สยามเซ็นเตอร์ ฉลองวาเลนไทน์ ชูสมรสเท่าเทียม รักนี้ไม่มีพรมแดน

Published on

สยามเซ็นเตอร์ ชูสมรสเท่าเทียม รักนี้ไม่มีพรมแดน@ปทุมวัน Love without borders ในงาน “Siam Center Year of the Dragon: A Celebration of Luck , Love & Prosperity” ฉลองเดือนแห่งความรักปีนี้ 

สยามเซ็นเตอร์ ร่วมกับกรุงเทพมหานคร และ สำนักงานเขตปทุมวัน เปิดพื้นที่ต้อนรับความรักหลากหลายรูปแบบ ในกิจกรรม “จดทะเบียนสมรส และจดแจ้งสมรสเท่าเทียม” รักนี้ไม่มีพรมแดน@ปทุมวัน Love without borders กิจกรรมที่สะท้อนถึงคุณค่าของความรักทุกรูปแบบ ตอกย้ำการเป็นศูนย์กลางแห่งการรณรงค์และเห็นคุณค่าของทุกความหลากหลายอย่างเท่าเทียม ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้ ที่สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์

ในโอกาสครบรอบปีที่ 50 ของสยามเซ็นเตอร์ โกลบอลเดสติชั่นที่เป็นศูนย์รวมแห่งความคิดสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัด และได้ให้ความสำคัญด้านการยอมรับและเห็นคุณค่าของความหลากหลาย โดยร่วมกับ UNDP หรือ สำนักงานโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ ประกาศความมุ่งมั่นในนโยบายด้านความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการมีส่วนร่วม (Diversity , Equality & Inclusion) โดยให้ความสำคัญต่อผู้คนที่มีความหลากหลายในทุกด้าน

อาทิ เพศ เชื้อชาติ สุขภาพ อย่างเท่าเทียม มาอย่างต่อเนื่อง เนื่องในโอกาสเดือนแห่งความรัก ปีนี้ สรัลธร อัศเวศน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานบริหารธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด และ เอกวิทย์ ชัยวรานุรักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารหน่วยธุรกิจ สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ร่วมด้วย วาดดาว – อรรณว์ ชุมาพร ประธานและผู้ก่อตั้งบริษัท นฤมิตไพรด์ จำกัด

ได้ร่วมทำงานกับกรุงเทพมหานคร นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ทวิดา กมลเวชช รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร, และ สุขวิชญาณ์ นสมทรง ผู้อำนวยการเขตปทุมวัน ร่วมผนึกกำลังจัดกิจกรรมที่ทำให้เทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้ พิเศษกว่าทุกปี ภายในงาน เปิดโอกาสให้คู่รักคนดังและคู่รักทุกความหลากหลาย ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม มาลงทะเบียนแสดงความจำนง “จดแจ้งสมรสเท่าเทียมแสดงความรัก” และ “จดทะเบียนสมรส” เปิดให้มีการจดทะเบียนสมรสนอกสถานที่ รับรองโดยเจ้าหน้าที่จากสำนักงานเขตปทุมวัน ในงานที่จัดขึ้น ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

สรัลธร อัศเวศน์ และ เอกวิทย์ ชัยวรานุรักษ์ ผู้บริหารสยามพิวรรธน์ ร่วมด้วย วาดดาว อรรณว์ ชุมาพร, รศ.ดร.ทวิดา กมลเวชช และ สุขวิชญาณ์ นสมทรง

โดยจะมี 10 คู่รักที่จดแจ้งสมรสจะได้ร่วมถ่ายภาพรับใบจดแจ้งจากตัวแทนกรุงเทพมหานคร และร่วมลุ้นเป็น 5 คู่รักที่ได้ร่วมกิจกรรมถ่ายพรีเวดดิ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ครั้งแรกกลางสยาม นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมจากพันธมิตรที่สนับสนุนสมรสเท่าเทียม อาทิ Pride Clinic จากกรุงเทพมหานคร มาให้คำแนะนำด้านสุขภาพให้กับคู่รักที่มาร่วมงาน และ UNHCR THAILAND ที่มาร่วมแสดงจุดยืนสนับสนุนด้านความหลากหลายภายในงาน “Siam Center Year of the Dragon: A Celebration of Luck , Love & Prosperity” ที่ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00น. เป็นต้นไป

Latest articles

ใกล้ถึงฤดูระบาดไข้หวัดใหญ่ ป้องกันด้วยวัคซีน เลือกได้ทั้งชนิดพ่นจมูกและชนิดฉีด

โรคไข้หวัดใหญ่ที่หลายคนคิดว่าเป็นแค่ไข้หวัดธรรมดา จริง ๆ แล้วมีความรุนแรงกว่าที่คิด และสามารถลุกลามเป็นปอดอักเสบ กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ สมองอักเสบ และทำให้เสียชีวิตได้

PUMA X Pokémon คอลแลบคอลเล็กชัน ธีมแห่งดวงอาทิตย์และดวงจันทร์

PUMA จับมือกับ Pokémon ฃวิชวลของแคมเปญที่เชื่อมโยงโลกของ Pokémon เข้ากับสปอร์ตแวร์สไตล์ของ PUMA สะท้อนความคอนทราสต์ระหว่าง Pokémon แห่งดวงอาทิตย์ Espeon และ Pokémon แห่งดวงจันทร์ Umbreon

วิริยะประกันภัย จับมือกลุ่มทิสโก้ สนับสนุนงานวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026”

เปิดกิจกรรมวิ่งการกุศล “Family First Neon Run 2026” เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพกายใจภายในครอบครัว พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อพลังแห่งความรักและการแบ่งปันโอกาสสู่สังคม โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรโดยไม่หักค่าใช้จ่าย

วว. พัฒนา นวัตกรรม “โยเกิร์ตถั่วชิกพีพร้อมชง” ปฏิวัติอาหารฟังก์ชันไทย

ในยุคที่การดูแลสุขภาพไม่ได้เป็นเพียงกระแสนิยม แต่กลายเป็นวิถีชีวิตหลักของผู้คนทั่วโลก การเฟ้นหาวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติเป็น "อาหารฟังก์ชัน" (Functional Food) หรืออาหารที่ให้คุณประโยชน์มากกว่าคุณค่าทางโภชนาการพื้นฐาน จึงเป็นโจทย์สำคัญที่นักวิจัยทั่วโลกให้ความสนใจ

More like this