อัพ แอนด์ อะบัฟ เชิญชวนมาลิ้มรสเมนูพิเศษจากกุ้งแม่น้ำ

Published on

ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above restaurant) โรงแรม ดิ โอกุระ    เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) เชิญชวนมาลิ้มรสเมนูพิเศษปรุงจากกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ ให้บริการตั้งแต่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2561

เชฟ เจษฎณรงค์ ทักษาปกรณ์ ผู้ช่วยหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ประจำโรงแรมฯ คัดสรรแต่กุ้งแม่น้ำ สด ๆ ตัวใหญ่ ๆ เนื้อแน่น นำมาปรุงเป็นเมนูพิเศษหลากหลายรายการ เพื่อให้ทุกท่านได้ลิ้มรส ได้แก่ กุ้งแม่น้ำฉู่ฉี่ ปรุงรสชาติแบบต้นตำรับ หอมกลิ่นเครื่องแกง กุ้งแม่น้ำนึ่งซีอิ๊ว รสชาติกลมกล่อมหวานเค็ม รับประทานกับข้าวสวยร้อน ๆ กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียม ที่ทอดสุกกำลังพอดีหอมกระเทียมทอดกรอบ และต้มยำกุ้งแม่น้ำ เมนูยอดนิยมของชาวไทย และชาวต่างชาติ ที่เชฟคัดกุ้งตัวโต ทำเป็นต้มยำที่รสชาติจัดจ้านเข้มข้นถึงเครื่องต้มยำและสมุนไพรหลากหลายชนิด

เมนูพิเศษปรุงจากกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ มีให้บริการเป็นอาหารจานเดี่ยว ที่ห้องอาหาร อัพแอนด์อะบัฟ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 22.30 น. ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2561 ราคาเริ่มต้นที่ 780++ บาทต่อจาน

ห้องอาหาร อัพแอนด์อะบัฟ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ upandabove@okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

Latest articles

Spotify ขับเคลื่อน Courtside Culture ในประเทศไทย

ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา จำนวนเพลย์ลิสต์ออกกำลังกายที่ผู้ฟังชาวไทยสร้างบน Spotify เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า โดยหนึ่งในปัจจัยสำคัญคือการเติบโตของ Courtside Culture ตั้งแต่กีฬาเทนนิสไปจนถึงพาเดล ผู้ฟังชาวไทยเลือกใช้ Spotify เป็นส่วนหนึ่งในการเติมพลังทุกการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการวอร์มอัป ระหว่างแข่งขัน หรือคูลดาวน์เพื่อฟื้นฟูร่างกายหลังจบเกม

ออริจิ้น ประกาศร่วมทุน Hotel101 (HBNB) บริษัทจดทะเบียนใน Nasdaq

ออริจิ้น ผนึก Hotel101 Global (HBNB) บริษัทจดทะเบียนในตลาดหุ้น Nasdaq ใน New York ตั้งบริษัทร่วมทุน พัฒนาโรงแรม Hotel 101 Bangkok ทำเลยุทธศาสตร์ใหม่ย่านดอนเมือง พร้อมรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและการเดินทางที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

GO HOTEL ศรีราชา พาลูกรักสี่ขาเข้าพักฟรี! ลัดเลาะเที่ยวฟิน ชิมร้านดัง น้อง ๆ เข้าได้

GO HOTEL ชวนลูกรักสี่ขาออกไปท่องโลกกว้างร่วมกันโดยไม่ต้องทิ้งใครไว้เหงาๆ ที่บ้านและเข้าพักฟรี! แท็กทีมกับ The1 มอบสิทธิ์ใช้คะแนนสะสมแลกรับส่วนลดห้องพักสุดคุ้ม พาน้องๆ ไปปักหมุดกินเที่ยวฟินกับร้านอาหารและคาเฟ่ Pet-Friendly

FedEx เผยผลสำรวจ 41% ของธุรกิจ APAC ยังไม่พร้อม หลัง EU ยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นภาษีนำเข้า

เฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (Federal Express Corporation) หนึ่งในบริษัทขนส่งด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก มุ่งมั่นเสริมความแข็งแกร่งในการสนับสนุนธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ในการรับมือกับการยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นอากรนำเข้าขั้นต่ำ (De Minimis) ของสหภาพยุโรป ซึ่งมีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2569 ที่ผ่านมา

More like this