

เตรียมตัว! เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ที่อร่อยและเพลิดเพลิน “ย่าง ปรุง และควบคุมความสุกได้ตามใจ” KIWAMIYA ร้านแฮมเบิร์กและสเต็กวากิวแบบต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น สาขาแรก ณ ชั้น 5 เซ็นทรัล พาร์ค พร้อมเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 กันยายน 2568

Latest articles

วิริยะประกันภัย จัดอบรมใบขับขี่รอบภูมิภาค รุ่นที่ 165 จังหวัดนครนายก

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กรมการขนส่งทางบก จัดโครงการ “อบรมเสริมความรู้ผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถยนต์” รอบภูมิภาค รุ่นที่ 165 ระหว่างวันที่ 11-12 กรกฎาคม 2569 ณ สำนักงานขนส่งจังหวัดนครนายก

เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะอยู่ในใจ ใกล้ ไกล ก็ยังคิดถึง

ใกล้กับเกาะเต่า คือ เกาะนางยวน อันประกอบด้วยเกาะเล็ก ๆ 3 เกาะ  เชื่อมเข้าหากันด้วยสันทรายสีขาว ตัดกับน้ำทะเลสีสด  นับเป็นเกาะที่โรแมนติกสุด ๆ เพราะมีความเป็นส่วนตัวสูงจากที่พักเดี่ยว ๆ บนเกาะที่ไม่ผู้ใดรบกวน

จุดเช็คชามไก่ลำปางของแท้ คุ้มครองด้วย พ.ร.บ. GI ห้ามปลอมแปลงแอบอ้าง

ชามไก่ลำปาง สินค้าที่เรารู้จักกันมายาวนาน และได้รับความนิยมในการซื้อหามาใช้งานอย่างแพร่หลาย จนทำให้เกิดความสับสนว่า จริง ๆ แล้ว ชามไก่ลำปางแท้ ๆ เป็นอย่างไร และที่เห็นออกมามากมายในท้องตลาดนั้นเป็นของจริงหรือไม่

KPI Go Green x Green Road เปลี่ยนขยะเป็นคุณค่า สู่สังคมยั่งยืน

บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ KPI จัดแคมเปญ “KPI Go Green x Green Road” ร่วมกับ องค์กรวิสาหกิจ Green Road เพื่อสังคม ชวนพนักงานร่วมบริจาค ฝาขวดและถุงพลาสติกวิบวับ เพื่อนำไปรีไซเคิลและอัปไซเคิล เปลี่ยนวัสดุเหลือใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

More like this