ผู้บริหารเคทีซีร่วมแสดงความยินดีกับผู้ว่า ททท.คนใหม่ สนับสนันการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

Published on

พิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส กลุ่มงานการตลาดและสื่อสารองค์กร “เคทีซี”  หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วย เจนจิต ลัดพลี ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์องค์กร  และ พัทธ์ธีรา อนันต์โชติพัชร ผู้บริหาร KTC World Travel Service เข้าพบ ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้ว่าการททท.คนใหม่ ณ สำนักงานใหญ่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถนนเพชรบุรี  เมื่อเร็วๆนี้

ทั้งนี้ เคทีซี และ ททท. ได้มีการหารือร่วมกันถึงความร่วมมือที่จะผลักดันและสนับสนุนการท่องเที่ยวให้เติบโตอย่างยั่งยืน (Sustainable Tourism) ซึ่งจะมีส่วนสำคัญในการสนับสนุนเศรษฐกิจไทยให้ขยายตัวได้ตามที่คาดหมายไว้

Latest articles

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยยอดขายครึ่งปีแรก เซกเมนต์ BEV ในไทยเติบโตกว่า 130%

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย แถลงข่าวผลประกอบการช่วงครึ่งปีแรกของปี 2569 ชูการเติบโตของเซกเมนต์รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ด้วยตัวเลขการเติบโตกว่า 130% สะท้อนความสำเร็จของ The all-new electric CLA

55 ปี เอ็มมีเน้นซ์ กรุ๊ปฯ เร่งเครื่อง Health-Tech รับแรงหนุนตลาดเครื่องมือแพทย์ 2.6 แสนล้าน

‘เอ็มมีเน้นซ์ กรุ๊ปฯ’ ผู้นำธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์การแพทย์ ฉลองก้าวสู่ปีที่ 55 ประกาศรุกตลาด Health & Wellbeing เต็มสูบ ยกระดับจากผู้นำเข้าสู่ ‘Solution Partner’ ด้านสุขภาพครบวงจร ชูแนวคิด ‘Wellbeing for All’

คุ้มไหมที่จะซื้อเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลมาใช้ในบ้าน ?

การประเมินความคุ้มค่าเชิงลึกก่อนตัดสินใจซื้อเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยตอบโจทย์ว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้จะกลายมาเป็นของสามัญประจำบ้านที่คุ้มทุน หรือเป็นเพียงเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตั้งโชว์ไว้ให้ฝุ่นเกาะ

โทรทัศน์ที่ดีควรเป็นแบบไหน วางมุมไหนให้เวิร์คในห้องนั่งเล่น

การเลือกโทรทัศน์สักเครื่องสำหรับห้องนั่งเล่นไม่ได้จบแค่สเปกและราคา เพราะตำแหน่งและมุมการวางมีผลต่อความสบายตาและบรรยากาศในห้องไม่แพ้กัน ลองมาดูว่าควรเริ่มต้นคิดจากอะไรก่อน

More like this