ผู้บริหารเคทีซีร่วมแสดงความยินดีกับผู้ว่า ททท.คนใหม่ สนับสนันการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

Published on

พิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส กลุ่มงานการตลาดและสื่อสารองค์กร “เคทีซี”  หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วย เจนจิต ลัดพลี ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์องค์กร  และ พัทธ์ธีรา อนันต์โชติพัชร ผู้บริหาร KTC World Travel Service เข้าพบ ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้ว่าการททท.คนใหม่ ณ สำนักงานใหญ่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถนนเพชรบุรี  เมื่อเร็วๆนี้

ทั้งนี้ เคทีซี และ ททท. ได้มีการหารือร่วมกันถึงความร่วมมือที่จะผลักดันและสนับสนุนการท่องเที่ยวให้เติบโตอย่างยั่งยืน (Sustainable Tourism) ซึ่งจะมีส่วนสำคัญในการสนับสนุนเศรษฐกิจไทยให้ขยายตัวได้ตามที่คาดหมายไว้

Latest articles

ภูเก็ตเปิดงาน “เปิดตัวแหล่งเรียนรู้ แหล่งท่องเที่ยว และบ้านศิลปินหลักในจังหวัดภูเก็ต”

จังหวัดภูเก็ต โดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดภูเก็ต จัดพิธีเปิดงาน “เปิดตัวแหล่งเรียนรู้ แหล่งท่องเที่ยว และบ้านศิลปินหลักในจังหวัดภูเก็ต” ภายใต้โครงการ “ยลงานศิลป์ วิถีถิ่นภูเก็ต สู่การส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์”

วิริยะประกันภัย อาสาทำดีแต้มสีเติมฝันให้น้อง รร.วัดทุ่งพิชัย จ.นครปฐม

กิจกรรม “อาสาทำดีแต้มสีเติมฝันให้น้อง” เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “รวมพลังจิตอาสา ขับเคลื่อนสังคมยั่งยืนตามแนวคิด ESG” ของบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ซึ่งทีมงาน S-SPIRIT จัดตั้งขึ้นภายใต้แนวคิด 3 แกนหลัก

HUAWEI WATCH FIT 5 Series ชวน “จิมมี่-ซี” จุดประกายไลฟ์สไตล์สายเฮลท์ตี้

หลังเปิดตัวและได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้บริโภคสายสุขภาพและแฟชั่น หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ประกาศวางจำหน่าย HUAWEI WATCH FIT 5 Series สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ ในราคาเริ่มต้น 4,990 บาท

เปิดตัว อวานี มูลูลาบา บีช พร้อมต้อนรับนักเดินทางสู่ซันไชน์โคสต์

Avani Mooloolaba Beach Hotel เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ พร้อมต้อนรับนักเดินทางสู่ซันไชน์โคสต์ รัฐควีนส์แลนด์ ซึ่งเป็นโรงแรมสร้างใหม่ภายใต้แบรนด์นานาชาติแห่งแรกของภูมิภาคในรอบกว่า 40 ปี

More like this