เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy Z Fold7 | Z Flip7 รุ่นใหม่ พร้อมโปรพิเศษผ่านบัตรทีทีบี

Published on

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี จัดเต็มมอบดีลแรงกับโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต ทีทีบี ประเภทบุคคลธรรมดา และบัตรกดเงินสด ทีทีบี แฟลช บัตรกดเงินสด ทีทีบี โกลบอลเฮาส์ ที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดก่อนใคร

รับสิทธิพิเศษเมื่อซื้อ Samsung Galaxy Z Fold7 | Z Flip7 ทุกรุ่นที่ร่วมรายการ เพียงแบ่งชำระ 0% ด้วยบัตร ทีทีบี และลงทะเบียนผ่านแอป ทีทีบี ทัช ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม 2568 เวลา 21:00 น. – 30 กันยายน 2568 ณ ร้านค้าพาร์ทเนอร์ชั้นนำทั่วประเทศที่ร่วมรายการ ได้แก่ AIS Shop, AIS Online Store, Telewiz, True Shop (dtac in True Shop), True Online Store, dtac Online Store, Samsung.com/th, Jaymart, JIB, IT CITY l CSC, TG, Advice และ Com7 Group (ร้านค้า BaNANA, True by Double7 สาขาที่ร่วมรายการ และช่องทางออนไลน์ที่ www.bnn.in.th)

สำหรับสิทธิประโยชน์ เพื่อลูกค้าบัตรเครดิต ทีทีบี และบัตรกดเงินสด ทีทีบี

  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8% เมื่อมียอดใช้จ่ายแบบแบ่งชำระ สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต ทีทีบี ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ประเภทบุคคลธรรมดาเท่านั้น
  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% เมื่อมียอดใช้จ่ายแบบแบ่งชำระ สำหรับลูกค้าบัตรกดเงินสด ทีทีบี
  • แบ่งชำระดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน สำหรับบัตรเครดิต ทีทีบี และนานสูงสุด 36 เดือน สำหรับบัตรกดเงินสด ทีทีบี
  • แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% เมื่อใช้คะแนนสะสมทุก 1,000 คะแนน และทำรายการแบ่งชำระ 0%

ทั้งนี้ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของโปรโมชัน ได้ที่ https://www.ttbbank.com/th/promotion/credit-card/zero-pay-plan/ssff7-jul25 ทีทีบีสร้างความแตกต่างและยกระดับประสบการณ์การใช้จ่ายให้เหนือกว่า ด้วยการคัดสรรดีลที่ดีที่สุดจากพันธมิตรชั้นนำ เพื่อส่งมอบความคุ้มค่า ความสะดวกสบายในทุกการใช้จ่าย เพื่อชีวิตทางการเงินที่ดีทั้งในวันนี้ และอนาคต พร้อมหาพันธมิตรอย่างต่อเนื่องที่จะทำให้ลูกค้าได้รับสิทธิพิเศษและโปรโมชันที่ทีทีบีจะส่งมอบตลอดทั้งปี เพียงสมัครบัตร ทีทีบี ง่าย ๆ ด้วยตนเองทางแอป ทีทีบี ทัช เว็บไซต์ ทีทีบี หรือ ทีทีบี ทุกสาขา

ทีทีบีส่งเสริมให้ลูกค้าบัตรเครดิตใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี และลูกค้าบัตรกดเงินสด กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้ตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 25% ต่อปี เพื่อชีวิตทางการเงินที่ดีทั้งในวันนี้ และอนาคต

Latest articles

การ์มิน ถ่ายทอด “พลังความอดทนของแม่” ผ่านแคมเปญ “Women of Endurance”

การ์มิน ผู้นำด้านสมาร์ตวอตช์ GPS ระดับโลก ชวนร่วมยกย่อง “พลังความอดทนของแม่” พร้อมสะท้อนมุมมองใหม่ของความแข็งแกร่งที่เกิดขึ้นในทุกวัน เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ (12 สิงหาคม) ผ่านแคมเปญ “Women of Endurance” ภายใต้แนวคิด H.E.R. (Hear Your Body, Empower Your Daily Decisions, Renew Your Everyday Life) ที่เชื่อว่าการเข้าใจสัญญาณจากร่างกายเป็นจุดเริ่มต้น

โชกุบุสซึ โฉมใหม่ บูสความหอม อัปความชุ่มชื่น ชวน “ญาญ่า” ตอกย้ำผู้นำตลาดครีมอาบน้ำ

เพื่อให้ผู้บริโภครู้สึกภูมิใจและกล้าที่จะเผยผิวสวยในทุกวัน ให้สมกับคำว่า “ผิวโชกุ ผิวโชว์ได้” ซึ่งได้ “ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์ ร่วมปลุกกระแสโชว์ผิวสวยในแบบคนรุ่นใหม่ ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุดภายใต้แนวคิด “Fabulous Forest”

Trip.com Group เปิดรายงานความยั่งยืนปี 2025

Trip.com Group ประกาศนโยบายเพิ่มสิทธิวันลาบิดาแบบได้รับค่าจ้างขั้นต่ำ 20 วัน เพื่อสนับสนุนให้พนักงานชายทั่วโลกสามารถลาไปดูแลบุตรหลังคลอดได้ โดยยังได้รับค่าจ้างตามปกติ ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสนับสนุนครอบครัวของพนักงานในทุกภูมิภาค

เฝ้าระวัง  โรคปอดอักเสบจากไวรัส RSV  ช่วงฤดูฝน ผู้สูงอายุเสี่ยงภาวะแทรกซ้อนรุนแรง

เมื่อประเทศไทยเข้าสู่ฤดูฝน โรคติดเชื้อระบบทางเดินหายใจมักพบได้บ่อยขึ้น กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข จึงจัดให้โรคปอดอักเสบ โรคติดเชื้ออาร์เอสวี โรคไข้หวัดใหญ่ และโรคโควิด-19 เป็นกลุ่มโรคที่ต้องเฝ้าระวังในช่วงฤดูฝนปี 2569

More like this